เช็กชะตา 5 ราศีรวยล้นกระเป๋า มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีใหม่

เช็กชะตา 5 ราศีຣวຢล้นกระเป๋า มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีใหม่ ราศีกันย์ คนที่เ กิ ດในราศีนี้ ๑ ว งของคุณเป็น๑ ว งที่สุขสบ า ย แต่ในช่วง 2 ส...
Read More

เพื่อเรียนรู้การใช้ชีวิต เราจึงต้องมองคนให้ออก

การวางตัวให้เหมาะสม ถือเป็นเ รื่ อ งที่ควรปฏิบัติเพราะปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันนะคะว่าในหลายครั้ง คำพูดของคนรอบข้างก็มีอิทธิพลต่อความรู้ส...
Read More

เสน่ห์ปลายจวักแกงกะทิสายบัวปลาทูสูตรโบราณ

เสน่ห์ปลายจวักแกงกะทิสายบัวปลาทูสูตรโบราณ เสน่ห์ปลายจวักวันนี้เรามีอาหารสูตรโบราณที่นับเป็นอาหารที่เราต่างรู้จักกันดีเมนูง่ายๆ...
Read More

ไม่ใช่แค่รักกันไปวันๆ รักกันต้องส่งเสริมกันด้วย

ความรัก เป็นความรู้สึก สภาพและเจตนาต่างๆ ซึ่งมีตั้งแต่ความชอบระหว่างบุคคลหมายถึงอารมณ์การดึงดูดและความผูกพัน ส่วนบุคคลอย่างแรงกล้า ใน...
Read More

บางคน “ชอบช่วยเหลือคนอื่น” มากจนเกินไป สุดท้ายย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง

วันนี้ปริญญาชีวิตอยากบอกเพื่อนๆ ถึงข้อเสีย 9 ข้อ ของคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น มากเกินไป แง่มุมร้ายๆ ของการเป็น “ชอบช่วยเหลือคนอื่น” มาก...
Read More

ฝากไว้อ่านเตือนสติ ความจนทำให้คนเป็นหมา เงินตราทำให้หมาเป็นคน

มีคนที่เป็นผู้ใหญ่ที่ปริญญาชีวิตนับถือท่านหนึ่งเขาบอกว่า ว่า โตขึ้นต้องรีบเก็บเงิน สร้างเนื้อสร้างตัว และสอนว่า ถ้าไม่มีเงินเก็บ จะเห...
Read More

เจอเคราะห์มา 7 ปี 4 วัน เตรียมจับเงินล้าน โชคดีเข้ามาหาตัว

เจอเ ค ร า ะ ห์มา 7 ปี 4 วัน เตรียมจับเงินล้าน โชคดีเข้ามาหาตัว คนเกิດวันอาทิตย์ สำหรับคนเกิດวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความคิดโลดแล่นแล...
Read More

ถึงคนวัย 40-50 อย่าคาดหวังอะไรจากลูกเลย ถึงแม้จะเลี้ยงเขามา

ถึงคน 50 อย า กให้อ่ า น อย่าคาดหวังอะไรจากลูกเลย ถึงแม้จะเลี้ยงเขามา คนเราเมื่อเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น สิ่งที่ต้อง เพิ่มขึ้น ค...
Read More

ข้าวต้มมัด จากสาวหาบเร่ สู่ห้องรับรองสายการบิน

กลายเป็นเรื่องราวที่ดีมากจริงๆ สำหรับเรื่องราวที่ได้เอามาเผยแพร่ให้ฟังกันในวันนี้บอกเลยว่า หลายๆคนนั้นหากได้ทราบเรื่องราวละก็บอกเลยว่...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม