นักเขียนดังสงสัย เหตุใด ก.พลังงาน ดูงานโรงไฟฟ้าถ่านหินที่ญี่ปุ่น ไม่ใช่จีน

นักเขียนดังสงสัย เหตุใดกระทรวงพลังงานพานักข่าวไปดูงานโรงไฟฟ้าถ่านหินที่ญี่ปุ่น ทั้งที่บริษัทที่เคยร่วมลงทุนอยู่ที่จีน พร้อมโพสต์กำหนดการด...
Read More

จ่อปรับเกณฑ์รับสมัครเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ ปี 2561 ย้ำเด็ก 1 คนมี 1 สิทธิ์

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เผย เตรียมปรับระบบการรับสมัครคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัยปี 2561 โดยเปิดรับสมัคร 5 รอบ ย้ำนักเรียนเลือกตอบรับท...
Read More

อ้อ ศศินา ผู้ประกาศข่าวสาว ลั่นบุญไม่พอคงไม่เข้าใจ ทำไมคนถึงรักวัดพระธรรมกาย

  อ้อ ศศินา วิมุตตานนท์ ผู้ประกาศข่าวสาว ลั่นคนบุญไม่พอ ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมคนถึงรักและศรัทธาในวัดพระธรรมกาย ยันสภาพภายในวัดไม่เหมือนที่ค...
Read More

หวิดสยอง ! เปิดคลิปนาทีเด็กแว้นซิ่งชนกันเอง เกือบแหกโดนรถยนต์ทับเละคาถนน

เปิดคลิปนาทีสยอง เด็กแว้นซิ่งรถชนกันเอง ล้มกลิ้งกลางถนน เฉียดโดนรถยนต์เหยียบทับไปนิดเดียว เคราะห์ยังดีไม่มีไหล่ทางกั้นทำให้หักหลบได้ทัน ...
Read More

เผยเบี้ยเลี้ยงตำรวจเฝ้าวัดธรรมกาย ถูกหักค่าข้าวกล่องโหด ตกมื้อละ 80 บาท

เปิดข้อมูลอีกด้าน พบ ตำรวจที่ไปปฏิบัติหน้าที่บุกค้นวัดพระธรรมกาย ได้รับเบี้ยเลี้ยงวันละ 440 บาท ถูกหักค่าข้าวกล่อง 3 มื้อ ราคามื้อละ 80 ...
Read More

เปิดแผนผังเมนูอาหารวัดพระธรรมกาย หลังตรวจพบเสบียงอาหารล็อตมโหฬาร

การปิดล้อมวัดพระธรรมกายเพื่อควานหาตัว พระธัมมชโย อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ตามคำสั่งม...
Read More

ดีไซน์เนอร์ดัง ด่าเจ็บ!! งานคอสตูมเหียก ชาวเน็ตคาด เพลิงพระนาง???

เพิ่งออนแร์ไปได้ไม่นาแต่ดูเหมือนจะมีกระแสดราม่าอีกลูกพัดเข้ามาซะแล้ว สำหรับละเรื่องแห่งปี เรื่อง เพลิงพระนาง ซึ่งดราม่าล่าสุดนั้นเกิ...
Read More

งานเข้า! DSIยึดทรัพย์วัดพระธรรมกาย ?

กรมสอบสวนคดีพิเศษ ออกหนังสือชี้แจงเป็นการด่วนหลังจากที่มีการส่งความต่อเนื่องทางโซเซียลเน็ตเวิร์ค ว่าอาจมีการเข้ายึดทรัพย์สิน ของวัดพร...
Read More

แพทย์โพสต์เตือน ‘อย่าให้ลูกเล่นเกม’ ติงพ่อแม่ที่ปล่อยให้ลูกเล่นเกมเป็นคน ‘โง่เขลา’!!

กำลังกลายเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียลอยู่ ณ ตอนนี้ เมื่อมีแพทย์นายหนึ่งได้โพสต์บทความอธิบายถึงวิธีการเลี้ยงลูก...
Read More

หลังมีคนแขวะ มาช่า เดินแปลก แต่เมื่อรู้สาเหตุที่แท้จริงแล้วสงสารมาก!

อยู่ดีๆงานก็เข้า มาช่า อย่างจัง! เมื่อมีคนแซว เมนเทอร์ มาช่า วัฒนพานิช เรื่องเดินแปลกๆ เซๆ แต่ล่าสุดก็ได้มีคนทวิตข้อความเพื่ออธิบาย ว...
Read More

รู้สึกใจจะขาด!! ดี้ นิติพงษ์ โพสต์ เห็นภาพพระราชธิดาแห่งในหลวง ร.๙ ทรงไหว้ขอโทษ!!

จากกรณี เฟซบุ๊กแฟนเพจ MJU RADIO สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ โดยมีข้อความระบุว่า...บัณฑิตมหาวิทยาลัยแม่โจ้สุดซาบซึ้ง...
Read More

อ้าวเฮ้ย! ไหนบอกเสบียงเหลือน้อย คนในวัดเริ่มอ่อนล้า แต่ความจริงแล้วดันปรากฏ!!!

เพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ Thai News Online ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความภายในหอฉันคุณยายจันทร์แห่งวัดพระธรรมกายโดยเป็นโรงครัวที่มีเสบียงเก็บสะสมไ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม