ผลการวิจัยระบุว่า “ดมตด” ช่วยให้สุขภาพดี เพียงแค่ดมวันละนิด

ถ้าพูดถึงการผายลมหรือการตดเราก็ต้องนึกถึงกลิ่นและเสียงที่ต้องออกตามมา ซึ่งยังไงก็แล้วแต่มันต้องเป็นกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์อย่างแน่นอน ...
Read More

รักหรือเลิก เลือกทางไหนดี!?

การที่เราจะเลิกกับใครซักคนที่คบหากันมาอย่างยาวนานนั้น คงเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากเย็นเป็นอย่างยิ่ง ว่าเราสมควรจะเลิกกับคนที่เราคบหาอยู...
Read More

“คนดีจริง” มักจะอยู่ในวันที่ยากลำบาก “คนดีแต่ปาก” มักจะทอดทิ้งเอาตัวรอดเสมอยามที่เรา “ทุกข์”

สิ่งที่แยกแยะคนดีไม่ดี คือ บุญกับบาป สิ่งที่แยกแยะคนคู่ครองคนรักว่าดีหรือไม่ ก็ต้องแยกจาก ความยากลำบาก นี่แหละ บางคนคบด้วยผลประโย...
Read More

สาวทำเหมืองขุดเจอ “หินลึกลับ” หายาก ชาวบ้านแห่ขุดตาม จนรัฐบาลสั่งปิดล้อมพื้นที่ แจ้งเตือนห้ามขุดทันที ไม่งั้นเดือดร้อนแน่

วันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับการขุดเจอหินลึกลับมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน เป็นเรื่องที่มาจากสำนักข่าวต่างประเทศ ซึ่งได้รายงานว่า ที่เมืองช...
Read More

เชื่อหลายคนยังไม่เคยรู้ ไข่ปลาหมึกตามตลาด แท้จริงแล้ว ไม่ใช่ไข่ของหมึก

ถ้าพูดถึงของกินอร่อยๆ เวลาที่เราไปเดินตลาดนัด หนึ่งในนั้นคงต้องมีเมนู ไข่ปลาหมึก อย่างแน่นอน แต่เราทราบกันหรือเปล่าว่า จริงๆ แล้ว ไข่ป...
Read More

หนุ่มทำนา "ขาดทุน" มานาน หันไป "ปลูกมะนาว" สร้างรายได้กว่า 2 หมื่นบาททุกเดือน!

  เทคนิคการปลูกมะนาวในล้อยาง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเกษตรกร ที่ต้องการให้มะนาวสามารถออกลูกนอกฤดูกาลได้ และง่ายต่อการจัดการ เนื่องจาก...
Read More

รู้หรือไม่ ?! แค่สังเกต "ลิ้น" ก็เช็กอาการแพ้อากาศและไรฝุ่นได้

ลิ้น เป็นมัดของกล้ามเนื้อโครงร่างขนาดใหญ่ที่อยู่บริเวณฐานของช่องปากเพื่อรองรับอาหาร และช่วยในการเคี้ยวและการกลืน เป็นอวัยวะที่สำคัญในก...
Read More

คุณแม่พร้อมเที่ยว ! 11 ทริค วิธีพาลูก "นั่งเครื่องบิน" ให้แฮปปี้กันทั้งบ้าน

แน่นอนว่า การจัดทริปพาเด็กๆ ออกไปท่องเที่ยวต่างแดนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะในเส้นทางระหว่างประเทศที่ต้องใช้เวลานานๆ ใครที่เคย...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม