นัวเนียคลอเคลีย!‘ป๊อก’ ออกตัวแรง “คิดว่ากอดจูบแม่แล้วกันนะลูก” ไนกี้ถึงกับ...

แซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร ‘ป่ากามเทพ' โดยเฉพาะฉากในวันจันทร์ ที่ 6 มี.ค. นี้ ซึ่งเป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของ รำพร (ป๊อก - ปิยธิดา มิ...
Read More

ทารกแรกคลอดตัวเขียว พ่อแม่ไม่มีเงินรักษา หมอบอก ‘ช่วยก่อนครับ เรื่องเงินไว้ทีหลัง’

โลกโซเชียลแห่แชร์ข้อความของ นายแพทย์ พิพัฒ เคลือบวัง คุณหมอ ร.พ. แม่สอด ที่ได้ช่วยเหลือทารกพม่าเพิ่งคลอดให้พ้นขีดอันตรายไว้ พร้อมยังชื่...
Read More

รักชีวิต....อย่าคิดสู้เมีย!!! แชร์ว่อนคลิปเมียสายโหด หยอกผัวจนสภาพเป็นแบบนี้

การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ดี แต่ขณะนี้ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิป เมียสุดโหด เตะ ต่อย ผัว ไม่ยั้ง อาการปางตาย จนชาวเน้ตต่างเข้ามาแสดงควา...
Read More

เพจดังแฉยับ!! ดูงานสิงคโปร์ ช้อป ชิม ชิลล์ แถมทัวร์ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ลุงตู่ ว่าไง!!

หน่วยงานใต้จมูกนายกฯ ดูงานตรวจราชการที่ Universal Studios บางคนว่าไว้ ชีวิตราชการมันดี มีโอกาสดูงานต่างประเทศภาษีชาวบ้านซัพพอร์ต แถ...
Read More

จัดหนัก!!!เมื่อเด็กแว๊นออกมาเม้นแบบนี้งานนี้ชาวเน็ตเลยจวกยับแทบไม่มีที่ยืน

โอ้ยยยยย กลายเป็นที่วิจารณ์กันอีกแล้วค่ะคุณผู้ชมขา เมื่อมีเด็กแว๊นนางนึง นางออกมาเม้นเกี่ยวความคิดของเด็กแว๊น งานนี้ชาวเน็ตเลยไม่อยู่...
Read More

เปิดภาพ ไมค์ ภัทรเดช มาดสปอร์ตบอย บอกเลยแซ่บจนปาดน้ำลาย

กำลังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ไมค์ ภัทรเดช ที่ล่าสุดเจ้าตัวไปออกงาน หลังจากเสร็จงานไม่นานก็มีการแชร์ภาพเจ้าตัวในชุดกีฬาที่กางเกง...
Read More

แบบนี้ก็ได้!! เป๊ก ผลิตโชค แม้ป่วยหนัก แต่หน้ายังแน่น!!

เป๊ก ผลิตโชค องค์แม่ลงมาประทับ จัดเต็มแม้กระทั่งตอนป่วยอยู่โรงพยาบาล หน้า แน่นขนาดนี้หมอยังต้องเงิบ ! แม้ว่าหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค จะดด...
Read More

กวาดล้างค้าประเวณี!! จับ สาวไทย-ต่างชาติ แร่ขายตัวหาดพัทยา หวังลบเมืองแห่งเซ็กส์!!

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 มี.ค. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.เนติธร รั...
Read More

ภาพหาดูยาก!! กษัตริย์จิกมี ทรงทำอาหารให้เด็กนร.ด้วยพระองค์เอง!!!

เฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้แชร์ภาพสุดประทับใจพร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวของ สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก ...
Read More

ชัดเจนนะ!!! “ใหม่ ดาวิกา” นางเอกพันล้าน ประกาศเลือกพระเอกด้วยตัวเอง

สาวสุดฮอตตลอดกาลต้องยกให้นางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" เพราะหลังผันตัวเป็นนักแสดงฟรีแลนซ์เต็มตัว ทั้งหนัง ละคร และงานอีเว้นท์เราจ...
Read More

เซอร์ไพรส์อีกรอบ!!! ต่าย เปิดตัวคบ โอ๋-ไอศูรย์ พาไปให้เเม่ดูตัวเเล้ว

ทำเอาแฟนๆตาค้าง เมื่อ เฟซบุ๊ค Saitharn Niyomkarn ของดาราสาว "ต่าย" สายธาร นิยมการณ์ เผยภาพพร้อมข้อความสุดเซอร์ไพรส์ โดยเป็นกา...
Read More

ลือหึ่ง!!! ธัมมชโยกลับเข้าวัด หลบในจานบิน

4 มี.ค. รายงานข่าวจากดีเอสไอแจ้งว่า หลังจากที่มีข่าวว่า พระธัมมชโยได้หลบหนีออกจากวัดพระธรรมกาย ตั้งแต่วันที่เจ้าหน้าที่ดีเอสไอเข้าไปตรวจ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม