ย้อนดูIG“ต่าย ชุติมา” กับหลักฐานอีกฝั่ง หลังข่าวลือสามีเตรียมหย่าเพราะไม่ดูแลลูก!

กลายเป็นกระแสข่าวขาเตียงสั่นของครอบครัวคนดังที่ได้รับความสนใจอีกเรื่อง กับเรื่องราวปริศนาอักษรย่อ ที่ลือกระหึ่มว่าสามีไฮโซของอดีตนางเอกวัย...
Read More

ลมหนาวเยือน! กรมอุตุฯ เผยไทยตอนเหนือ เจอฝน-อุณหภูมิลดฮวบ กทม.เย็นลง

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนจะมีอากาศเย็นกับมีลมแรง อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาเซล...
Read More

ฟ้าผ่า!! ลือหึ่ง! PPTV ชิงถ่ายทอดสด Miss Universe แทนที่กลุ่มช่อง3

เพจ TV Digital Watch เปิดเผยข่าวลือสุดเด็ดสดๆร้อนๆ ของวงการทีวีดิจิทัล ระบุว่า "ตี๋ แมชชิ่ง" หรือ สมชาย ชีวสุทธานนท์ จากกลุ่ม T...
Read More

เปลือยใจไฮโซ ‘ฟ้า จิลมิกา’ มุมมองเรื่องเซ็กซ์..หลังอดีตเคย ‘คลิปหลุด’

เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่ลืม ฟ้า จิลมิกา ไฮโซสาวที่เคยตกเป็นข่าวฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง โดยล่าสุด เธอได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับ ไบรท์ทีวี ใ...
Read More

ไอซ์ไม่แคร์!เคลื่อนไหวด้วยคลิปนี้ หลังเจอดราม่าแอบย่องคุยแฟนชาวบ้าน!!

เจอตอจังจัง! หลัง นางเอกสาวหน้าใส "ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ถูกอดีตนักแสดงสาว"คุกกี้" อรนลิน ชัยพร ที่เคยมีผลงานหนังเร...
Read More

หืมมม!! ใครเอ่ย?นางเอกติดเที่ยว ทิ้งลูกจนสามีเตรียมฟ้องหย่า!

หลายสื่อแห่ตีข่าว "ปริศนาอักษรย่อ"กับเรื่องราวขาเตียงหักของนางเอกที่ติดปาร์ตี้หนัก จนสามีเตรียมฟ้องหย่า! ลือกันสนั่นสำหรับคู่...
Read More

คุณแม่ยืนหนึ่ง! แอฟ ทักษอร โผล่ให้กำลังใจ ต่าย ชุติมา หลังเกิดมรสุมครอบครัว

แห่ส่งกำลังใจ อดีตนางเอกวัยรุ่น ที่กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว ต่าย ชุติมา นางเอกภาพยนตร์ดัง "Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย"...
Read More

สามี “ต่าย ชุติมา” รับมีปัญหา ปัดตอบข่าวลือฝ่ายหญิงติดเที่ยว ไม่ดูแลลูก

กลายเป็นเรื่องที่ขาเม้าส์ต่างพากันเผือกเลยทีเดียว สำหรับข่าวลือที่มีหลายสื่อแห่ตีข่าว "ปริศนาอักษรย่อ" กับเรื่องราวขาเตียงหักของ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม