โบวี่ เปิดใจกรณีข่าวลือ “ท้องกับแฟนหนุ่ม”

เรียกได้ว่าตกเป็นประเด็นที่สื่อจับตามองและสงสัยกันมากสำหรับข่าวลือที่ว่านางเอกสาว”โบวี่ อัฐมา” ว่ากำลังตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มอย่าง”โอม อิท...
Read More

เผยภาพในวัยเด็ก “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” น่ารักมาก

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกมากด้วยความสามารถแจ้งเกิดจากหนัง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ...
Read More

เผยวิธีรักษาแผล “น้ำมันลวก” เป็นแผลพุพองจากของใช้ใกล้ตัว

คงไม่มีใครอยากให้ตัวเองเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตัวเองและคนใกล้ตัวใช่มั้ยค่ะ แต่ถ้าขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที และอุบัติเ...
Read More

เผยคนเกิด 4 วัน “ดวงแข็งสุดๆ” พ้นภัยตลอด

บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน วันนี้จะพาไปอ่านค...
Read More

ในวันที่ “จิตตก” ให้ลองทำ 3ข้อแล้วคุณจะรู้สึกดี

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีบทความดีๆอยากให้เพื่อนๆได้ลองอ่านกัน เนื่องจากมีเพื่อนๆหลายๆคนที่กำลังจิตตกหรือบางคนเกือบพลาดคิดสั้นเพราะปัญหารุมเ...
Read More

5 อันดับ “ครีมกันแดด” สำหรับคนเป็นสิว

โอ๊ยยย!! เบื่อๆๆ เข้าหน้าหนาวแต่อากาศก็ร้อน หน้าก็มันเยิ้ม สิวก็ขึ้น พอสิวขึ้นก็ใช้ครีมอะไรไม่ได้ หน้าก็ดำ ฝ้าก็ขึ้น บอกได้คำเดียวเลย...
Read More

เด็ดจริง “ต้มยำปลานิล” สูตรบ้านๆแต่อร่อย

วันนี้เรามาเข้าครัวหาเมนูมื้อเย็นกันดีกว่าค่ะอยากจะทานมื้อเย็นแต่ไม่อยากอ้วนจะเลือกทำเมนูไหนดีนะ คิดวนไปวนมาเอาเป็นว่าไปเข้าครัวทำเมนู...
Read More

โบราณถือ “อักษรกาลกิณี” ที่ไม่ควรมีในชื่อคุณ

สวัสดีค่ะวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยสำหรับวันนี้เรามีความเชื่อของคนโบราณมาบอกเล่าให้เพื่อนๆได้ทราบกันค่ะ เนื่องจากคนโบราณนั้นได้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม