ทางเลือกใหม่!! สุดยอดเทคนิคการปลูกมะละกอพันธุ์แขกดำศรีสะเกษให้ติดผลดก และได้ราคาดีๆ

 มะละกอพันธุ์แขกดำศรีสะเกษ เทคนิคการปลูก ให้ติดผลดก เนื้อหวาน น้ำหนักดี กินดิบหรือสุกก็อร่อย มีลักษณะเด่นคือต้นเตี้ย ติดดอกติดผลเร็ว ใ...
Read More

ใครกำลังมองหาวิธีอยู่ลองเลย! 11 วิธีรักษาแผลเป็น และ วิธีลบรอยแผลเป็นให้ได้ผล!

รวบรวมสูตรวิธีการแก้แผลเป็น ให้กลับมามีผิวเรียบเนียน ชนิดของแผลเป็น 1. แผลเป็นที่แบนราบแต่มีสีที่อ่อนกว่าหรือเข้มกว่าสีผิวปกติที่วนอย...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! วิธีกำจัดกลิ่นและคราบฉี่บนเตียงนอนต้องทำยังไง ให้สะอาด ไม่มีกลิ่น

สำหรับคุณแม่บ้านคงต้องเคยประสบพบเจอปัญหาคุณลูกๆ ที่รักปัสสาวะหรือฉี่รดที่นอนกันมาบ้าง และคงไม่ต้องบอกว่ากลิ่นของมันบาดใจเพียงใด มาเลยค่ะ...
Read More

เผยหุงข้าวให้ขาวอร่อยด้วย มะนาว และความลับอีกมากมาย..ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

 มะนาว รสเปรี้ยวจี๊ด ที่นอกจากจะนำมาใช้ประกอบอาหาร เพิ่มรสชาติให้อาหารแซ่บซี๊ดถึงใจแล้ว มะนาวยังมีประโยชน์ทั้งทางด้านความงาม หรือทางด้านส...
Read More

D.I.Y. เทียนไขตกแต่งบ้าน

แสงเทียนในสมัยก่อนใช้สำหรับให้แสงสว่างในเวลากลางคืน แต่ในสมัยนี้ดูเหมือนว่าจะนำแสงเทียนมาทำเทียนแฟนซีเป็นรูปทรงต่างๆเพื่อใช้ ในการสร้...
Read More

ว่านมงคลกับวันเกิด ใครอยากเสริมให้ดวงชะตาราบรื่น..รีบไปหามาปลูกเลยจ้าา..!!

คนที่เกิดวันอาทิตย์ ให้ปลูก ว่านมหาลาภ ไว้ที่หน้าบ้านในวันพระ ขึ้น 6-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา มหาลาโภคะ วันตุเม 3 ครั้ง จะมีโชคลาภมงคล ...
Read More

แชร์เก็บไว้เลย! สูตรรักแร้ขาวด้วยมะนาว...แบบไม่ต้องพึ่งไม่ต้องทรีทเม้นท์

 ประโยชน์ของมะนาว นับว่ามีหลายอย่างจริงๆ นอกจากประกอบอาหารแล้ว สาวๆ มีกนำมะนาวมาเป็นเครื่องประทินผิวกัน ทั้งผสมมาร์คไว้มาร์คหน้าช่วยเรื่อ...
Read More

DIY ชั้นวางของแขวนผนัง

DIY ในการทำชั้นวางของ ประเภท แขวนติดผนังบ้าน ที่สามารถประยุกต์สไตล์ได้แตกต่าง ด้วยต้นทุนต่ำ ขั้นตอนที่ 1  เตรียม แผ่นไม้ ขนาดเท่ากัน จำ...
Read More

น่าจะรู้มาตั้งนานแล้ว..วิธีกำจัดคราบฝังลึกในกระเบื้องห้องน้ำให้สะอาด เหมือนได้ห้องน้ำใหม่

 พ่อบ้านแม่บ้านหลายๆคนคงเคยเจอปัญหาแบบนี้ใช่ไหมคะ ปัญหาที่เกิดในห้องน้ำก็คือคราบที่ฝังลึกในร่องแผนกระเบื้อง ไม่ว่าจะเป็นคราบสบู่ เชื้อรา ...
Read More

10 ทริคจัดหิ้งพระในบ้านอย่างไรให้เป็นสิริมงคลกับเจ้าของ

บ้านแต่ละหลังย่อมมีหิ้งพระ หรือมากกว่านั้นอาจจะมีหิ้งเทพ หิ้งรูปบรรพบุรุษและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ แต่ก็ยังพบปัญหาว่าหลายคนไม่ทราบว่าควรจั...
Read More

มีคนรู้น้อยมาก ? เวลาทำบุญ จริงๆ ต้องอธิษฐานแบบนี้ ถึงจะดีแก่ตัวเรา

เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นคงจะชอบการไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปขอพรเรื่องงาน เรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ แต่จริงๆแล้วคุณรู้มั้ยว่ากา...
Read More

D.I.Y. ไอเดียตกแต่งบ้านจากไม้พาเลท

เชื่อหรือไม่ไม้พาเลทที่เราเห็นขายอยู่ตามข้างทางนั้นในบริษัทใหญ่ๆใช้ สำหรับรองขนสินค้าควบคู่กับการใช้รถโฟล์คลิฟท์ เมื่อไม้พาเลทเสื่อม...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม