หนุ่มๆอกหักกันเป็นแถว!!! เมื่อรู้ว่า "น้องแป้ง" ลูกสาวคนสวย "ไชยา มิตรชัย" มีแฟนแล้ว! แถมคบกันมาหลายปีแล้ว บอกเลยตะมุตะมิสุดๆ!!! (มีภาพ)

เล่นทำเอาหลาย ๆ คนฮือฮา กับข่าวที่พระเอกลิเกชื่อดัง เอ ไชยา มิตรชัย ออกมายอมรับว่า ตนเองมีลูกแล้ว แถมลูกสาวอย่าง   น้องแป้ง พรภัสร์ชนก...
Read More

ช่วยกันแชร์...ช่วยกันเตือน!! กลโกงวิธีใหม่ "คนร้ายขโมยบัตรประชาชนไปเปิดบัญชี-หลอกขายของ" ... เช็กด่วน! ร้านไหนใช้ชื่อบัญชีนี้มีโกงแน่!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ท่านหนึ่ง ใช้ชื่อว่า คุณหมาป่า สีเผือก ได้โพสต์เตือนภัย ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวดังนี้ .. จากคดีถูก...
Read More

สำลักอาหารไม่ใช่เรื่องตลก อย่ามัวนั่งขำ!! รู้ไว้เพื่อช่วยชีวิตการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขั้นตอนง่ายๆที่ควรศึกษา (รายละเอียด)

จากกรณีที่มีข่าวการสำลักอาหารจนทำให้เสียชีวิต ซึ่งกรณีการสำลักอาหารจนนำไปสู่การเสียชีวิตนั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่...
Read More

รีบแชร์เก็บไว้เลย!!! ”7 ตำแหน่งปิดทององค์พระ” อยากร่ำรวย การงานเจริญก้าวหน้า มีโชคมีลาภ ควรปิดทองตำแหน่งไหน อ่านด่วน!!!

ช่วงนี้มีแต่คนหันหน้าเข้าหาวัด หมั่นทำบุญทำทานกันอยู่เสมอ บางคนก็เข้าวัดเพราะมีความทุกข์ร้อนใจ มีปัญหาไม่ว่าจะทั้งทางด้านการเงิน โชคช...
Read More

แชร์ให้ทุกคนได้รู้!!! เกือบซวยเมื่อคนไปกดเงินตู้ ATM เจอทั้งติดกล้องแอบดูรหัส ทั้งเครื่องอ่านบัตรปลอม อยู่ตรงไหนของตู้บ้างรีบดูด่วน!!!(คลิป)

วันที่ 19 เม.ษ. 60 เพจเฟซบุ๊ก " YouLike (คลิปเด็ด) " ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้  "เตือนภัยก่อนกดATMอย่ากดผ่านเร...
Read More

แม่ช็อก!!! เจอรูปลูกอยู่ในกลุ่มขายตัว สืบไปสืบมา ดาบตำรวจแม่ฮ่องสอนบังคับเด็กค้าประเวณี แจ้งความเป็นเดือนคดีเงียบกริบ!!!(รายละเอียด)

วันที่ 21 เม.ษ. 60 เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง " อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 " ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาว่า  #แม่ช็อคเพื่อนโชว์ไลน์ #ร...
Read More

น้องสาวสุดแสบ!! ขนเสื้อผ้าพี่สาวมาแอบขายใน IG พร้อมแคปชั่นสุดฮา โดนใจชาวเน็ตแถมราคายังเป็นมิตรกับผู้ซื้อเปิดไม่กี่วันยอดติดตามถล่มทลาย!!

กำลังเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อมีแม่ค้าขายเสื้อผ้ารายหนึ่งได้เปิดอินสตาแกรมขายเสื้อผ้ามือสอง ที่พิเศษกว่าเจ้าอื่นๆ คือเป็นเสื้อผ้าของพี...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม