การทำ “โอ่ง” สำหรับอบหมูหรือไก่ สร้างรายได้จำนวนมาก

การทำ “โอ่ง” สำหรับอบหมูหรือไก่ สร้างรายได้จำนวนมาก เมนู ไก่อบโอ่ง หมูอบโอ่ง หรืออะไรก็ตามเอามาอบโอ่งนั้นเป็นเมนูเด็ดมากทีเดียวที่ทุ...
Read More

โคมเหลืองเป็นรอย แก้ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ประหยัดงบ ไม่ถึง 100 ก็กลับสวยเงาวับเหมือนเดิม

โคมเหลืองเป็นรอย แก้ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ประหยัดงบ ไม่ถึง 100 ก็กลับสวยเงาวับเหมือนเดิม ใครประสบปัญหาโคมเหลืองบ้าง หรือไม่ก็เป็นรอยถ...
Read More

มองดูภาพนี้จะมีเลขอยู่ 4 ตัว คุณมองเห็นเลขอะไรบ้าง จะบอกว่า สายตา คุณตอนนี้ยังปกติดีอยู่ไหม

มองดูภาพนี้จะมีเลขอยู่ 4 ตัว คุณมองเห็นเลขอะไรบ้าง จะบอกว่า ส า ย ต า คุณตอนนี้ยังปกติดีอยู่ไหม อยากจะทดสอบสายตามีหลายวิธีมาก แค่เดิ...
Read More

5 วันเกิดที่มีเกณฑ์จะได้รับโชคก้อนใหญ่ ได้จับเงินล้าน มีใช้ไม่ขาด

5 วันเกิดที่มีเกณฑ์จะได้รับโชคก้อนใหญ่ ได้จับเงินล้าน มีใช้ไม่ขาด เงินล้านอาจจะเหมือนไกลตัว แต่ใครจะรู้เพราะว่าดวงคนมันดี ดวงคนมันจะ...
Read More

จดหมายจากผู้บริหาร ร.ร. แห่งหนึ่ง ถึงผู้ปกครองนักเรียน เตือนสติได้อย่างยอดเยี่ยม

อยากให้คุณพ่อคุณแม่หรือครู หรือโค้ชทุกคนได้อ่าน… จดหมายจากผู้บริหาร ร.ร. แห่งหนึ่ง ถึงผู้ปกครองนักเรียนช่วงก่อนสอบ เป็นคำแนะนำและเต...
Read More

ติดตั้งโซล่าเซลล์ ระบบออนกริด ไม่ต้องใช้ แบตเตอรี่แล้ว ประหยัดเงิน ได้อีกเยอะ!

การติดตั้งโซล่าเซลล์ ระบบออนกริด (On Grid) เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า คือระบบเชื่อมต่อ กับสายไฟ ภายในบ้าน 220 V ที่เราใช้กัน จากการไฟฟ้าส่วน...
Read More

“เศรษฐกิจมันแย่” ทั้งหมดที่ผมเห็น ไม่ใช่เพราะเศรษฐกิจหรอก แต่เป็น…

ช่วงนี้เห็นคนบ่นกันเยอะมาก “ว่าเศรษฐกิจ​แย่” ส่วนตัวมองว่ามันก็ไม่แย่ไปกว่าเมือ7-8ปีที่แล้วเลย ช่วงวันหยุดยาวที่ไร คนออกเทียวเต็มเมือ...
Read More

มารู้จักกับ ‘ไวน์กัญชา’ จิบคลายเครียด นอนหลับง่าย ปราศจากอาการหลอน!!

จากกระแสกัญชาที่กำลังจุดติดไปทั่วโลก วันนี้เราจึงมานำเสนอเครื่องดื่มที่มีกัญชาเป็นส่วนประกอบหลัก  ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้หลงใหลใน...
Read More

ไทยผลิต “สเปรย์พ่น” บรรเทารักษามะเร็ง สำเร็จแล้ว!

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ผลิตสเปรย์พ่นบรรเทารักษามะเร็งสำเร็จแล้ว โดยได้นำสเปรย์ บรรเทารักษาอาการเจ็บปวดและอาเจียรจากการรักษา...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม