เปิด 5 วันเกิดนี้ 16 มีนา 62 จะลาขาดความจน รวยกระทันหัน มีเงินล้าน หนี้สินถูกล้างสิ้น

เรื่องของโชคลาภวาสนาถือเป็นสิ่งที่หลายคนนั้นต้องการมีในพื้นดวงชะตาของทุกคน เพื่อเป็นแรงใจในการผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี อย่างเช่น ว...
Read More

เปิด 8 นักษัตร บ่ายวันที่16 มี.ค. จะมีเงินจ่ายหนี้ หมดภาระหนี้สิน มีเงินมีบ้านมีรถ

ปีมะเส็ง ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ ส...
Read More

5 วันเกิด จะมีข่าวดีที่รอคอย รอรถได้รถ รอบ้านได้บ้าน รอเงินได้จับหลักล้าน

อันดับที่ 5. ท่านที่เกิดวันเสาร์ ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเข้ามามาก งานเงินที่เคยมีคนรับปากหรือสัญญาว่าจะให้จะเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด จ...
Read More

เฮง เฮง เฮง เปิดชะตา 4 ราศี เด่นเงินแสนเงินล้าน ดวงขึ้นสุดปี 2562

เรื่องของโชคชะตาหรือดวง ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้เราจึงได้รวบรวมความเชื่อของ 4 ราศีดวงเศรษฐีปี เด่นดวง เด่นการงาน เด่นการค...
Read More

4 ราศีวาสนาดี บารมีแรงที่สุดในปีนี้ ยิ่งให้ ยิ่งรวย

บางคนนะไม่รู้ทำบุญมาด้วยอะไร หยิบ จับต้อง ทำงาน ค้าขาย เรียนรู้อะไรก็เก่งและดีไปเสียหมด วาสนาดี บารมีถึงจริงๆ อย่างที่เขาว่ากันแข่งเ...
Read More

ขอหละอย่าเกิดขึ้นในไทย เผยสาเหตุ ที่เกิดขึ้นกับ “เวเนซุเอลา” จากประเทศเศรษฐีน้ำมัน กลับกลายเป็นประเทศยากจน

ทั้งหมดนี้คือฝันร้ายที่เกิดขึ้นกับประเทศเวเนซุเอลาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากประเทศที่เคยร่ำรวยด้วยน้ำมันและทรัพยากรธรรมชาติ อะไรกันที...
Read More

เหมือนได้ชีวิตใหม่ ตูบผู้อาภัพ ถูกเจ้านายเก่าขังกรงทิ้ง จนผอมโซ โชคดีมีพ่อพระโผล่มาช่วย ชีวิตของมันเปลี่ยนไปราวปาฏิหาริย์

สุนัขจรจัดเป็นปัญหาระดับชาติของหลายๆประเทศที่ยากจะควาบคุมได้ โดยสาเหตุหลักเกิดจากมนุษย์ที่ไร้ความรับผิดชอบ เมื่อไม่สามารถเลี้ยงสุนัข...
Read More

ผมจะช่วยเอง เชษฐ์ สไมล์ นัดวันวิ่งมาราธอนส่งบุญวัดพระบาทน้ำพุ หลังหลวงพ่อไม่ไหวแล้ว

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ วรชยุต บุญญฤทธิ์ ได้ออกมาโพวต์ภาพและเรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า… ฝากบอกตูนบอดีสแลมและคนคนรวยๆช่วยวัดพระ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม