ทันตแพทย์สาววัย 50 เปิดเคล็ดลับความงาม สวย หน้าใส หุ่นดีเว่อร์

วันนี้จะพาไปรู้จักกับหมอฟันคนสวยสาวหน้าใสชาวเกาหลี ถ้าใครรู้อายุของเธอแล้วถึงกับพูดไม่ออกอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว เพราะไม่น่าเชื่อเลยว...
Read More

ถึงผู้หญิงวัย 35-53 จงใช้ชีวิตให้คุ้มค่า อย่างมีความสุขและสง่างาม

ผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 35 – 53 ปี คุณป้าท่านหนึ่งในพันทิปบอกกับเราว่า “อายุขนาดประมาณหนูนี่แหละ อยู่ในวัยแข็งแรงกำลังทำงานหลายๆอย่าง...
Read More

อย่าไป “อิจฉา” ความสำเร็จ เงินทองของคนอื่นเลย

อย่าไป “อิจฉา” ความสำเร็จ เงินทองของคนอื่นเลย มีปรัชญาสอนชีวิตที่ให้ข้อคิดดีๆ ที่อยากให้เพื่อนๆ ลองอ่าน เพื่อเตือนสติตนเองดูบ้าง ใน...
Read More

คู่รักที่มี 7 ข้อ ยังไงก็ไม่เลิก เอาช้างมาฉุดก็ยังรักกันดี

แนะนำให้เข้ามาอ่านกันเยอะๆ เลยจ้า บอกเลยว่ามีประโยชน์กับชีวิตคู่รักของคุณแน่นอน สำหรับใครที่มีแฟนแล้ว คงมีความกังวลอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไ...
Read More

บทเรียนชีวิตจากมีหนี้ท่วมหัว สู่วันที่มีเงินเก็บเป็นแสน

บทเรียนชีวิตจากมีหนี้ท่วมหัว สู่วันที่มีเงินเก็บเป็นแสน ในช่วงชีวิตหนึ่งของผมตอนอยู่กับภรรยาคนเก่า ซึ่งทำงานเป็นพนักงานขายในห้างดัง ...
Read More

ชายหนุ่มผู้เรียนจบปริญญา แต่งงานกับสาวขายของแผงลอย วันเวลาผ่านไปชายหนุ่มได้รับหนังสือหย่า

เรื่องราวของความรัก เป็นเรื่องราวของ คนสองคน ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน มีสุขบ้างทุกข์บ้างปะปนกันไป นอกจากความรักที่มีให้กันแล้ว ความเข้า...
Read More

คนเขียนเป็นคนยุคหลังอายุแค่ 31 ปี แต่เขียนไว้น่าอ่านมาก ลองอ่านดู

ผมเกิดปี 2528 ปีที่ผมเกิด ในหลวงอายุ 58 ปีแล้ว…. ครอบครัวของผมเป็นครอบครัวรักในหลวง… สอนให้ผมรักในหลวง… แต่ผมก็เหมือนเด็กรุ่นหลังทั่ว...
Read More

“คืนเงิน 7 แสนที่ยืมฉันมาก่อน แล้วฉันจะเซ็นใบหย่าให้” แต่สุดท้ายเรื่องกลับพลิกล็อค น้ำตาไหลทันที

เรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งไปทำเรื่องหย่าที่อำเภอ แต่ภรรยากลับไม่ยอมหย่าด้วยเหตุผลที่ว่า สามีของเธอติดหนี้เธออยู่ แต่สุดท้ายเรื่องร...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม