ภาพสุดประทับใจ นาตาลี เกลโบว่า และครอบครัว ฝรั่งหัวใจไทย

หลายคนคงทราบว่า นางงามระดับโลก อย่าง สาว นาตาลี เกลโบว่า สามีหนุ่ม ดีน เคลลี่ จูเนียร์ และ น้องมายา สาวนาตาลีเธอรักเมืองไทยมาก เปรียบไ...
Read More

ไม่ผิดก็มอบตัว! เด็ดขาดที่สุด! สมเด็จพระสังฆราชมีพระบัญชาถึง”สมีชโย”ให้มอบตัวด่วน!

เพจ Siriwanna Jill - New ได้อัพเดทภาพและข้อความถึงกรณีผู้ที่เกี่ยวข้องกับวัดพระธรรมกาย ประชุมหารือถึงการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น และให้พ...
Read More

ฮือฮา!!! ซุปตาร์ดังตบเท้าร่วมปาร์ตี้วันเกิดพี่โช ผู้จัดการดารา

เรียกเสียงฮือฮาได้กระหึ่ม สำหรับปาร์ตี้วันเกิดของ "พี่โช" ผู้จัดการของมาริโอ้ เมาเร่อ และ เคน ภูภูมิ งานนี้ถือว่าเป็นงานที่รวบ...
Read More

เปิดแชทลับ!! ดีเจเพรชจ้า เคลียเพจดัง หลังภรรยาสาวโดนโจมตี!!

เดือดมาก! ดีเจ เพชรจ้า ไม่ยอมหลังจากตัวเองได้โพสต์ภาพภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา กำลังใส่ชุดนักเรียกกินข้าวกับเพื่อน และเขียน แคปชั่น่า...
Read More

เปิดปากที่แรก!! อุ๊บ-วิริยะ ออกรายการดัง ใครคือนางเอกวัวลืมตีน!! (มีคลิป)

เป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ตอนนี้ นักปั้นรุ่นใหญ่ อุ๊บ-วิริยะ ออกมาแฉนางเอกวัวลืมตีน ล่าสุดไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ พร้อมเ...
Read More

ถึงกับมีทีมเฝ้าระวัง! ศิษย์ธรรมกาย นั่งเฝ้าหน้าจอ เจอทั้งที่ไหนเรียกพวกมาถล่ม!!

วันที่ 24 ก.พ. 60 หลวงปุ่พุทธะอิสระ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย นครปฐม ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ... ยิ่งใกล้ตาย ก็ยิ่งดิ้น เรียกว่าดิ้นจนตัวตาย...
Read More

นานวันก็ยิ่งเสื่อม! ชาวเน็ตแฉสารพัดวัตถุมงคลธรรมกายต่อยอดบุญ สุดจนต้องผ่อนชำระ!!

วันนี้ทางทีมงานได้นำข้อมูลมาจากโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพของพระพุทธรูปที่มีสภาพแตกหัก โดยแคปชั่นของผู้โ...
Read More

ลูกศิษณ์ธรรมกายเดือด!! ล่าแมว ที่ลบหลู่หลัง แมวคอสเพลย์ ชุดวิสาขา แบบนี้ก็ได้เหร๋อ

หลังได้มีการแชร์ภาพของผู้ชายคนนึง ที่น่าจะเป็นลูกศิษ์วัดพระธรรมกาย แสดงอารมณ์ ที่โมโหสุดเกรี้ยวกราด หลัง กลุ่มรักสัตว์แชร์ภาพ แมวใส่...
Read More

ให้เกียรติกันหน่อย!! หนุ่มโพสต์อวดเมียผิวขาว ตื่นมาเห็นแบบนี้ขอจัดสักดอก

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างมากในสังคมออนไลน์ เมื่อเพจ TeamCris ep.6 ได้แชร์เรื่องราวของ หนุ่มสาวคู่หนึ่งในวัยเรียน โดยแฟนหนุ่มได้พ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม