สูตรแซลมอนยำตะไคร้พริกขี้หนู

เมนูยำรสแซ่บสไตล์ฟิวชั่นกับปลาแซลมอนปลาทะเลเนื้อดีสีส้มสวยที่มีปริมาณโอเมก้า3สูงหั่นชิ้นขนาดพอดีคำเคล้าความอร่อยด้วยน้ำยำรสจัดจ้านจนต้อ...
Read More

สูตรต้มไก่พริกขี้หนูใบโหระพา

อาหารไทยรสเลิศรสง่ายๆกับสะโพกไก่หั่นชิ้นขนาดพอดีคำต้มกับใบโหระพาสมุนไพรไทยริมรั้วบ้านหาง่ายจนสุกนุ่มส่งกลิ่นหอมชวนรับประทานปรุงรสจนกลมก...
Read More

สูตรไก่ตุ๋นน้ำผึ้งกระเทียม

วันนี้แม่บ้านมีเมนูอาหารหวานๆที่ได้จากปรุงด้วยน้ำผึ้งมาฝากค่ะกับเมนูไก่ตุ๋นน้ำผึ้งกระเทียมซึ่งบางครั้งการปรุงอาหารด้วยน้ำผึ้งหวานๆก็ยัง...
Read More

คุณมีเงินก้อนโตอยู่ในมือ พ.ร.บ. เบิกได้เยอะมาก (เรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน)

จ่ายค่า พ.ร.บ. รถยนต์ ทุกปี เราสามารถเบิกอะไรได้บ้าง รู้ไว้ไม่เสียหายอะไรนะ สำหรับ พ.ร.บ.รถยนต์ หรือ การประกันรถยนต์ภาคบังคับ ตามพระร...
Read More

สวดมนต์ตอนเช้าแค่ 5 นาที เสริมสิริมงคล ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งวัน

การสวดมนต์นั้น ต้องถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับทุกคนในยุคนี้ สะดวกมากในทุกเพศ ทุกวัยและไม่ใช่เรื่องของคนแก่ อีกต่อไปเหมือนที่เคยเป็...
Read More

สวดมนต์ก่อนนอนสั้นๆ สวดทุกวันชีวิตดีขึ้น เจริญขึ้น

สวดมนต์ก่อนนอนช่วยให้ชีวิตดีขึ้นทันตา ทำวันละ 5-10 นาทีก็ยังดี เพราะการสวดมนต์จะทำให้เรามีสมาธิจดจ่ออยู่กับบทความ และการมีสมาธินี้เอง...
Read More

รวมไอเดีย 10 อาชีพเสริมรายได้เสริมดีๆ นอกเวลางานประจำ

สำหรับใครที่กำลังมุ่งมั่นสร้างตัว และมีเวลาว่างนอกเหนือจากเวลางาน อาจกำลังมองหาอาชีพเสริม หรืองานพิเศษ ที่จะสามารถเพิ่มรายได้ให้กับตั...
Read More

“อดีตหัวขโมย” สอนวิธีช่วยป้องกันรถยนต์ถูกงัด ง่ายๆ แต่ใช้ได้จริง

คุณอาจไม่รู้เลยว่า สิ่งของมีค่าภายในรถหรือแม้แต่รถยนต์ของคุณเอง ก็สามารถถูกขโมยไปได้อย่างง่ายดายเพียงเวลาแค่ 20 วินาทีเท่านั้น โดยอ้า...
Read More

ฟ้าประทาน 4 ราศี หลุดพ้นจากดวงตก จะร่ำรวย มั่งคั่ง มีเงินทองใช้

ฟ้าประทาน 4 ราศี หลุดพ้นจากดวงตก จะร่ำรวย มั่งคั่ง มีเงินทองใช้ คำทำนายจากหมอดูชื่อดัง 4 ราศีเท่านั้น ที่จากนี้ไปชีวิตจากที่ลำบากมาน...
Read More

เปิดดวง 6 ราศี จะรวยตอนอายุ 40-60 เตรียมจับเงินล้าน ชีวิตสุขสบาย

เปิดดวง 6 ราศี จะรวยตอนอายุ 40-60 เตรียมจับเงินล้าน ชีวิตสุขสบาย คำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดังที่ดูดวงชะตาราศีของทั้ง 12 ราศี แต่จะมีเ...
Read More

พระเขี้ยวแก้วองค์จริง แค่ได้เห็นก็เป็นบุญตาที่สุดแล้ว

พระเขี้ยวแก้ว หรือ พระทาฐธาตุ คือพระทันตธาตุส่วนที่เป็นเขี้ยวของ พระโคตมพุทธเจ้า ซึ่งตามลักขณสูตรในพระไตรปิฎกภาษาบาลี ได้กล่าวถึงมหา...
Read More

ชายหนุ่มสงสัย ทำไมคุณตาไม่แบ่งคุณยายกินบ้างเลย

ตา-ยายคู่หนึ่ง จูงมือค่อยๆ พากันเดินเข้าร้าน KFC แลดูแปลกตา ท่ามกลางเหล่าวัยรุ่นหนุ่มสาว สายตาหลายคู่จ้องมองมาอย่างชื่นชมในความรักที่...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม