วาสนาตรงกัน จะไม่เลื่อนผ่านไป ใจคุณแคบหรือใจคุณกว้าง อยู่ที่เลือกเป็น

หยุดก่อนนะ ไม่เลื่อนไปนะ สำหรับในวันนี้เรามีบทความดีๆ เป็นบทความที่สามารถสอนใจคุณผู้อ่านได้ ขอให้เข้าใจจนจบและอย่าเพิ่งเลื่อนไป สำหรั...
Read More

คนที่ชอบดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ เช้าและก่อนนอนทุกวัน ส่งผลต่อร่างกายเราขนาดนี่

คนที่ชอบดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ เช้าและก่อนนอนทุกวัน ส่งผลต่อร่างกายเราขนาดนี่ ใครที่ชอบดื่มน้ำมะนาวก่อนนอน ดื่มน้ำมะนาวในตอนเช้า ต้องบอกเ...
Read More

ชะตา 4 ราศี รวยแน่นอน เตรียมตัวได้บ้าน ได้รถ

ราศีเมษ ชาวราศีเมษ มีความโดดเด่นในเรื่องของการงานที่แล้วมาว่างานเยอะแล้ว แต่นับจากนี้ไปจนถึงช่วงสิ้นปีจะมีงานเยอะมาก นั่นหมายความ...
Read More

การจัดหิ้งพระในบ้าน ไม่ควรจัดแบบนี่ จัดอย่างไรให้เป็นสิริมงคลกับเจ้าของบ้าน

การจัดหิ้งพระในบ้าน ไม่ควรจัดแบบนี่ จัดอย่างไรให้เป็นสิริมงคลกับเจ้าของบ้าน หมั่นดูแลหิ้งพระให้ดี ทำความสะอาดหิ้งพระอยู่สม่ำเสมอ หลา...
Read More

เคล็ดไม่ลับ ทำน้ำยำสุดแซ่บ เอาไปทำขายกับยำอะไรก็อร่อย

เมนูยำ เป็นหนึ่ งในเมนูที่ขายดิบขายดีกันเป็นอย่างมาก ความอร่อยขึ้นอยู่กับความสดใหม่และที่สำคัญต้องเป็น “น้ำยำ” หากน้ำยำอร่อยและก็ลูกค...
Read More

วิธีง่ายๆ ห้ามข้าวบูดเร็ว ทำแล้วเห็นผลดีจริง

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาสำหรับแม่บ้านทั้งหลาย หากเราเคยทำข้าวบูดในหม้อครั้งหนึ่ งแล้ว ต่อให้เราล้างสะอาดอย่างไ รเมื่อนํากลับมาหุงใหม่ก็ยั...
Read More

สามชั้นทอดกรอบ กรอบนอกนุ่มใน ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน

สามชั้นทอดกรอบ กรอบนอกนุ่มใน ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน เข้าครัวกันเช่นเคย และในวันนี้เราไม่ได้มามือเปล่า เรามีเมนูทอดที่เขาบอกเลยเป็นเมนูที...
Read More

ปลูกพืชผักสวนครัว 10 ชนิด มีผักสดสะอาด ไว้กินได้ทุกวัน

ปลูกผักสวนครัวในกระถางไม่ใช่เรื่องยาก แม้พื้นที่จะคับแคบแต่เราก็สามารถปลูกเองได้ง่ายๆ เก็บกินได้ทุกวันเลย แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเ...
Read More

ไม่กินข้าวเย็น ต้องรู้เอาไว้ ส่งผลลัพธ์กับร่างกายมาก

หลายคนคงเคยจะได้ยินเรื่องนี้ผ่านๆมากันบ้างแล้วใช่ไหม แต่หลายคนก็ยังคงไม่รู้ว่า การที่เราอดอาหารมื้อเย็นนั้นมันคือเรื่องดีจริงๆนะ ไม่ก...
Read More

ง่ายมาก เส้นผมหล่นในบ้าน ไม่ต้องกวาดซ้ำหลายๆรอบ

ทริคน่ารู้สำหรับงานบ้านของเรา กับปัญหาเส้นผมร่วงที่พื้น กวาดเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที สร้างความเหน็ดเหนื่อยและต้องทำซ้ำวนไปหลายๆรอบ และใน...
Read More

ฉันไม่มีวันเเก่ เป็นหญิงอย่าหยุด 13 ข้อ จงภูมิใจในอายุตน

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม หากชีวิตนี้มีคนมาบอกให้คุณหยุดทำนู่นทำนี่ คุณจะทำหรือเปล่า 13 ข้อที่คุณทำแล้วจะมีความสุขเพิ่มมากขึ้น 13 ข้อถ้...
Read More

ผ่อนบ้านให้หมดเร็ว ได้เงินคืนเป็นก้อน ธนาคารไม่ได้บอกเรา

การมีบ้านเป็นของตัวเองนั้นเป็นความฝันของใครหลายคน แต่ว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่จะได้มาครอบครอง บ้านส่วนใหญ่ก็ราคาหลักล้านด้วยกัน...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม