มาแล้ว!! ประกาศจากเจ้าคณะปทุมฯ ถึงพระสงฆ์ที่ชุมนุมที่ธรรมกาย

เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี ออกประกาศให้พระสงฆ์ ร่วมชุมนุมธรรมกายกลับไปปฏิบัติศาสนกิจที่วัดของตน พร้อมให้เจ้าคณะอำเภอ เจ้าคณะตำบล และพระวิ...
Read More

เปิดบ้านราคา 20 ล้านของ กันต์ กันตถาวร พิธีกรสุดฮ็อต หรูหราแบบมีสไตล์

ถ้าพูดถึงพิธีกรสุดฮ็อต ที่เจอทางหน้าจอได้เกือบทุกวัน คงจะไม่พ้นหนุ่มคนนี้ ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึง   "กันต์ กันตถาวร" วันนี...
Read More

ตะลึง!! ลุงญี่ปุ่นตายลำพัง ใต้กองหนังสือโป๊ที่เก็บสะสมไว้ถึง 6 ตัน!!

สำนักข่าวประเทศญี่ปุ่นรายงานว่า พบร่างชายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง โดยเชื่อว่าน่าจะเสียชีวิตเพราะอาการของโรคประจำตัว หลัง...
Read More

คิดได้ยังไง!! อิสลาม อยู่เบื้องหลัง ศึกธรรมกาย ความพยายามใส่ไคล้ที่ปราศจากมูลความจริง!

ภาพที่เ ห็น  คือส่วนหนึ่งในความพยายามเชื่อมโยงของหกลุ่มบุคคลบางกลุ่ม ที่คิดไปได้ยังไงว่า คนมุสลิมหรือ   ศาสนาอิสลามอยู่เบื้องหลังเรื่อง...
Read More

จับตายเท่านั้น!! ทหารประกาศกร้าว บุคคลอันตราย พบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่ด่วน!

ปัจจุบันปัญหาการก่อการร้ายในสามจังหวัดชายเเดนภาคใต้ของประเทศไทยยังคงรุนเเรงมากขึ้นทุกวัน กลุ่มก่อการร้ายดังกล่าวนั้นได้สร้างความไม่สง...
Read More

โซเชียลฮา! แห่แซวภาพกัดกระชากเกรียน หนังซอมบี้สายพันธุ์ไทยของ พชร์ อานนท์

กำลังเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ เมื่อ แฟนเพจ Major Cineplex Group (Thailand) ปล่อยภาพแรกของ "กัดกระชากเกรียน" หนังซอมบี้สายพันธ...
Read More

ด่วนที่สุด!! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ช็อกพ่อผูกคอตายสลด คาคอนโดฯ

กลายเป็นเหตุเศร้าในแวดวงการบันเทิง เมื่อ ร.ต.ท.อรรถวิทย์ เพชรดี รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชายผูกคอตายภายในห้องเลขที่...
Read More

เปิดประวัติ ‘กานต์ KPN’ มีอะไรดี ต้นเหตุ ‘ซาย- นางเอกผลไม้’ เปิดศึกครอบครองหัวใจ

หลังจากมีแชทหลุดเป็นข้อความสนทนาที่อ้างว่า  ‘นางเอกผลไม้' และ  ‘นักร้อง ก.' จากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังในทำนองว่า พูดให้ฝ่ายชา...
Read More

สาธุรัวๆ!!! อาเพศหรือธรณีจะสูบ???เกิดพายุหมุนหน้าเต็นท์ศิษย์ธรรมกาย

วานนี้ 3 มี.ค. ที่ตลาดกลางคลองหลวง ฝั่งตรงข้ามประตู 5-6 วัดพระธรรมกาย เจ้าหน้าที่ทหาร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้เจรจากับเจ้าขอ...
Read More

โคตรพีค!!! ชาวเน็ตพบหลักฐานสำคัญ เป็นไปได้ว่า นางเอกผลไม้ คือ แตงโม

กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับ แตงโม นิดา ถูกพาดพิงว่าเป็น นางเอก ผลไม้ แอบกิ๊ก กับ นักร้อง ก. จนแฟนสาวตัวจริ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม