สรรพคุณ “ข้าวโพดต้ม” มีดีกว่าที่คิดช่วยรักษาสารพัดโรค แค่กินให้ถูกวิธีตามนี้

สรรพคุณ “ข้าวโพดต้ม” มีดีกว่าที่คิดช่วยรักษาสารพัดโรค กำจัดเซลล์มะเs็ง แค่กินให้ถูกวิธีตามนี้ เนื่องจากที่ผ่านมามีผู้คนป่วยเป็นมะเร็ง...
Read More

คุณแม่บ้านทำได้! การ ปลูกมะนาว ให้ลูกดก น้ำเยอะ ออกลูกตลอดปี

คุณแม่บ้านทำได้! การ ปลูกมะนาว ให้ลูกดก น้ำเยอะ ออกลูกตลอดปี วันนี้จะพาไปดูสูตรการเร่งเจริญเติบโตของพืช เร่งดอกเร่งผล จากไข่ไก่ และ ส...
Read More

ไม่เสียเงินสักบาท! วิธีทำที่ รดน้ำ ต้นไม้อัตโนมัติ ทำง่าย ใช้แค่ขวดน้ำเปล่า

ไม่เสียเงินสักบาท! วิธีทำที่ รดน้ำ ต้นไม้อัตโนมัติ ทำง่าย ใช้แค่ขวดน้ำเปล่า สำหรับใครที่ปลูกต้นไม้ ปลูกผักสวนครัว แต่ไม่ค่อยได้อยู่บ...
Read More

พาเข้าครัว ทำเมนู “สาคูไส้หมู” อาหารว่างทำง่าย อร่อยโดนใจทุกวัย

วันนี้พาเข้วครัว ทำเมนูที่อร่อยเลิศ นั่นก็คือ สาคูไส้หมู บอกเลยว่าสูตรที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ ทำง่ายมาก ๆ เลยค่ะ แค่ไม่กี่ขั้นตอนเ...
Read More

หลวงพ่อสมหวัง ดลบันดาลให้ผู้ที่ศรัทธา สมหวังตามคำขอที่มากราบไหว้

วันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งสถานศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อสมหวัง ว่ากันว่าขอพรอะไรก็สำเร็จตามที่ต้องการทุกประการ สถานที่แห่งนี้กลายเป็นสถานที่ท่อง...
Read More

หนี้สินเยอะ การเงินติดขัด ทำงานเท่าไหร่ก็ไม่มีเก็บ ลองแก้ด้วยวิธีนี้

ปัญหาเงินทอง ปัญหา หนี้สิน ที่ใครๆ ต่างก็ไม่อยากเจอ วันนี้เรามีความเชื่อดี ๆ ที่หลายคนทำแล้วดีจริง จึงนำมาบอกต่อวันนี้ วิธีที่จะทำให้...
Read More

ไม่เคยรู้มาก่อน เปลือกส้ม อย่าทิ้ง มีประโยชน์สารพัด

ไม่เคยรู้มาก่อน เปลือกส้ม อย่าทิ้ง มีประโยชน์สารพัด หลายคนยังไม่เคยทราบว่า เปลือกส้ม นั้นมีประโยชน์สารพัด สามารถนำมาทำอะไรได้อีกมากมา...
Read More

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็หุ่นสวยได้ “6 ท่าสลายพุง” หน้าท้องกระชับ เอวสวยได้รูป

เชื่อว่าหลายคนอยากมี หน้าท้องที่กระชับ เอวสวยได้รูป ซึ่ง วันนี้เรามีท่าออกกำลังกาย 6 ท่า มาฝากทุกคนค่ะ แค่สละเวลา 15 นาทีต่อวัน คณก็จ...
Read More

สอนทำ “น้ำเสาวรส” ทำง่าย อร่อยชื่นใจ ประโยชน์ดี ๆ ต่อร่างกายเพียบ

วันนี้มีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่รสชาติดีมากฝากทุกคนค่ะ น้ำ เสาวรส ขั้นตอนการที่ไม่ยุ่งยาก แถมรสชาติอร่อยมาก เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ดื่มเมื...
Read More

ผักพื้นบ้าน สรรพคุณทางยาเป็นเลิศ “ผักพาย” ของดีที่ต้องหามากินให้ได้

“ผักพาย” ผักพื้นบ้านที่หลายคนรู้จักกันดี นอกจากผักพายเป็นผักที่ทานง่าย หาทานได้ไม่ยาก ที่สำคัญ มีสรรพคุณทางยาอย่างมาก วันนี้ เราไปทำค...
Read More

ต้องไปลองทำ! หลอดพลาสติก ปักลงดิน ช่วยทำให้จ้นไม้เติบโตได้ดีขึ้น

ต้องไปลองทำ! หลอดพลาสติก ปักลงดิน ช่วยทำให้จ้นไม้เติบโตได้ดีขึ้น หลอดพลาสติก ที่เราใช้ดูดน้ำกันทุกวันนี้ หลายคนเมื่อใช้แล้วก็มักจะทิ้...
Read More

วิธีล้างมือ อย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันการระบาด “โควิด-19”

วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของ การล้างมือ ตามวิธีที่ถูกต้อง เป็นมาตรการที่ทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองอย่างง่าย ๆ ที่จะสามารถช่วยลดกา...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม