คนไทยฝีมือไม่ธรรมดา ‘รถไถมินิ’ ฝีมือคนไทย สุดประหยัด ไถร่อง-ไถกลบ ประสิทธิภาพดีมาก

ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมหนึ่งที่บ่งบอกได้เลยว่าคนไทยนั้นมีฝีมือไม่แพ้ชาติใดในโลกเพราะว่าในตอนนี้มีการออกแบบรถไถมินิเพื่อช่วยให้ชาวเกษตรก...
Read More

อย่าเก็บ “ขยะ” จากปากใครมาใส่ใจเราเลย

ทุกชีวิตต่างมีบ า ด แ ผ ล … ไม่ว่าชีวิตใครๆ ต่างมีแผลด้วยกันทั้งนั้น ต่อให้เข้มแข็งสักแค่ไหน.. ต่างพ่ายแพ้เป็นบางเวลา ไม่ว่าจ...
Read More

เผยขันธสันดาน ของคนจากสัตว์ประจำปีเกิด 12 ปีนักษัตร ที่แม่นจนน่าขนลุก

โ บ ร า ณ เ ผ ย ไ ว้ เบื้องลึกในขันธ สั น ด า น จากสัตว์ประจำปีเกิด ของคนทั้ง 12ปีนักษัตรที่บอกได้คำเดียวว่า แ ม่ น ขนลุก ขั น ธ สั ...
Read More

แนะนำเดือน มิถุนายน คนเกิด 3 วันนี้จะมีดวง ค้าขายที่ดี และข้อควรปฏิบัติ

ก า ร ค้ า ข า ย กับด ว งเป็นของคู่กัน ค น เ กิ ด 3วันนี้ในสองสัปดาห์หน้า ทรัพย์สินเงินทอง จะได้รับแบบไม่ตั้งตัวเป็นอีกหนึ่งข่ า วสาร...
Read More

แนะนำวิธีการดื่มน้ำมะนาวที่ถูก ไม่รู้ว่าผิดมาตั้งนาน แล้ววิธีถูกต้องควรเป็นอย่างนี้เอง

ไ ม่ เ ค ยรู้ การดื่ มน้ำมะนาวให้ถู กวิธี หลายคนทำผิ ดมาตลอด ม ะ นาว เ ป็ นอีกหนึ่ง พืชผล ที่มีสรรพคุณทางย า และอุดมไปด้วยวิตามินซี ...
Read More

กฏหมายเขียนไว้ชัดเจน ‘ทำงานวันหยุด’ต้องได้ ค่าล่วงเวลา 3 เท่า

ซึ่งกลายเป็นหน้าที่ได้ถูกรับการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์หลังจากที่ได้มี Facebook รายหนึ่งที่ชื่อว่า สายตรงกฎหมาย โดยเจ...
Read More

เรื่องจริงที่ต้องเจอ เมื่ออายุ 40ถึง90 ปี ตรงทุกเรื่องเลย

เรื่องของชีวิต พออายุ 40 เรียนสูง กับ เรียนต่ำ นั้นเหมือนกัน คนเรียนน้อยอาจจะหาเงินได้มากกว่า พออายุ 50 สวย กับ ไม่ส  ว ย นั้นเหม...
Read More

ทำให้ถูกต้อง! วิธีไหว้แม่ย่านางรถ พร้อมคำถวายของไหว้ ช่วยเสริมโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง

มีรถควรรู้ไว้ วิธีไหว้แม่ย่านางรถที่ถูกต้อง พร้อมคำถวายของไหว้ ช่วยเสริมบารมี โชคลาภ อย่างที่เรารู้กันว่าสำหรับคนไทยนั้นความเชื่อเป็นส...
Read More

เปิดศูนย์ฝึกอาชีพ เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จบ อบรมจบมีงานรองรับ

บอกเลยว่าถ้าหากใครนั้นกำลังตกงานหรืออยากจะหาอาชีพเสริมให้กับตัวเองก็บอกเลยว่าการสร้างทักษะให้กับตัวเองนั้นถือเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมากอ...
Read More

เจอมากับตัว หนุ่มเตือนภัย เจอพระโบกรถกลางทาง ทำท่ายกแก้วกินน้ำ อย่าได้หลงกล

อีกหนึ่งเรื่องราวที่พูดได้ว่ากำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์อยู่ในขณะ เมื่อมีชายหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวที่เขาได้ประสบพบเจอมากับตัวเอง...
Read More

งานประมูลทุเรียน ทุเรียนนนท์ทำลายสถิติแพงฝุดฝุดในโลก แค่ลูกเดียวราคาสูงมาก

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่าuมา ได้มีการจัดงาน Nonthaburi The King Of Durian 2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อ.บางใหญ่ จ.นน...
Read More

คนเกิด 3 วัน เตรียมตัวรวย ดวงขึ้นสุดขีด เฮงจัดหนัก มีเกณฑ์ได้ ซื้อบ้านซื้อรถ

บทความเป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ อันเป็นวิชาแขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ สำหรับใครที่เกิ๑ 3 วัน เตรี...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม