แม่อั้ม พัชราภา เพลียหัวอก.....รุ่นพ่อ ยังเจอซุบซิบ!?

ขยับตัวทำอะไร ก็ถูกจับตามองตลอดเป็นเรื่องปกติ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ตัวเองโดนข่าวจนชิน แต่ที่ไม่ชินไปด้วยเห็นจะเ...
Read More

ทำแบบไหนก็ได้ผลตอบรับแบบนั้น ....นางแบบรุ่นพี่ ฝากข้อคิดให้ เจสซี่ วาร์ด

กลายเป็นประเด็นดราม่าอีก 1 เรื่องที่โด่งดังในโซเชียลในตอนนี้ สำหรับ เรื่องของ นางแบบลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่ เจสซี่ วาร์ด ที่โดนชาวเน็ตติติง...
Read More

อย่างเดือด! แฟนทอมของ “เจสซี่” โพสต์ฉะชาวเน็ต! ที่วิจารณ์แฟนสาว

"ฝากถึงพวกที่ด่าแฟนนุชด้วยนะ ว่าอย่ามองคนแค่เพียงภายนอก เห็นน้องถ่ายโป๊ ? เห็นกลีบ เห็นแคม เห็นหัวนม คือพวกมึงมโนไปเองค่ะ นุชอยุ่ก...
Read More

อึ้ง!!! น็อต วิศรุต เปิดปากพูดประโยคนี้ออกมา เมื่อรู้ ชมพู่ แท้งลูก

หลังจากที่เพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา นำเสนอข่าว ชมพู่ อารยา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าท้องแต่น้องหลุด ในนิตยสารเล่มหนึ่ง นอกจากเรื่องชมพู่แท้งว่...
Read More

หมอช้างเตือน 4 ปีนักษัตรนี้ต้องระวัง ปีชง ดวงแรงส่งท้าย

เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า       วันนี้เป็นวันที่ดวงหลายคนจะเริ่มเปลี่ยน การเปลี่ยนปีมีหลายแบบ วันที่ 22 ธัน...
Read More

วาร์ปด่วน!! เจสซี่ วาร์ด เบ้าหน้าก่อนศัลย์ฯ กว่าจะสวยได้ขนาดนี้

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก สาวคนนี้ดีในช่วงหลายวันที่ผ่านมา สำหรับ เจสซี่ วาร์ด นางแบบสาวสวย ที่กำลังถูกโจมตีอย่างหนักจากสังคมในเรื่องของคว...
Read More

ยุวเรต โพสต์ภาพ ต้นหูกระจง พร้อมข้อความนี้ ต้องการจะสื่ออะไร พูดถึงใคร?

ดูท่าทางว่าจะไม่จบง่ายๆเเล้วสิ สำหรับเรื่องราวที่กำลังถูกจับตามองจากสังคมของ ยุวเรต ศรุตานนท์ หญิงสาวผู้มัดใจ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ เ...
Read More

ลูกหมี อวดแก้มก้นตึงเปรี๊ยะ!ฟิตแน่นน่าคลึง !

นางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ยังคงความร้อนแรงไม่มีเปลี่ยนแปล ตามวัยและเวลา เพราะแม้ว่า วัยจะล่วงเลย แต่หุ่นงามๆ ยังคงสภาพไม...
Read More

ตอแหลได้โล่?? หนิง ปณิตา โพสต์ภาพนี้ไม่พอ พร้อมพูดแบบนี้อีก ต้องมีซัมติงรองแน่!!!

โพสต์แบบนี้ไม่ธรรมดา เรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ สำหรับ หนิง ปณิตา ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพโล่ พร้อมคำว่าตอแหล หรือเปรียบเหมือนกับ ตอแหล...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม