ดราม่าอีก! ประกวดนายแบบโลก ใช้ผ้าขาวม้าคล้ายธงชาติไทยทำเป็น กกน.

กำลังเข้มข้นกันอย่างสุดๆ รายงานกันแบบสดๆ ทุกชั่วโมง สำหรับการประกวด Mister Supranational 2016 ที่ประเทศโปแลนด์ โดยมีตัวแทนหนุ่มหล่อล่ำ ...
Read More

ลืมยัง? ‘เจนพบ’ คดีเบนซ์ชนย่างสด 2นศ.ป.โท ปฎิเสธ 6 ข้อหา!!

จากกรณี นายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี ขับรถเบนซ์ ซีแอลเอส 63 สีดำ หมายเลขทะเบียน ษง 3333 กทม. ชนท้ายรถเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า สีเทาดำ หมายเลข...
Read More

หูยแซ่บ!! ไหนว่ากล้องเสีย??‘เพจดังเผยภาพวงจรปิด ‘มาลินสกาย’ ดารายังอยู่ครบแก๊ง(มีคลิป)

เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4." ได้เผยเเพร่คลิปที่ร้านมาลินสกาย ระบุว่ากล้องวงจรปิด มีการพูดถึงนักแสดงดังด้วยระบุข้อความว่า เ...
Read More

เผือกร้อน!เพจดังแฉเผยคนมียศ ส่งคนข่มขู่ ผู้ประกอบการ ตึกเดียวกับผับฉาว ให้ทำแบบนี้ซะ!!

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ออกมาแฉประเด็นลูกนายพลโดนการ์ดกระทืบจนบาดเจ็บสาหัสที่ร้าน "มาลิน สกาย" ระบุว่า #ทีมงาน สน.ช้างเผื...
Read More

โป๊ะแตกอีกรอบ!!! ชาวเน็ตจับผิด อินฟราเรดวงจรปิดมาลินสกายยังทำงาน

งานนี้เล่นเอาเงิบหลายฝ่ายกันเลยทีเดียว! เพราะหลังจากที่ทางแก๊งดารารวมถึงแก๊งร้าน มาลินสกาย ออกมาเปิดเผยว่า กล้องวงจรปิดเสียมา 2 เดือนแล...
Read More

เผยโฉมหน้าการ์ดกระทืบลูกนายพล ! พอได้รู้ประวัติของเแต่ละคนบอกเลย งานนี้พวกเอ็งเหนื่อย

หลังจากที่มีกระเเสว่อนโลกออนไลน์กรณีอ้างว่ากลุ่มดาราอยู่ในเหตุการณ์ทำร้ายลูกนายพล ล่าสุดปรากฎว่าไม่น่าจะจบลงง่ายๆ อย่างที่คิดเเน่นอน ...
Read More

อื้อหือ! รวยมาก!! 3 ธุรกิจ “บอล กฤษณะ” แฟนหนุ่ม “อุ้ม ลักขณา”

ถือว่าเป็นนักลงทุนใหญ่รายหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ สำหรับ “บอล กฤษณะ” แฟนของนางร้ายสุดเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา” วันนี้เราจะพาม...
Read More

โดนอีก!! สั่งปิดโรงแรม ไฮโซบอล พบไม่มี ใบอนุญาต!

28 พ.ย. 59 มีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เข้าตรวจโรงแรมเดอะคอร์ (The core hotel) ถนนห้วยแก้ว อ...
Read More

ลือหึ่ง? เพจดังแฉ! หุ้นส่วนอีกราย ของผับฉาว แท้จริงแล้วเป็น...ดีกรีไม่ธรรมดา

จากกรณี นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์" อายุ 23 ปี ลูกชายของ "พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์" ถูกการ์ดของมาลินสกายกลางเมืองเชีย...
Read More

เปิดแชทสนทนาดีเจสาวออกโต้ แม่หนุ่มโดนการ์ดรุมตื้บ บอกอ้างเธอนี่แหละรู้จัก บอล แฟนอุ้ม

จากกรณีที่มีการเปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของ มารดานายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ ลูกชายนายพลผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากเหตุถูกกลุ่มการ์ดรุมซ้อ...
Read More

ศาลสั่งจำหน่ายคดี “สรยุทธ-ไร่ส้ม” ปลอมเอกสารใบคิวโฆษณา ชี้ฟ้องซ้ำ อัยการเล็งอุทธรณ์

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 พ.ย. ที่ห้องพิจารณาคดี 709 ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน คดีหมายเลขดำ อ.1748/2559 ที่พนักงาน...
Read More

โผล่อีกราย!! พยานคนสำคัญ นั่งโต๊ะติดกับ ลูกนายพลฯ เล่าเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ

เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกโซเชียลออนลไน์อย่างต่อเนื่องข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ “เจมส์บอนด์ อิศราชนุวัฒน์ วรรคาว...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม