10 อันดับมหาเศรษฐีประเทศลาว ติดดิน ไฮโซ หรูหรา เจ้าพ่อรวยล้นฟ้า

สวัสดีจ้าวันนี้เราได้รวบเรื่องเรื่องราวของความรวยหรือเศรษฐีประเทศเพื่อนบ้านเรานั้นเองนั้น ก็คือประเทศลาวบอกเลยว่าเเต่  ละคนไปธรรมดา เ...
Read More

สิ่งของ 6 อย่างที่ปล่อยคลื่นพลังงานลบให้เรา เอาไปทิ้ง ชีวิตดีขึ้นทันตา

ทุกสิ่งบนโลกนี้ล้วนแต่เป็นพลังงานและสะสารทั้งสิ้น แม้กระทั่งความคิดของตัวเองก็เป็นพลังงานรูปแบบนึงที่ส่งผลบวกและลบได้ หรือแม้แต่สิ่งข...
Read More

คู่ชีวิตที่ดี “ต้องรู้จักอภัย รู้จักขอโทษ” และ “ต้องรักกันด้วยความเข้าใจ”

ถึงลูกรัก พ่อเห็นลูกคบกับผู้หญิงหลายๆคน พ่อไม่ได้คิดว่าลูกจะเป็นคนเจ้าชู้ แต่พ่อคิดว่าลูกคงพยายามเลือกคู่ชีวิตที่ดีใช่หรือเปล่า? ที...
Read More

กรมอุตุฯ เตือนระวัง “พายุฝน” มาแน่ คะนองหนัก หลายพื้นที่ เตรียมรับมือให้ดี..

กรมอุตุ เตือนหลายพื้นที่ให้เฝ้าระวัง ในช่วงวันที่ 23 – 26 มี.ค. 62 ขอให้ประชาชนบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางตอนบนและภา...
Read More

บุญนี้ยิ่งใหญ่ ลูกเสียชีวิตยังไม่ทันบวช แม่สร้างกุศลให้ บริจาคอวัยวะต่อชีวิตอีกหลายคน

วันที่ 20 มี.ค.2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า แพทย์หญิงโศรยา ธรรมรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารมอบพวงหรีด...
Read More

สบายกว่านี้มีอีกไหม บริษัทออกกฏเหล็ก พนักงานทุกคนต้อง หลับ ในตอนบ่าย ใครไม่ทำถูกลงโทษ

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองจีนได้มีแนวคิดจัดตารางเวลาพักนอนกลางวันให้กับพนักงาน โดยให้เหตุผลว่า การพักผ่อนเล็ก...
Read More

“บุคคลน่ายกย่อง” เด็กปั๊มเก็บกระเป๋าสตางค์ในห้องน้ำได้ ไม่รอช้ารีบนำไปแจ้งทันที

วันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊คดังกล่าวชื่อ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้โพสต์ภาพและเรื่อง...
Read More

ยกมือสาธุท่วมหัว คณะลูกศิษย์จัดพิธีรดน้ำดำหัว พระครูบาบุญชุ่ม ขอพรก่อนเข้าถ้ำปิดวาจา 3 ปี 3 เดือน

สืบเนื่องจากทางมูลนิธิดอยเวียงแก้ว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จะร่วมกับศิษยานุศิษย์ ศรัทธา สาธุชน จัดงานบำเพ็ญกุศลรดน้ำดำหัวและขอพรจากพระค...
Read More

5 ราศี พ้นจากวิบากกรรม หมดหนี้หมดสิน มีแต่รวยกับรวย ต้นปี 2562

หากจะกล่าวถึงดวงที่มาแรงแห่งปี 2562 นี้ วันนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า มีแค่ 5 ราศีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่โชคดีที่สุดใน 12 ราศี กา...
Read More

โฉมหน้าคนแรกของไทย ขออนุญาต ปลูกกัญชา โดยไม่ผิดกฎหมายได้แล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพว่า พวกเขานั้นสามารถขออนุญาติปลูกเจ้าต้นกัญชานี้ได้แล้ว โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพพร้อมก...
Read More

ฟ้ามีตา 6 ราศี เทวดาเปิดทาง บุญเก่าหนุนนำ รับโชคเงินล้าน..

ฟ้ามีตา 6 ราศี เทวดาเปิดทาง บุญเก่าหนุนนำ รับโชคเงินล้าน.. อันดับ 6 ราศีมังกร ดูท่าทางแล้วดวงในช่วงนี้คุณจะดีแบบสวนกระแสจริงๆ แม้จ...
Read More

2 เมษา นี้ ทำฟันฟรี! เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพฯ เริ่มแจกบัตรคิว..

เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันอังคารที่ 2 เมษายน 2562 คณะทันตแพทยศาสตร์หลายแห่งจัดโครงการทำฟันฟรี เพื่อถวายเป็นพระราช...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม