ทนายดังเผย ลูกจ้าง นินทา ใส่ร้าย เจ้านาย ไล่ออกได้แถมไม่ต้องจ่ายค่าชดเชย

ลูกจ้างลงข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับบริษัทนายจ้างผ่านทางเฟสบุ๊ค เลิกจ้างได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าชดเชย คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 8206/2560 เ...
Read More

แนะนำจะถึงเวลาแล้วกับ 4 ราศี จะพ้นเคราะห์ดวงเศรษฐีกำลังมาหลังเจอแต่ เรื่องแ ย่ๆมาแสนนาน

วันนี้จะพาเปิดดวง ชะตาของ 4 ราศีที่เจอ แต่เรื่องแ ย่ๆ มานาน แต่ต่อจากนี้ไปจะมีแต่ เรื่องดีๆ จะได้โชคลาภ และเงินทอง เข้ามาแบบไม่ขา ดสา...
Read More

ไม่มีคำว่าจน “คำสอนเตี่ย” 10 เหตุผลทำไมคนจีนถึงรวยเร็ว

คำสอนของเตี่ย… ฉันเป็นลูกชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เมื่อครั้งหนีภัยสงคราม เหล่ากง เหล่าม่า ต้องหอบลูกกระเตงหลาน เสื่อผืนหมอนใบ ข้ามน้ำ ข้าม...
Read More

“เสียงไลน์ดัง 4 ทุ่มกว่า หาสามี” อ่านก่อนจะสายเกินไป

เสียงไลน์ดัง 4 ทุ่มกว่า…หาสามี เขาเปิดอ่าน…แล้วหันหนี…ไม่มองหน้า เมียนั้นถาม…มีอะไร…ใครส่งมา ผัวบอกว่า…ไม่มีไร…ไม่ให้ดู ความระแ...
Read More

กรรมของคนที่ “รวยแล้วทำตัวเป็นวัวลืมตีน” อ่าน 1 นาที (โคตรคุ้มค่า)

การใช้ชีวิตอยู่บนความพอเพียงรู้จักประมาณตนทำให้เราไม่ต้องกู้หนี้ยืมสิน คนจนแค่ขยันหาก็รยได้ บางคนรวยแล้วลืมตัวไม่รู้ว่าพื้นฐานตัวเองเ...
Read More

เผยสาเหตุแท้จริงที่คนอายุ 50 ปี ลาออกจากงานเยอะมาก

ช่วงนี้ได้ข่าวคนรู้จักกัน “ลาออก” เยอะมาก โดยเฉพาะคนที่ อายุเกิน 50 ปี ลูกเรียนจบมีงานทำแล้ว หมดภาระหนี้สินก้อนใหญ่ ไม่ใช่คนเหล่านี้จ...
Read More

แพทย์แนะใครดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆดูไว้เลย

แพทย์แนะใครดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆดูไว้เลย หลาย ๆ คนคงทราบกันบ้างแล้วว่าการดื่มน้ำเย็นนั้นไม่ค่อยดีต่อสุขภาพ แต่ควรดื่มน้ำอุณหภูมิห้องจะดี...
Read More

5 ราศี ยิ่งสร้างบุญจะยิ่งหนุนนำ อยากได้รถ อยากได้บ้าน ก็จะได้

คนเกิดราศีธนู ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม สร้างบุญมาตลอด กตัญญูมาตลอด กุศลผลบุญหนุนนำ จากนี้ไป 1 ปี จะมีโชคลาภ ภาระหนี้สินจะหมดส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม