จริงหรือไม่!! 10 ข้อดีของการมีแฟนเป็น ” พยาบาล ” ที่จะทำให้คนอิจฉาไปทั้งชาติ รีบหาด่วนเลย

วันนี้อัพยิ้มจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 10 ข้อดีของการมีแฟนเป็นพยาบาลเชื่อว่าหลายคนคงจะยังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆหนุ่มหลายคนก็คงจะอยากมีแฟนเป็นพย...
Read More

หน้าแหกสิครับ!! พยาบาลสาวโพสต์ถึงทหารแบบนี้ แล้วโดนพี่ทหารตอกกลับ มุดดินหนีแทบไม่ทัน…(มีภาพ)

แชร์ว่อนโซเชียลเมื่อเพจดัง สมาคมคนรักพยาบาลแห่งประเทศไทย ได้โพสต์รูปพยาบาลสาวสวยหุ่นดีพร้อมข้อความ “ทหารห้ามจีบพยาบาล!!!! #เพราะทหารไม่...
Read More

รู้ไว้ใช่ว่า!? 5สิ่งต่อไปนี้ ที่ไม่ควรเก็บไว้ ในกระเป๋าสตางค์!!!..อ่านต่อ..

ในปัจจุบันนี้การใช้สอยสิ่งของหรืออะไรก็ตามแต่ คนเราก็มักจะเอาความสะดวกสบายก่อนเป็นสำคัญ คือประมาณว่าหยิบใช้สอยง่ายๆและสะดวกนั้นเอง ส่ว...
Read More

รู้ไหมว่าทำไม!? ใครหลายๆคนใช้ facebook เป็นเครื่องมือในการนอกใจ..อ่านต่อ..

ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีได้ซึมซาบเข้าไปทุกแห่งหนแล้วเลยทีเดียว อย่างการสื่อสารเดียวนี้ก็มี facebook ที่เป็นสิ่งที่อำนวยคว...
Read More

แจ้งระวัง!! เตือนภัยใกล้ตัว เปิด”แอร์บ้าน”นอน เสี่ยง “เสียชีวิตกระทันหัน” ไม่อยากเสียชีวิตต้องอ่าน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!

เอาแล้วไง!! วันนี้น้องอัพยิ้มมาเตือนให้ชาวโซเชียลทุกคนระวังภัยใกล้ตัวกัน!! ช่วงนี้บ้านเราก็เริ่มมีหลายมีฤดูเข้ามาทั้งร้อน หนาว ไหนจะฝนต...
Read More

ป๊าดโท๊ะ!! ขุ่นพระ อาการมันร้อน “จนกางเกงรัดเป็น….” เลยใช่มั้ยจ๊ะ “เบเบ้” อะไรจะรัดเบอร์นี้!!

เอาแล้วไงๆ น้องอัพยิ้มเชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จัก สาว “เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” เน็ตไอดอลหน้าเด็ก หรือ อาจารย์สาวสวยแห่ง มหาวิทยาลัยเอแบค ...
Read More

ถึงกับอ้าปากค้าง!! ไม่น่าเชื่อ “คุณแม่วัย 50” แต่ทุกคนคิดว่า เป็นแฟนสาวของลูกชายเธอ เคล็ดลับของเธออยู่ตรงนี้!! มาดูกัน! (ภาพ)

เอาแล้วเอาแล้ววว!! น้องอัพยิ้มทำทุกคนอึ้งอีกแล้วใช่มั้ยละ เรียกได้ว่าตกเป็นเรื่องราวที่โด่งดัง ถูกเผยแผ่รัวๆไปทั่วโลกกันแล้วกับ คุณแม่ท...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม