แม่นจนขนลุก!! “หมอลักษณ์” ทำนายดวง “อุ้ม-บอล” เอาไว้ว่าแบบนี้

ถึงกับขนลุกซู่ เมื่อได้ชมตัวอย่างรายการ ทอล์คทะลุดาว ที่ได้โหรชื่อดังอย่าง “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” เจ้าของวลีฮิต หมอลักษณ์ฟันธง มาทำนายด...
Read More

เตย กัญญกร หึงแรงด่า กระต่าย แม็กซิม “นังโรคจิต ชอบแย่งผัวชาวบ้าน”

ละครสะท้อนความดี "ยมบาลเจ้าขาปี2" ของค่ายนวประทานพร โดยผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค และ ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว ดำเนินเรื่องสนุกขึ...
Read More

เผือกหม้อใหม่เปิด!บุ๋ม ปนัดดา ด่าใคร นักบอลดัง แต่ไร้น้ำใจนักกีฬา!!

สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์IG ฉะ!รอบใหม่ หลัง ยุติปัญหาเรื่องฟิตเนสกับ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดยบทสรุปลงตรงที่ "บุ๋ม"...
Read More

ผบ.ทบ. สายตรงถึงพ่อเจมส์ พร้อมพูดแบบนี้ หลังแม่บอลกลัวว่าลูกจะโดนเล่นงาน

30 พ.ย. 59 เมื่อเวลา 14.50 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก(ผบ.ทบ.) ให้สัมภาษณ์กรณีลูกชายของ พล.ต.วิทยา วร...
Read More

ย้อนชมอีกครั้ง...ช่วงเวลาแสนหวาน อุ้ม-บอล ควงคู่ ลองชุดวิวาห์!!

จนถึง ณ ตอนนี้ จะเป็นอย่างไรต่อไป ยังจะได้แต่งมั้ย!? เชื่อว่า คนที่ตามเสพย์ดราม่าที่กำลังร้อนแรงที่สุดอยู่ในตอนนี้ น่าจะมีความคิดไปใ...
Read More

แฟนๆเห็นใจ!!! “แต้ว” โพสต์ภาพกรีดร้อง “ช่วยฉันด้วย”

กระแสแรงดีไม่มีตกสำหรับละครดัง นาคี ที่ล่าสุดนางเอกสาว แต้ว ณฐพร โพสต์ภาพตัวเองในบท "คำแก้ว" ร้องไห้ในละคร และระบุข้อความ &q...
Read More

จอมขวัญ โทรสายตรง ตร.-เลขาฯ ตอบคำถาม“บอล กฤษณะ” หลังมอบตัวคดีลูกนายพล

ดราม่าร้อนแรงช่วงนี้ต้องยกให้กับ ลูกนายพลโดนกระทืบ โดยงานนี้พาดพิงถึง แฟนหนุ่มของดาราสาวชื่องดัง อุ้ม ลักขณา นั่นก็คือนาย บอล กฤษณะ ล่...
Read More

พ่อแม่รังแกฉัน!! เพจดังแฉหนักมาก ขุดถอนรากถอนโคนดราม่า บอล กฤษณะ

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต สำหรับดราม่าแก๊งดาราไฮโซสั่งคนกระทืบลูกนายพล จนเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง ตั้่งแต...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม