น่าทึ่งมากๆ ปลูกต้นไม้ 3 ชนิดนี้ในบ้าน อาการหอบหืด ภูมิแพ้ จะค่อยๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เมื่อ 17 ปีก่อน Kamal Meattle พำนักที่ Delhi ประเทศอินเดีย สภาพอากาศใน Delhi มีมลภาวะสูง ละอองฝุ่นผงมีปริมาณสูง ทำให้ Kamal ป่วยเป็นโรคแพ...
Read More

สาวๆที่ชอบเดินช้อปแหล่งเสื้อผ้า ระวังพวกแก๊งมิจฉาชีพต่างด้าว ทำงานกันเป็นทีม หญิงสาวเจอกับตัวโดนล้วงกระเป๋าฉกมือถือ ไวมากต้องเรียกว่าระดับเซียน

เตือนภัย สาวๆที่ชอบเดินช้อปแหล่งเสื้อผ้า ระวังพวกแก๊งมิจฉาชีพต่างด้าว ทำงานกันเป็นทีม วิธีการล้วงขโมยนั้นใช้เวลาแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น ...
Read More

ลงทุนมาก!!…หนุ่มไทย กลัวการเป็นทหาร ถึงขึ้นยอมตัดนิ้วตัวเอง (ชมคลิป)

โลกโซเชียล มีเดียได้ มีการแชร์คลิป วิดีโอ ซึ่งเป็นคลิป ชายคนหนึ่งที่ลงทุนทำร้ายร่างกายตัวเอง โดยการตัดนิ้ว บริเวณข้อนิ้วก้อยข้างซ้าย เพ...
Read More

ระยำตำบอน!! โดนอีกคดีพ่อสุดชั่วข่มขืนลูกในไส้อ้างอวัยวะเพศบิ๊กไซส์ปัดข้อหา ล่าสุดหลานสาวโร่แจ้งเอาผิดทำอนาจารด้วย?

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. น.ส.สอง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี โทรศัพท์ร้องเรียนกับนายจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา ผวจ.นครศรีธรรมราช ผ่านทางรายการ “สวัสดีเ...
Read More

ขนหัวลุก !! เรื่องลี้ลับอาถรรพ์หาดแม่รำพึงหรือหาดมรณะ อ่านแล้วบอกเลยถึงกับนอนไม่หลับ !!

หาดแม่รำพึง ชื่อดังมาก ใน เรื่องผีดุ เชื่อว่า เป็น หาดผีสิง หรือ หาดกินคน !! เมื่อ ราวสองปีก่อน ผมไปเที่ยวระยองตามคำชวนของเพื่อนชื่อสมชั...
Read More

สะกดคนบุรีรัมย์ทั้งจังหวัด !! “แต้ว ณฐพร ” ปรากฏตัวอีกครั้ง ในงาน “ประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง” เห็นแล้ว ขนลุก ดั่งต้องมนต์สะกด

หลังตีบทแตก ในบท “เจ้าแม่นาคี” จนได้เสียงชื่นชมไปอย่างล้นหลาม ล่าสุด “แต้ว ณฐพร ” ก็มีโอกาสได้ใส่ชุดไทยอีกครั้ง และได้ไปปรากฏตัวที่งานป...
Read More

พ่อแม่ถึงกับอึ้ง!! “ลูกสาว” หน้าตาสะสวย! การศึกษาดี! ตัดสินใจแต่งงานกับ “คนงานเหมืองถ่านหิน” หลายๆคนไม่เห็นด้วย!? ได้ฟังสิ่งที่เธอพูดเท่านั้นแหละ! จุกจนน้ำตาไหล! รีบแสดงความยินดีกับทั้งคู่ทันที!!

วันนี้ (1 เมษายน) เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ ได้เผยเรื่องราวสุดประทับใจของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายหญิงชาวรัสเซียตัดสินใจจะแต่งงานกับหนุ่มคน...
Read More

ยินดีต้อนรับสู่….ไทย???เป็นเจ้าบ้านที่ดีมาก!!! หนุ่มไทยสาวห้าว ขับเก๋งเบียด จยย.ฝรั่ง ไม่พอถือไม้ท่อนเบ้อเริ่มลงมาจะเอาเรื่องเค้าอีก ขอบคุณนะสยามเมืองยิ้ม ..ถถถถ (มีคลิป)

มีผู้ใช้เฟสบุคชื่อวีรญา เหลืออรุณได้นำคลิปมีรถเก๋งคัมรี่สีขาววิ่งมาบนถนน ย่านพัทยาเเล้วไปขับเบียดรถจักรยานยนต์ของชาวต่างชาติที่ขี่ผ่านม...
Read More

บ้านกระต๊อบกำลังจะถล่ม!!!…ยายตาบอด สุดรันทด แชร์พิกัดแก๊งค์ออฟโรดหัวใจหล่อ ลุยต่อความช่วยเหลือ ทำความดี โซเซียลแห่สมทบอื้อ…!!!(รายละเอียด)

(วันที่ 31 มีนาคม 2560) ได้มีผู้ใช้งานเฟ๊ซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “Somchai Somchai” ได้โพสต์รูปภาพยายแก่พร้อมระบุข้อความว่า “มีใครกล้าหาญพอ ท...
Read More

โคตรช็อก!! เดินริมถนนอยู่ดีๆ! จู่ๆสังเกตเห็นบางสิ่งใน “กล่องโฟม!!” กลิ่น “คาวเลือด” คละคลุ้ง!! ก่อนชะโงกหน้าเข้าไปดูแทบผงะ! ไม่เชื่อสายตา! รีบแจ้งตำรวจด่วน!!

ยังคงมีเรื่องราวน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมามอบให้กับแฟนๆกันอีกเช่นเคย วันนี้(1 เมษายน) เราขอนำเสนอภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการ...
Read More

โหดไปไหม ? ต้นเหตุแค่หยิบ”สากกะเบือ”มาเล่น สาวโดนการ์ดร้านอาหารใช้ไม้-มีดฟันเลือดพุ่ง จนต้องแอดมิดผ่าตัดด่วน !! (มีคลิป)

เป็นอีกเหตุทะเลาะวิวาทที่มีต้นเหตุมาจากสากกะเบือ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jaruwan Seehanam โพสต์คลิปเหตุการณ์หนึ่ง โดยระบุว่า คู่กรณีมี 2 คน เจ...
Read More

โครตแมน !! “พระเอกหน้าหล่อคนนี้” ประกาศลั่น “จะสมัครทหารเลย” ไม่ต้องรอจับใบดำใบแดง แห่ชื่นชมสนั่นเมือง !!

ในทุกๆปีก็เป็นประจำที่จะต้องมีการเกณฑ์ทหารซึ่งเป็นหน้าที่ของ “ชายไทย” ที่ต้องกระทำเมื่อมีหมายเรียกส่งไป ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในชีวิตข...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม