ช็อกหนักกว่าเดิม!!! เมื่อเฉลย "หน้ากากผีเสื้อ" The Mask Singer ซีซั่น 2 พอถอดหน้ากากออกมาเท่านั้นแหละ บอกเลยเธอคนนี้ทุกคนต้องอ๋อ?? (มีคลิป)

ยังคงฮือฮาต่อเนื่องสำหรับรายการที่ดังที่สุดในประเทศไทยกับรายการ The Mask Singer ที่ก้าวสู่ ซีซั่น 2 แบบทันใจเพื่อให้คนดูสนุกกันอย่างต่...
Read More

ถึงกับสตั๊นทั้งสตูฯ!!! เมื่อรู้ว่า "หน้ากากเดวิล" The Mask Singer ซีซั่น 2 ที่แท้เป็นเธอคนนี้นี่เอง บอกเลยเซอร์ไพรส์สุดๆ!!! (มีคลิป)

ยังคงฮือฮาต่อเนื่องสำหรับรายการที่ดังที่สุดในประเทศไทยกับรายการ The Mask Singer ที่ก้าวสู่ ซีซั่น 2 แบบทันใจเพื่อให้คนดูสนุกกันอย่างต...
Read More

สุดเวทนา ยายชราล้มจนกระดูกโผล่กลายเป็นคนพิการ บ้านก็ยากจนวอนหน่วยงานเข้าดูแล (รายละเอียด)

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Phatthiyarat Bubpha ได้โพสต์เรื่องราวของหญิงชราคนหนึ่งที่มีชีวิตความเป็นอยู่ลำบาก แถมเจ็บป่วยจากการหกล้มโดยได้ระ...
Read More

ตอกกลับแรง!! ฉบับ "ม้า อรนภา" เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังชาวเน็ตรุมด่าถึงไอจี กรณีด่าคนสาดน้ำท้ายกระบะเลว!! คราวนี้องค์แม่ลงเต็ม(รายละเอียด)

หลังจากที่ก่อนหน้านี้พิธีกรคนดัง ม้า-อรนภา ได้พูดตำหนิคนเล่นน้ำท้ายกระบะผ่านรายการทีวี โดยได้บอกว่าคนที่เล่นน้ำท้ายกระบะรถ เลว ก็เจอ...
Read More

พ่อแม่ผู้ปกครองระวังด่วน..!! “สไปซ์” ยาเสพติดชนิดใหม่กำลังระบาดหนัก เสพแล้ว เปลี่ยนคนเป็น “ผีดิบ” (คลิป)

เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าว เกี่ยวกับยาเสพติดชนิดใหม่ที่เรียกว่าสไปซ์ โดยเผยให้เห็นภาพชาย ที่กำลังมึนเมากับสไปซ์ หรือ กัญชาสังเคราะห์ จ...
Read More

ตายแล้ว!!! วิกิพีเดีย เผยหมดไส้หมดพุง...ใครกันที่เป็น"หน้ากากอีกาเผือก" และใครที่เป็น"หน้ากากแมงมุม" โป๊ะแตกแบบนี้คงไม่ต้องแข่งแล้วมั้ง!?

สำหรับรายการ "The Mask Singer Season 1" ที่เพิ่งจบไปหมาดๆงานนี้เตรียมเปิดฉากกระชากหน้ากากนักร้อง Season 2 ในรายการ The Mask...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม