8 ภาพมงคลเสริมโชคลาภ การเงิน การค้า เคล็ดร่ำรวยชาวคนจีน

ท่านเคยสังเกตุไหม เวลาไปซื้อของในร้านเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน หรือร้านขายของใหญ่ๆ ที่เจ้าของเป็นชาวจีนผู้มั่งคั่ง มักจะมีภาพวาด วาด...
Read More

7 วันเกิดไหน จะมีโชคลาภ วาสนาเรื่องการเงินมากที่สุด

เผลอแปปเดียวเข้าเดือนที่ 3 แล้ว อีกไม่นานก็จะสิ้นปี ถ้าไม่อยากรู้งี้เก็บเงินดีกว่า รู้งี้ประหยัดดีกว่า จะได้มีเงินเที่ยวปลายปี ก็ต้อง...
Read More

3 ราศีชีวิตรุ่ง ร่ำรวยขึ้นแน่นอน ปี 2562

ถึงแม้ปีที่ผ่านที่มาบางทีอาจจะเป็นปีที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นปีนี้ จะเป็นปีที่ดียิ่งขึ้น สำหรับ 3 ราศีที่ชีวิตจะดียิ่งขึ้นมากม...
Read More

4 วันเกิด หนูตกถังข้าวสาร จะมีคนดีมีฐานะ เข้ามาช่วยปลดหนี้ปลดสิน ให้ท่าน

อันดับ 4 คนที่เกิดวันเสาร์ โดยพื้นฐานแล้ว มักจะมีคารมดี ช่างเจรจา ปากหวาน ใครๆก็รัก ใครๆ ก็หลง แต่ระวังจะไปผิด ผัว เมีย จะคบใครก็ดู...
Read More

เผยเหตุผล ทำไมบ้านมหาเศรษฐีมีทีวีแค่เครื่องเดียว

เศรษฐีเขียงหมูคนนึง ขึ้นบ้านใหม่ราคาน่าจะ 20 ล้าน เขาพาคนสนิทมิตรสหายรวมถึงผมเดินชมบ้าน 20ล้าน…มีครบหมดที่คนระดับนี้มี สระว่ายน้ำ บ่...
Read More

แก้ร้อน เเผลในปาก ให้หายเร็ว ได้ผล ไม่ต้องทนอีกต่อไป

แก้ร้อน เเผลในปาก ให้หายเร็ว ได้ผล ไม่ต้องทนอีกต่อไป อาการเป็นแผลร้อนในในปากนั้นสามารถเกิดได้กับทุกคน และแน่นอนว่าสามารถรักษาได้ แต...
Read More

สายทุเรียนไม่ควรพลาด กับ “10 สวนทุเรียนแบบบุฟเฟ่ต์” ระยอง-จันทบุรี กินกันให้หนำใจ

ถือว่าเป็นพระเอกของผลไม้กันทีเดียว สำหรับ ทุเรียน เป็นผลไม้ที่หลายๆคนโปรดปราณเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ชอบ เพราะกลิ่นของม...
Read More

แนะนำหมอดูเผย 5ดวงเกิด จากคนทุกข์จะกลายเป็นคนสุข โชคลาภมีมาเกยจะรวยเอารวยเอา

อันดับที่ 5 คนเกิดที่วันจันทร์ ให้ระวั งนิสั ยเดิมๆตนเอง จะกลับมา ในเวลาที่ไม่เหม าะไม่คว ร นิสั ยที่หุนหัน พลันแล่น ชอบทำเรื่องเล็ก...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม