เกรท วรินทร - เจมส์ จิรายุ มุ้งมิ้งทีเผลอ โอบกอดกันฟินยิ่งกว่าคู่จิ้น จนผุดแท็ก #เกรทจิ

กล้องจับได้ ภาพทีเผลอของ  เกรท วรินทร - เจมส์ จิรายุ ตอนซ้อมคอนเสิร์ต Love is in the Air : Channel 3 Charity Concert มุ้งมิ้งกันเว่อร์...
Read More

โป๊ะแตก ! หน้ากากแมงมุม ลืมตัว แท็กชื่อ หน้ากากเสือจากัวร์ คือหนุ่มคนนี้

  โถ...โป๊ะแตกซะแล้ว กอล์ฟ พิชญะ ลงภาพแฟนอาร์ต หน้ากากแมงมุม แต่ดันลืมตัว แท็กชื่อหา หน้ากากเสือจากัวร์ ว่าเป็น บี พีระพัฒน์ ก่อนลบทิ้ง...
Read More

เม้าท์กันข้ามประเทศ เน็ตไอดอลสาวลาวคนดัง แอบกินสามีคนอื่น เจอเมียหลวงแฉรัว ๆ

ทำเอาขาเผือกขาเม้าท์องค์ประทับ ณ แป้นคีย์บอร์ด ขอวาร์ปกันรัว ๆ เมื่อเพจดังได้หยิบยกเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวชาวลาว ผู้ที่เคยมาออกรายการเ...
Read More

วิธีถอนพิษผึ้ง ตัวแตน ตัวต่อ ต่อย แบบง่ายๆ แค่ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 ใครที่ถูก ตัวผึ้ง ตัวแตน หรือ ตัวต่อ ต่อย แต่ไม่มากมายถึงขั้นอันตรายถึงชีวิต มีวิธีถอนพิษแบบง่ายๆ โดยดึงเอาเหล็กในที่ฝังในเนื้อหรือผิวหน...
Read More

แบ่งปันคนที่คุณรักและห่วงใย 4 อาหารกินช่วยทำความสะอาดปอดผู้ที่สูบบุหรี่!

1. เมล็ดถั่วบราซิล มันอุดมไปด้วยวิตามินอีและซีลีเนียมซึ่งเป็นสารที่ช่วยลดความเสี่ยงของ มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด โรคหัวใจ และหลอดเลือด...
Read More

น่าทึ่งมากๆ แค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ แล้วนำไปถูกพื้น บ้านคุณจะไม่รู้จักฝุ่นอีกเลย

คุณเคยทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเองมั้ย? ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ พื้น หรือตู้ ทำความสะอาดแพร๊บๆฝุ่นก็กลับมาอีกแล้ว! ก็เห็นชัดๆว่าทำความสะอาดกันอยู...
Read More

เอาไปใช้ได้เลย! เคล็ดลับจอดรถเข้าซองชั้นเซียน รับรองไม่มีพลาด คุณผู้หญิงก็ทำได้

อาไปใช้ได้เลย! เคล็ดลับจอดรถเข้าซองชั้นเซียน รับรองไม่มีพลาด คุณผู้หญิงก็ทำได้ หลายคนจะเผชิญปัญหาช่องแคบระหว่างการจอดรถซึ่งมันเป็นเ...
Read More

ต้องกินให้ได้บ่อยๆ! แกงเหลือง อาหารภูมิปัญญาของชาวภาคใต้ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งได้

 อาหารไทยหลายชนิดเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะเครื่องแกงต่าง ๆ ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรไทยตามตำรับยา ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งได้ อ...
Read More

แชร์ต่อเยอะๆ 10 เรื่องที่แม่ไม่เคยบอกคุณ แต่ถ้าคุณรู้เมื่อไหร่น้ำตาจะไหล

 ยากให้ทุกคนได้อ่านบทความนี้จริงๆค่ะ ไปอ่านเจอมาเลยมาแปลให้อ่านกันค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันจริงมากๆ อ่านจบแล้วอย่าลืมโทรกลับไปหาท่านบ้างนะคะ ...
Read More

น่าทึ่งมากๆ 15 ประโยชน์ของยาสีฟัน ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 โดยส่วนใหญ่เราทุกคนใช้ยาสีฟันแปรงฟันเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วเราสามารถใช้ยาสีฟันทำอย่างอื่นได้อีกหลายอย่าง ใช้ทำอะไรได้บ้างไปดูกัน ยาสีฟั...
Read More

สูตรไส้อ่อนย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว สูตรเด็ด ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย ทำขายรายได้ดี

สวัสดีค่ะ วันนี้มาส่ง ไส้อ่อนย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว ทานแล้วไม่เหนียว เคี้ยวง่ายสุดๆค่ะ สูตรไส้อ่อนย่าง ส่วนผสม 1.ไส้อ่อน 350 ...
Read More

น่าจะรู้มาตั้งนานแล้ว! วิธีกำจัดเส้นผมที่ติดหวีง่ายๆ เหมือนได้หวีใหม่

สำหรับคุณผู้หญิงหรือผู้ชายที่ไว้ผมยาวนั้น จะมีปัญหาเมื่อหวีผมไปนานแล้ว เจ้าผมนี่หละที่มาติดหวียิ่งนายวันยิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ แกะยังไงก็ไม...
Read More

ไม่เคยเชื่อแบบนี้มาก่อน สวมแหวนให้ถูกนิ้ว ช่วยเสริมดวงชะตาให้ชีวิตดี๊ดีได้!

 เชื่อไหมว่าเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่าง "แหวน" นอกจากช่วยให้นิ้วเราไม่เปลือยเปล่า ดูดีมีอะไร ยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมคว...
Read More

เตือนแล้วนะ! ใครเผลอนอนหลับทั้งๆที่ทีวีเปิดอยู่ อย่าทำนะ..มันอันตรายต่อสุขภาพเรา

 นักวิทยาศาสตร์ลงความเห็นเป็นเอกฉันท์ และกล่าวว่า การนอนหลับควรนอนในที่ที่มืดสนิท เมื่อแสงแดดปรากฏ ตัวรับแสงของเราจะส่งข้อความที่ชัดเจนไป...
Read More

18 คุณประโยชน์ของเบบี้ออย ที่หลายๆคนแทบไม่เคยรู้มาก่อน!!

 ครอบครัวไหนที่มีเด็ก ก็คงรู้จักเจ้าเบบี้ออย นี้เป็นอย่างดี แต่รู้ไหมว่า จริงๆแล้วเบบี้ออย ที่เราคุ้นเคยนี้ แท้จริงแล้วมันมีประโยชน์มากกว...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม