เซฟไว้เลย !! นั่งอย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด !!!

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุสะเทือนใจคนทั้งประเทศในช่วงเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา สำหรับเหตุการณ์รถตู้โดยสารสายกรุงเทพฯ-จันทบุรี ชนประสานง...
Read More

เช็คดวงชะตา 12 ราศี กับ ‘หมอช้าง’ ครบหมดทั้งเรื่องรัก-การเงิน-การงาน

เช็คดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา แบบครบถ้วน ทั้งดวงความรัก การเงิน และการงาน แต่ละคนจะเป็นอย่างไรบ้าง จะได้รับมือกัน...
Read More

อยากรวยด้วยการเก็บเงิน!!! ทำตามนี้เลย 6 กระปุก กับ 6 ระบบ

กระปุกที่ 1 เงินสำหรับการดำรงชีวิต  NEC 55% ( Necessities Account ) คือ เงินที่เอาไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมถึงค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าผ่...
Read More

ไม่ใช่ทำเป็นแค่ใสใส ยุนอา เปรี้ยวได้ เซ็กซี่เป็น!!

ใครว่า ยุนอา snsd สวยใสใสได้อย่างเดียว เซ็กซี่ เปรี้ยวแซ่บ นางก็ทำเป็นนาจา!! เห็นได้จาก แฟชั่น  กางเกงยีนส์ ที่นางไปเป็นนางแบบให้เซ็ตล...
Read More

ชายในภาพอ้าง ! เรื่องเข้าใจผิด เเท้จริงฟาร์มจระเข้ เชือดเนื้อจระเข้เเจกชาวบ้านเอง

ล่าสุดชายที่โพสต์รูปตนคู่กับจระเข้ ที่ถูกเชือด ที่กำลังเป็นกระเเสเเรงในโซเชียล ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊ค ส่วนตัวถึง เหตุการณ์เเละรูปภาพ...
Read More

ประกาศราชกิจจาฯแล้ว! อนุญาตผลิต-จําหน่ายเฮมพ์ หรือกัญชง

เปิดรายละเอียด! หลังประกาศราชกิจจาฯแล้ววันนี้ อนุญาตผลิต-จําหน่ายเฮมพ์ หรือ "กัญชง" ราชกิจจานุเบกษา ๖ มกราคม ๒๕๖๐ กฎกระทรวง...
Read More

เมืองคอนระทึกไอ้เข้หลุดฟาร์ม ชาวบ้านไม่สนจับแล่กินเฉย

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ยังมณฑลทหารบ...
Read More

โคตรฮา!! พระมหาสมปอง โดนกะเทยถามว่า พระมหาสมปอง ใช่ ใช่ไหม?? ท่านตอบว่า...

คลิปต่อไปนี้เป็นคลิปธรรมมะ ฉบับฮา ลองไปฟังกันดูซิว่า เมื่อมีกะเทยถามว่า พระมหาสมปอง ใช่ ใช่ไหม?? ท่านตอบว่าอย่างไร รับลองคลิปนี้ฮา ...
Read More

เมย์ พิชชี่ ถามถึง ชาคริต- พี่เข้าโสดมะ? คำตอบ วุ้นเส้น คือ..!

เพิ่งถ่ายภาพคู่กันอีกครั้งหลังจากตัดสินใจ "หย่า-ขาด" จากกันไป สำหรับ วุ้นเส้น - ชาคริต ทำเอาแฟนๆอดส่งเสียงเชียร์ให้กลับมารีเท...
Read More

โหน่ง โหดทำกับเมียแบบนี้ ‘ตุ๊กกี้’ทนไม่ไหวถามเกิดว่าอะไรขึ้น?

โหดไปเปล่าพี่ แกล้งอะไรเมียอีก สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า ที่ล่าสุดโพสต์ภาพกระดาษกาวปิดปากเมีย พร้อมข้อความว่า "ถ้าพูดมากจะเจอแบบนี้อีก...
Read More

หนิง เผยเที่ยวมัลดีฟส์ เป็นทริปปลดปล่อยตัวเอง อ้างแบบนี้...เลยได้มาลั๊ลลา

หนุ่มๆ น้ำลายหกไปตามๆ กันเมื่อได้เห็นภาพเซตบิกินี่เที่ยวมัลดีฟส์ ของแก๊ง 'สาวหนิง ปณิตา' และ 'อั้ม พัชราภา' ล่าสุดมีโอก...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม