เปิดโพสต์ “ชาคริต” หลัง “น้องโพธิ์” ลืมตาดูโลก

ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อใหม่ด้วยนะคะ สำหรับพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” หลังภรรยาสาวนอกวงการ “แอน ภัททิรา” ได้คลอดลูกชายเป็นที่...
Read More

เปิดรายชื่อ 15 ครีมอันตรายใช้แล้วหน้าพัง

แหม่ๆตอนนี้กำลังเป็นกระแสอย่างหนักเลยนะคะ สำหรับครีมที่เป็นอันตรายถ้าได้ใช้แล้วหน้าสวยๆอาจจะพังได้ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูกันค่ะว่าครี...
Read More

เผยภาพ “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังหน้าหายบวม

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มีแฟนคลับติดตามเป็ฯจำนวนมาก สำหรับ “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังจากที่เธอป่วยจนทำให้หน้าบวมและพักรักษาตัวเป็นเวลาน...
Read More

เปิดภาพ “น้องนิต้า” ก่อนศัลยกรรม

กลายเป็นเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปเหตุการณ์ไลฟ์สดของแอดมินเพจดังท่านหนึ่ง ได้ทำร้ายผู้หญิงซึ่งเป็นภรรยาของตนเองจนท...
Read More

ชาวเน็ตงัดหลักฐาน “นิต้า” โกหก “เอ็ม” เรื่องทอง

หลังจากที่กลายเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์กับการทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนหน้าบวมไม่เหลือหน้าเดิม และหลังจากที่นายเอ็มโดนจับ ชาวเน็ตก็พากันไปขุ...
Read More

“ปุ๊กลุก” โพสต์ภาพคู่ “โป๊ป” พร้อมแคปชั่น

กลายเป็นขวัญสาวๆทั้งประเทศกันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกดัง “โป๊ป ธนวรรธน์” หลังจากที่ได้รับเป็น ขุ่นพี่หมื่น ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ก็...
Read More

เผยแล้ว “แดน” พร้อมแต่ง “แพตตี้”

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนคลับรอลุ้นอยากให้มีข่าวดี สำหรับคู่รักต่างวัย “แดน วรเวช-แพทตี้ อังศุมาลิน” ซึ่งทั้งคู่ก็ได้คบกันมานานหลายปี...
Read More

เผยภาพ หนุ่มๆพนักงานเซเว่น งานดีกันทั้งนั้น

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกแชร์กันในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ใช้เฟสบุ๊ค “Kaokong Boonprasert” ได้โพสต์หนุ่มๆพนักงานเซเว่นของแต่...
Read More

เผยโฉม “สาวหล่อพันล้าน” ผู้เอาเงินแสนช่วย “น้องบีม”

ก่อนหน้านี้เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยตามข่าวน้องบีมเด็กน้องที่พิการ ถูกทนายโกงเงินไป 5 ล้านบาท จนทำให้ตัวเองนั้นไม่มีเงินและก็ลำบากกว่าเดิม ...
Read More

“พิมพ์” โพสต์ IG หลังภรรยา “ชาคริต” คลอดลูก

ต้องบอกเลยว่าเป็นวันที่หลายๆคนรอคอยจริงๆ สำหรับวันคลอดของแอน ภรรยาชาคริต ที่ล่าสุดได้คลอดลูกชายเป็นที่เรียบร้อย  เวลา 16.49 น. น้ำหนัก ...
Read More

“เอ็ม” คอมเมนต์โพสต์ “มิกซ์” หลังเห็นคุยหวานกับแฟนใหม่

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ความรักกำลังมาแรงจริงๆ สำหรับคู่ของมิกซ์ลูกชายหม่ำ หลังจากที่หนุ่มมิกซ์เลิกรากับนิวแฟนเก่าไปได้ซักพัก ล่าสุดได้เปิดต...
Read More

เปิดบ้านหลังใหม่ “ภรรยา” คุณตาซาเล้ง

กลับมาอัพเดทเรื่องราวของคุณตาซาเล้งที่ขับรถมาดีๆ ก็ถูกหนุ่มวัย 21 ปีที่ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ไม่มองรถเกี่ยวซาเล้งคุณตาจนล้ม แต่โทษเป็นความ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม