“ตาหายดีเป็นปลิดทิ้ง” มองภาพไม่ชัด แสบตา ตาพร่า ไม่ต้องกังวลเพียงทำตามนี้!!

สูตรน้ำฟักทองทำกินทำขาย  กินฟักทองมากตาแฉะ คำกล่าวของคนโบราณที่ห้ามเด็กๆ ทานฟักทองมากเกินไป เป็นความจริงนะครับ เพราะในฟักทองมีวิตามิน...
Read More

“ควรสังเกตรถ” ของตัวเองว่าแสดงอาการสัญญานเตือนว่ารถใกล้พังแล้วหรือยัง

การใช้งานรถยนต์ทุกวัน ใช้งานบ่อยๆ ก็ย่อมจะก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพตามกาลเวลา ซึ่งบางอย่างอาจทำให้ รถเสีย และยิ่งอาการที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เ...
Read More

“ขนมกุยช่ายแป้งสด” สูตรนี้ถูกใจใช่เลย แป้งบางมาก แถมไส้แน่นทะลัก ทำง่ายด้วย

ขนมกุยช่าย (ไส้กุยช่าย)  เมนูอาหารว่างที่คนไทยเกือบทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี เป็นขนมที่สามารถพบเจอได้ทั่วไปบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัด ...
Read More

“กระเทียมดองเพื่อสุขภาพ” สามารถป้องกันโรคหัวใจ และคอเลสเตอรอลในเลือดสูง

กระเทียมดองเพื่อสุขภาพ นาย สุรเชษฐ เวชชพิทักษ์  เพื่อนคนหนึ่งที่เห็นภาพกระเทียมดองของผมแล้วสนใจว่าทำอย่างไร ผมตอบเธอไปแล้ว นึกขึ้นได้...
Read More

“7 พระธาตุประจำวันเกิด” ในจังหวัดนครพนม ไหว้เสริมศิริมงคลชีวิตแก่ตัวเองและครอบครัว

การไปทำบุญไหว้พระเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัวนั้นเป็นสิ่งที่คนไทยนิยมกันอย่างมาก ซึ่งคนไทยหลายคนก็มีความเชื่อในเรื่องของพระธาตุประจำ...
Read More

‘เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว’ รวมสูตรผงพิเศษแบบบ้านๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อครีมแพง ไม่ต้องหาหมอหน้าอีกต่อไป

สาว ๆ ที่อยากรักษาสิวบนใบหน้าให้หายโดยไม่ต้องเสียเงินมากมายไปกับการเข้าคลินิกหาหมอหน้า วันนี้เรามีไอเท็มบ้าน ๆ ที่หลายคนน่าจะรู้จักแ...
Read More

วิธีจ้องตาสะกดจิตคนอื่น อยากรู้ต้องลอง!!

การสะกดจิตนั่นสามารถทำได้จริงหรือไม่นั้น หากอยากรู้คำตอบก็คงมีทางเดียว ก็คือ ต้องลองดู แต่ถ้าจะลองทำดูควรที่จะลองทำกับคนที่เขายินยอมพร้...
Read More

กลางเดือนนี้ 5 ราศี ดวงดีปังสุดๆ จะถูกหวย รับทรัพย์ก้อนโต อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้

ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “ ดวง 12 ราศี” ได้ออกมาเผยแพร่ข้อความ เกี่ยวกับการทำนายดวงทั้ง 12 ราศี แต่จะมีดวงเด่นทางด่านโชคลาภอยู่ 5 ราศี ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม