ปลดหนี้ บุญหล่นทับ เจ็ด ราศีเหนื่อยมานาน เตรียมรับก้อนใหญ่ บ้าน รถ

วันนี้เอาคำทำนาย ราศีมาฝากแฟนเพจทุกคนมาดูกันว่า ชะตาของราศีไหนจะมีโชค บุญเก่าหล่นทับอาจปลดหนี้ข้ามวัน ชั้นที่ 7. ท่านที่เกิดราศีตุลย์...
Read More

เช็ควันเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

กรมบัญชีกลางโอนเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ในเดือนสิงหาคม 2562 เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2562 ได้แก่ 1.มาตรการพยุง...
Read More

เมนูอาหารกลางวัน เด็กนักเรียนใน จ.อุทัยธานี สุขสำราญจริงๆ

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นดราม่ากันยกใหญ่เลยครับ สำหรับอาหารกลางวัน แต่ล่าสุด ทำเอาหลายๆคนเห็นแล้วถึงกับหิวเลยเมื่อมีเพจ Drama...
Read More

น้องเติ้ง อดีตรั้วของชาติ 3 จังหวัดชายแดน ไม่ย่อท้อถึงแม้จะเสียแขน 1 ข้าง สู้เปิดร้านขายอาหาร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็๖แห่แชร์ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อว่า ข่าว สมุทร...
Read More

‘เม็ดบัว’ สมุนไพรไทยสรรพคุณเกินตัว ทานที่ถูกต้องมีประโยชน์มาก

สำหรับใครที่ไม่เคยกินเม็ดบัว บอกเลยว่าเม็ดบัวนั้นก็สามารถกินได้ อีกทั้งยังมีสรรพคุณทางยามากมายไม่ว่าจะช่วยในเรื่องโลหิตต่างๆ ซึ่งถ้าห...
Read More

8 นักษัตร สู้แล้วรวย หลัง 1 กันยายน จะมีทรัพย์ใหญ่เข้ามา หมดหนี้สิน เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน

เกิดในปีขาล ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ ส...
Read More

อนุโมทนาสาธุบุญ ‘อั้ม พัชราภา’ นางเอกเบอร์1 ของประเทศ ขอเป็นสะพานบุญ บริจาคเงินสร้างเมรุ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

เรียกได้ว่าเธอเป็นดาราคนหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงอย่างมากมายดูวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อไม่ได้ว่าเป็นดารานางแบบที่กลายเป็น...
Read More

ตามตำราโบราณท่านว่า “เลขตัวสุดท้าย พศ. เกิดของคุณ” บอกถึงนิสัยและโชค เดือนนี้

รู้ไหมว่าแค่ เลขตัวสุดท้ายของ พศ เกิดของคุณ สามารถเอามาทำนายได้ด้วยนะ แถมยังแม่นมากอีกด้วย สำหรับวิธีการดูก็ไม่ยากคุณเกิดปี พ.ศ.อะไร เ...
Read More

ใครที่ชอบ ดื่มน้ำตอนเช้าทันทีหลังจากตื่นนอน ต้องรู้ไว้เลย ประโยชน์เยอะมากๆ

ใครที่ชอบ ดื่มน้ำตอนเช้าทันทีหลังจากตื่นนอน ต้องรู้ไว้เลย ได้ยินมาตลอดกับการดื่นน้ำในตอนเช้า หรือ ดื่มทันทีหลังจากตื่นนอน เคยสงสัยแล...
Read More

ปัญหาโลกแตก! จอดรถติดไฟแดงควรเข้าเกียร์ N หรือ D

หนึ่งในประเด็นคำถามที่ตั้งกระทู้อยู่ในโลกออนไลน์สำหรับคนใช้รถเกียร์ออโต้ ก็คือหากรถของคุณจอดรถติดไฟแดง ควรเหยียบเบรกและเข้าเก...
Read More

รู้ยัง? ถ้าเรากินมะม่วง ทุกๆวัน บ่อยๆ จะส่งผลทำให้ร่างกายคุณเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง

หากพูดถึง “มะม่วง” หลายๆ คนก็อาจจะรู้สึกเปรี้ยวปากขึ้นมาในทันทีเลยใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะกินตอนดิบหรือสุกแล้วก็อร่อยไม่แพ้กัน แต่...
Read More

สูตรลับสมุนไพรแก้ผมหงอก คืนผมดำเงางามด้วยวิธีธรรมชาติ จบกันทีกับปัญหาผมขาว

12 สมุนไพรแก้ผมหงอก คืนผมดำเงางามด้วยวิธีธรรมชาติ จบกันทีกับปัญหาผมขาว ปัญหาผมหงอก ที่บั่นทอนความมั่นใจ ไม่อยากดูแก่เพราะผมข...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม