เสื่อมอีก พระสงฆ์แนบชิดสีกากลางงานมอเตอร์โชว์ ไม่แคร์สายตาใคร

แชร์ว่อน ภาพพระสงฆ์แนบชิดสีกากลางงานมอเตอร์โชว์ 2017 แถมโพสท่าถ่ายกับเจ็ตสกีอย่างฟิน หลวงพี่ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ ?        เป็นภาพที่ถูกแช...
Read More

ซิโก้ โพสต์กลอน พาทีมไทยคว้าแชมป์คนชม พอแพ้บอลโลกโดนรุมเหยียบ

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โพสต์กลอนหลังประกาศลาออกโค้ชทีมชาติไทย ชี้สู้ทนจนพาบอลไทยคว้าแชมป์มีแต่คนชม แต่พลาดแพ้บอลโลก โดนรุมด่า-ซ...
Read More

มาอีก ! คลิปแท็กซี่ขับย้อนศร แถมออกมาด่าคันอื่นที่ไม่หลีกทางให้ แบบนี้ก็ได้เหรอ ?

แชร์สนั่น คลิปวีรกรรมแท็กซี่ไทย ขับรถย้อนศร แถมยังเปิดประตูออกมาด่าคันอื่นที่ไม่หลีกทางให้ ก่อนแทรกเลนไปเฉย แบบนี้ก็ได้เหรอ           ม...
Read More

เจ้าสาวใจสลาย จ้างรุ่นพี่จัดงานแต่งงานให้-โอนค่าจ้าง 5 หมื่น ก่อนอีกฝ่ายหนีเงียบ

เจ้าสาวใจสลาย จ้างรุ่นพี่จัดงานแต่งงานให้ ตกลงกันดิบดีพร้อมโอนค่าจ้าง 5.2 หมื่น ก่อนอีกฝ่ายหนีเงียบ ทำลายความรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ท...
Read More

แฉคลิปหนุ่ม-สาว ตะโกนแกล้งช้างป่าที่เขาใหญ่ ไม่สลด ถามมันจะวิ่งเร็วกว่าแคมรี่ได้ไง ?

เพจดังแฉคลิปนักท่องเที่ยวไร้สำนึก ตะโกนแกล้งช้างป่าจนโมโหและวิ่งไล่ ซ้ำไม่เกรงกลัว ถามจะมาวิ่งเร็วกว่าแคมรี่ได้ไง ก่อนเจอชาวเน็ตถล่มปิด...
Read More

เจ๋งอ่า..น่ากินมากเลย!! ไข่แก้ว (วุ้นทองหยอด) เมนูประหลาด แต่อร่อยเวอร์ งานนี้ห้ามพลาดต้องลองทำจะได้ไม่ตกเทรน (รายละเอียด)

เห็นว่าใครหลายๆคนสนใจอยากทำและอยากลองชิม เมนูไข่แก้ว (วุ้นทองหยอด) ซึ่งเป็นของหวานชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นการคิดและทำขึ้นจากไอเดียดีๆ ทางด้านอาห...
Read More

โคตรเจ๋ง !! 19 สูตรยาอายุวัฒนะ แค่ผสม น้ำผึ้ง กินกับสิ่งต่อไปนี้ ? รับลองพิชิต108โรคได้จนคุณเองก็คาดไม่ถึง ! รีบแชร์บอกต่อด่วน !!

ผลผลิตจากผึ้งที่มีคุณประโยชน์มหาศาล อันเป็นที่รู้กันดีทั่วโลกตั้งแต่สมัยบรรพกาลกระทั่งปัจจุบัน แม้คนที่ไม่รู้ว่าน้ำผึ้งมีประโยชน์มากเพียงใ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย !! เครื่องดื่มบำรุง ห่างไกลกระดูกพรุน ง่ายๆแค่ทำตามนี้ อร่อยดีเพื่อสุขภาพ !!

เรื่องกระดูกไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ยิ่งอายุเข้าเลข 3 ความเสื่อมของกระดูกเข้ามาทักทายแน่นอน แต่ถ้าเราป้องกันไว้ก่อน สรรหาของดีๆ มาบำรุง เรื...
Read More

คิดว่าบ้า !! ลุงรายนี้สวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ ยืนขาย “พวงมาลัย” ท่ามกลางแดดร้อนๆ แต่พอมองไปที่ “อกซ้าย” กลับได้เห็นสิ่งนี้ นี่ใช่ไหมที่ทำให้ลุงทนแดดได้ !!?

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพพร้อมเรื่องราวของ‎คุณ “เรวัตร บึงอ้อ” สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเกี่ยวข้องกับช่วงเวลาที่ผู้โพสต์กำลังขับรถกลับจากช...
Read More

พึ่งเคยพบเคยเห็น!! สาวๆดูไว้ อย่าใช้ “แตงกวา” ทำสิ่งนี้ เพราะอาจถูกสามีบอกเลิกทันที!?

การใช้แตงกวามาร์คหน้าจะช่วยให้ผิวหน้าเราชุ่มชื่น ผิวหน้าดูสดใส และเพิ่มความยืดหยุ่น ลดการบวมแดง ช่วยสมานผิว ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ขึ้น ...
Read More

คาดไม่ถึง!! เผยเคล็ดลับ วิธีปลูก “มะพร้าวน้ำหอม” ให้ลูกดกทั้งปีและได้น้ำเยอะ เพียงแค่ทำแบบนี้ ( อ่านต่อ )

สวัสดีค้าวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆที่คนจะรุ้น้อยมาก เนื่องด้วยมะพร้าวน้ำหอมเป็นมะพร้าวที่ขายดีและดีต่อสุขภาพคนเลยนิยมกินกัน แต่ทว่า ชาวสว...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม