10 วิธีใช้ชีวิตในวัยทองอย่างมีความสุขที่สุด

ม.ร.ว. คึกฤทธิ์ ปราโมช ตอนอายุได้ 74 ปี เขียน “ชรากถา” น่าคิด กฏของการใช้ชีวิตในวัยทองอย่างมีความสุข 1.อาศัยอยู่ในบ้านของตัวเองอย่าง...
Read More

แนะนำหมอดูชี้คนเกิด 4 วัน “ดวงคุณจะพุ่งที่สุดในรอบ 1 ปี” เตรียมรอจับเงินล้าน

อันดับ 4 คนที่เกิดวันจัน ทร์ คุ ณ เป็นคนที่เกิดมา กับดว งอุปถัมภ์ ด้วยแท้ๆ ทำอะไรมักมีคนเข้ามาช่วยเหลือ จุนเหลือเสมอชีวิตเกือบจะแ ย...
Read More

ขอวันละ 10 นาที 6 ท่าออกกำลังกาย หายจากการ ปวด ชา และกดทับของเส้นประสาท

โ ร ค ป ว ด ร้าวลงขา คืออาการ ป ว ด ร้าวที่เริ่มจากสะโพกลงขา เนื่องจากเกิดการกดทับของเส้นประสาท ทำให้คุณรู้สึกเจ็บ ป ว ด มีอาการชา อ...
Read More

คุณเป็นคนธาตุอะไร แล้วถ้าแต่ละธาตุเป็นคู่รักกันล่ะ ความรักจะเป็นแบบไหน?

คุณเป็นคนธาตุอะไร แล้วถ้าแต่ละธาตุเป็นคู่รักกันล่ะ ความรักจะเป็นแบบไหน? เคยสงสัยไหมว่า คุณเป็นคนธาตุอะไร ทุกคนล้วนแล้วแต่มีธาตุประจำ...
Read More

ผู้เขียนเป็นวิศวกรชาวไทยที่ทำงานในสหรัฐ เขียนสาเหตุที่ค่ายหัวเว่ยโดนแบน

ผู้เขียนเป็นวิศวกรชาวไทยที่ทำงานใน Silicon Valley ในสหรัฐ เขียนเรื่องประวัติของหัวเหว่ยไว้ดีมากครับ แนะนำ “ ส ง ค ร า มมสหรัฐ ฯ กับ...
Read More

แนะนำมีไว้ในบ้าน ยิ่งรวยว่านมงคล 7 ชนิดจะให้ลาภลอย จะให้พบความโชคดี

เ มื่ อพูดถึง ว่าน ก็ต้องนึกถึง เ รื่องดีๆ ที่จะตามหลังการปลูก และ สรรพคุณอีกมากมาย ที่หลายคนให้ ความสนใจ เอาเป็นว่าวันนี้เราจะพาทุกค...
Read More

มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง ไปฟังเทศน์ แต่สามีลืมปิดมือถือ

มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง ไปฟังเทศน์ แต่สามีลืมปิดมือถือ ขณะที่พระท่านกำลังเทศน์ ปรากฏมือถือของสามีมีเสียงเรียกเข้าและเป็นเสียงดังมาก จึงโ...
Read More

จารึกไว้ในประวัติศาสตร์ ประธานองคมนตรี 2 แผ่นดิน “พลเอก เปรม ติณสูลานนท์”

ถ้าหากจะกล่าวถึงประธานองคมนตรี เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ท่าน พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ วันนี้เรานำเรื่องราวของท่านมาเล่านสู่กันฟัง เพื...
Read More

เผยเลขมงคล และสีมงคลประจำที่ควรใช้ เพื่อเสริม โชคลาภ เงินทอง

ทิศทาง ด ว งปี 2562 เป็นปีฟ้าหลังฝน หมอดูดัง เผยว่า ในช่วงท้ายปี 2562 ธุรกิจความงามจะไปได้ดี ส่วนธุรกิจสื่อสาร ทีวี ใครจะอยู่ใครจะไปเ...
Read More

อยากเล่าเรื่อง พี่สุกิจ มานานแล้ว ขอเล่าหน่อย

“พี่สุกิจ นิสิตวิทยาศาสตร์จุฬาผู้กลับออกมาจากป่า” สมัยผมเรียนจุฬาฯ ประมาณปี พ.ศ. 2526 เปิดเทอมปี 3 มาปรากฏว่ามีใครไม่รู้หน้าตาแก่กว...
Read More

แนะนำจะมีโอกาสรวยกระทันหัน 4 ราศีเตรียมเป็นเศรษฐี มีเกณฑ์ถูกรางวัลรับโชคใหญ่

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน บ อกเลยว่าใครที่ เกิดราศีพฤษภนี้เป็น ราศีที่โชคดีสุดๆคะ เนื่องจากดาวเคราะห์ร้า ยนั้น ผ่านพ้นราศีค...
Read More

หมอแนะนำมา “เพียงแค่ใช้เวลา 3 นาทีทุก ๆ วันประจำ” เพื่อจะช่วยให้เลือดไหลเวียนทั่วร่างกายได้ดี

คุ ณ หม อ แนะนำ “เพียงใช้เวลา 3นาทีทุกวัน” เพื่อช่วยให้เลื อดไหลเวียน ทั่วร่างกาย มาเขย่าเพื่อจะรู้สึก สบายตัวกัน ขยั บร่างกาย วันละ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม