‘อุ๊บ วิริยะ’โพสต์รูปคู่ ณเดช ก่อนเหน็บแรงนางเอกวัวลืมตีน! ชาวเน็ตโยงน่าจะเธอคนนี้!!?

ดร่าม่าบันเทิงล่าสุดดุเดือดเลือดพล่าน!หลังจากก่อนหน้านี้นักปั้นรุ่นใหญ่ ‘อุ๊บ วิริยะ' โพสต์เฟซบุ๊กแฉพฤติกรรมนางเอกคู่รักคู่แค้น!หลั...
Read More

ด่วน!! ฟิล์ม รัฐภูมิ อัดคลิป แถลงยอมรับผิดและขอโทษ กรณีธุรกิจอีมันนี่(คลิป)

"จากข่าวสุดฮือฮา เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2560) กรณีธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) แถลงข่าวเอาผิด บริษัทเพย์ออล ธุรกิจอีม...
Read More

10 ภาพชีวิต กรณ์ ณรงค์เดช อู้ฟู่แพงระยับ!

ชีวิตหรูหรา ฟู่ฟ่า!! โปรไฟล์ยังดีไม่ธรรมดาเลยล่ะ!? สำหรับ กรณ์ ณรงค์เดช หนุ่มคนสนิทของนางเอกมาดเจ้าหญิงสาว ศรีริต้า เจนเซ่น เห็นดูเหมื...
Read More

เปิดที่มาชุดพันล้านสุดอลังการ “มหาลดาปสาธน์” ในงานทอดกฐิน วัดพระธรรมกาย

จากที่ ศศินา วิมุตตานนท์ ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 ได้แสดงความเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Sasina Wimuttanon พร้อมได้โพสต์คลิป "คำถามถึงชาวพุทธที่ไ...
Read More

โฉนดที่ดินฉบับแรกของไทย เป็นของ พระพุทธเจ้าหลวง รัชกาลที่ ๕

คำว่า "โฉนด" เป็นคำภาษาเขมร หมายความว่า หนังสือ เมื่อนำมารวมกันกับว่าที่ดิน จึงมีความหมายว่าหนังสือสำคัญสำหรับที่ดิน ถูกกล...
Read More

ตำนาน “ระฆัง” วัดพระแก้ว

เป็นเวลา28 ปีแล้วที่ไม่ได้ยินเสียงระฆังจากวัดพระแก้ว ซึ่งร่ำลือว่ามีเสียงกังวานไพเราะและสำคัญอย่างมาก ขนาดที่ว่าต้องพระราชประสงค์ของรั...
Read More

นึกแล้วใจหาย!! เปิดคำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ที่ใกล้ความจริงเข้าไปทุกที

หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก ท่านสนทนากับ หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ไว้ว่า สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมาคือ เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่น...
Read More

รู้ยัง? คนไทยมีสิทธิ รักษาอาการป่วยฉุกเฉินได้ไม่ต้องเสียเงิน โดยทำตามนี้

จากข่าวนี้ที่มีคนแชร์เกี่ยวกับผู้ป่วยที่เลือดออกในสมอง เข้ารักษาที่ รพ เอกชนแล้วเสียค่าใช้จ่ายสูงจนญาติแบกรับไม่ไหว อยากให้ทุกคนทราบว...
Read More

หายนะบังเกิด!! 5 ตัวซวยขั้นสุดในโลกการ์ตูน อยู่ที่ไหนบรรลัยที่นั้น

ในภาพยนตร์ ซีรีย์ หรือการ์ตูน หลายต่อหลายเรื่อง มักจะมีตัวละครคาแรคเตอร์ที่นำพาหายนะ ความโกลาหล ปนความสมเพช มาอยู่เสมอ สร้างเสียงหั...
Read More

ลุยจับคาตา "โชว์อาบน้ำ" หวังอัพเกรดภาพเมืองพัทยาใหม่

นายอำเภอบางละมุง นำทีมตำรวจพัทยาลุยจับโชว์เปลือยกลางเมือง พร้อมย้ำพัทยาไม่เป็นอย่างสื่อตีข่าว ปรับโฉมเป็นเมืองน่าเที่ยว เมื่อช่วงกลางดึ...
Read More

ซากเจดีย์เก่าในจีนถูกนทท.แห่โยนเหรียญใส่ ทับถมจนแทบเป็นเกาะมหาสมบัติ

ซากเจดีย์เก่านางพญางูขาวในจีนประสบปัญหานักท่องเที่ยวโยนเหรียญใส่ เพื่อขอพร กองทับถมกันเป็นจำนวนหลายหมื่นหยวน จนแทบกลายเป้นเกาะมหาสมบัต...
Read More

โมโหกดเงินไม่ออก หนุ่มใช้ก้อนอิฐทุบตู้เอทีเอ็มแตก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 ก.พ.) เมื่อเวลา 01.00 น. สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีคนใช้ก้อนอิฐปูนซีเมนต์ทุบตู้เอทีเอ็ม บริเวณหน้าร้านขายอา...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม