วิจารณ์กระหึ่ม!!ห้างดังเก็บค่าที่จอดรถแพง

โลกออนไลน์วิจารณ์สนั่น เรื่องที่มีสมาชิกเฟซบุ๊ก Armmo Chalotorn นำเรื่องราวมาแชร์ไว้ โดยระบุถึงการเข้าไปใช้บริการในห้างดังย่านรัชดา ซึ่ง...
Read More

ปิดตำนานเจ้าอาวาสวัดเขาอิติสุคโต!!! หลวงพ่อปรีชา วัดเขาอิติสุคโตลาสึกผ่านเฟซบุ๊ก

เพจ วัดเขาอิติสุคโต หัวหิน โพสต์ข้อความระบุว่า ขอให้ลูกศิษย์ทุกท่านโปรดอ่านข้อความด้านล่างนี้นะคะ...ท่านฝากเอาไว้เท่านี้ค่ะ บวชมา 33...
Read More

เอาแล้ว!! ป้าน้องคิว เตรียมฟ้อง คนโพสต์ใส่ร้ายหลอกลวง!!

ป้าน้องคิว เตรียมปรึกษาผู้รู้กฎหมายฟ้องเอาผิดคนโพสต์เฟสกล่าวหา หลานชายหลอกลวงให้คนช่วยเหลือ หลังสอบติด ม.เกษตรฯ ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมงว...
Read More

สาวในภาพคู่ชายกลางคนคล้าย สปท.เคลื่อนไหว ยืนยันเป็นแค่พริตตี้!!

ภายหลังพนักงานบริการร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งย่านซอยอารีย์ เข้าแจ้งความสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.)คนหนึ่ง ข้อหาทำร้ายร่...
Read More

ออมไงจะใครล่ะ!? ชาวเน็ตจับผิดหน้าเปลี่ยนหนักมาก!

โดนเเซะอีกแล้ว! สำหรับ ออม สุชาร์ ด้วยข้อหาเดิมๆ นั่นก็คือ ทำไมหน้าเปลี่ยนแรง อย่างกับ ไม่ใช่ออมเลย! หลัง สาวออม มาลุคใหม่พร้อมกับทร...
Read More

ทนายสงกานต์แฉ! ผู้ต้องหาหญิงพร้อมเป็นพยาน แต่ถูกผู้ปกครองแก๊งไขควงห้าม

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) เมื่อเวลา11.00 น. วันที่14 มีนาคม นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พ...
Read More

กรี๊ดดดดด!!! “นายกฯตู่” จะนำไทยสู่ประเทศรายได้สูงโดยเร็ว...คอนเฟิร์ม

15.00 น. วันที่ 14 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภา...
Read More

บอย โพสต์แคปชั่นและภาพเป่าหัว ต้นหอม ว่าแล้ว!ความสัมพันธ์กับ ซันต้องเป็นแบบนี้

ด้วยรักและห่วงใยจากเพื่อนรักที่หวังดี สำหรับ บอย พิษณุ ที่ล่าสุด ออกมาโพสต์ภาพเป่ากระหม่อม ต้นหอม พร้อมเผยแคปชั่นว่า หมดทุกข์หมดโศก หมด...
Read More

น้องซูกัส ก่อนศัลยกรรม! เบ้าหน้าเดิม คือบั่บ...

ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ น้องซูกัส หญิงสาวที่อัดคลิปทวงเงินลูกนักการเมือง กว่า 1.2 ล้านบาท ล่าสุด โดนขุดภาพสมัยเบ้าหน้ายั...
Read More

16โจ๋แก๊งไขควง อ้างต่อสู้ป้องกันตัว เพราะ น้องปอนด์ ตัวใหญ่กว่า

14 มี.ค. ที่กองปราบปราม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่น 16 คน ที่รุมทำร้ายและใช้ไขควงแทงทะลุกระโหลกศีรษะ ...
Read More

หลุดแล้วจ้า! ภาพ อนุสร สปท.โอบสาว แบบนี้ไม่ให้เรียกว่า ป๋า แล้วจะเรียกว่าอะไร ?

14 มี.ค. ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง@ดงผู้ดี V.2 ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ "ถ้าไม่เรียกป๋า จะให้เรียกว่าอะไรดีคะ?" พร้อมเผยภาพของ...
Read More

ศึกร้านกุ้งเผาวางมวยยังไม่จบ ลูกค้าตั้งเฟซบุ๊กสู้ แจงยิบ โซเชียลเผยวิธีซื้อกุ้ง!

กลายเป็นประเด็นเดือดไปเมื่อวันก่อน ถึงกรณีการทะเลาะวิวาทระหว่างพ่อค้า และลูกค้า ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ร้านกุ้งเผาตลาดกลาง โดยที่ต...
Read More

ส่องคอมเม้นท์ชาวเน็ตไทย หลัง ปันปัน โดนผู้ว่าอินโดแซวเป็น กระเทย

หลังจากที่ เพจดัง อย่าง Drama-addict เผยแพร่ข่าวคำพูดของ นาย ริดวาน คามิล นายกเทศมนตรีบันดุง เมืองเอกของจังหวัดชวาตะวันตก ในประเทศอิน...
Read More

อั้ม ตรงดิ่งมาเม้นท์ใต้ภาพคู่ แนนน้องหนิง และ ต๊อด ศิณะ อดีตแฟน!!

แม้จะเลิกกันไปแล้ว! แต่ก็ยัง มีประเด็นให้ได้วนเวียนใกล้ๆกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตหวา...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม