พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับใหม่ เพิ่มสิทธิลูกจ้างเพียบ

พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับใหม่ เพิ่มสิทธิลูกจ้างเพียบ คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบร่าง พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับใหม่ เพิ่มสิทธิประโยชน์แก...
Read More

หาดเตยงาม น้ำใสราวกับกระจก ท้าให้ทุกคนไปพิสูจน์ ใกล้ๆกรุงเทพ

เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ “หาดเตยงามสัตหีบ” สำหรับทะเลสวยๆ อยากเห็นน้ำทะเลใสๆ ไม่ต้องไปไหนไกลแล...
Read More

เซฟเก็บไว้ 24ไอเดีย แบบบ้านโมเดิร์น ขนาดเล็กไปถึงกลาง ราคาไม่เกินล้านบาท

ความฝันของหลาย ๆ คนคือการมีบ้านสักหลังให้ครอบครัวได้อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง การมีบ้านเป็นของตัวเองย่อมเป็นที่ไผ่ฝันของใครหลายๆคน สำหรั...
Read More

เซฟเก็บไว้ วิธีการปลูกผักบุ้ง ลอยน้ำ ไม่ต้องรดน้ำอีกต่อไป

สำหรับใครที่อยากจะปลูกผักบุ้งไว้กินเอง แต่ไม่ค่อยมีเวลารดน้ำ ลองอ่านการปลูกผักบุ้งแบบนี้ดูครับ เพราะนอกจากจะประหยัดเวลา ในการรดน้ำเช้...
Read More

เทคนิคปลูกชะอม แบบมืออาชีพ ปลูกให้ออกยอดตลอดปี

ชะอมเป็นพืชที่เติบโตได้ดีในทุกสภาพดิน นิยมปลูกหรือขยายพันด้วยการปักชำกิ่ง หรือลำต้น และกิ่งพันที่ได้จากการตอนกิ่ง การเตรียมกิ่ง กิ่...
Read More

เผย 8 ราศี จะได้โชคลาภเงินก้อนโต มีดวงเป็นเศรษฐี มีเกณฑ์จะรวยเงินล้าน

อันดับที่ 8. ท่านที่เกิดราศีตุลย์ ดวงชะตามักจะเจอคนกินแรง เอาเปรียบอยู่บ่อยครั้ง และด้วยความสามารถคุณที่โดดเด่น ระวังจะเป็นภัย เพรา...
Read More

แจ้งข่าวดี! เชษฐ์ สไมล์ เปิดยอดบริจาควิ่งมาราธอนส่งบุญช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุทะลุเกิน 2 ล้านบาท! ชาวเน็ตร่วมอนุโมทนาบุญ!

สืบเนื่องจากกรณีที่ “วรเชษฐ์ เอมเปีย” หรือ “เชษฐ์ สไมล์” ได้โพสต์ชวนวิ่งมาราธอนส่งบุญช่วยเหลือ วัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ล...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม