อย่าเสียค่าโง่!!! เงินประกันสังคม รับคืนเป็นบำนาญได้ อย่าทิ้งเงินก้อนโตให้เสียไป!!

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ที่ต้องจ่าย เงินประกันสังคม ทุกๆ เดือนนั้น ซึ่งจะหักจากเงินเดือน 5% แต่สูงสุดไม่เกิน 750 บาท นั่นคือคนที่ได้...
Read More

เปิดใจชายผู้รอดตายจาก “ถ้ำหลวง” คาดจุดที่ 13 ชีวิตอยู่ มีแต่ความมืด ไม่มีปล่อง!!

ไม่มีข่าวคราวไหนในชั่วโมงนี้ที่คนไทยตามติดเท่ากับ กรณีนักฟุตบอลทีมหมูป่าและโค้ชอีก 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ใน ถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางน...
Read More

ตำนาน อาถรรพ์ถ้ำหลวงดอยนางนอน (คลิป)

ชมคลิปวิดิโอ หรือตำนานที่ชาวบ้านกล่าวถึงจะเป็นความจริง การจะเข้าไปในถ้ำต้องขออนุญาตจากเจ้าที่เจ้าทางผู้ที่ดูแลถ้ำ ห้ามส่งเสียงดัง แ...
Read More

แชร์สนั่น! วินาที กู้ชีพชาวต่างชาติ ช่วย 13 ชีวิตติอดถ้ำ พยายามหลบสื่อ ก่อนเอ่ยประโยคเด็ดสั้นๆ

ยังคงเกาะติดภารกิจการค้นหาตัวเด็กติดถ้ำเขาหลวงกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกหน่วยงานต่างระดมกำลังช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ แม้จะมีอุปสรรคมาอย่างต...
Read More

ด่ายับ!!โอห์ม KPN โพสต์วุ่นวายทั้งชาติ ช่วย 13 คนสาระแนเข้าถ้ำ!

ยังคงติดตามกันแบบลุ้นระทึก สำหรับกรณี เด็กๆ ทีมฟุตบอลเยาวชน หมูป่าอะคาเดมี ที่เข้าไปในถ้ำหลวง จ.เชียงราย และติดอยู่ข้างในออกมาไม่ได้กว่า 3 ...
Read More

กรมอุตุฯ ยังเตือน!! เชียงราย ตกหนักร้อยละ 80 ลุ้นช่วย 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง

หลังจาก 13 ชีวิต หายตัวไปใน ถ้ำหลวง ทำให้เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยต่างระดมกำลังค้นหา แต่ต้องเจอกับอุปสรรคจากฟ้าฝนที่ทำให้การค้นหาเต็มไปด้วยความ...
Read More

แชร์ประโยคเด็ดสุดโดนใจของ ผู้ว่าเชียงรายฯ ปมค้นหา 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง(คลิป)

โลกออนไลน์แห่แชร์ประโยคเด็ดๆของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ที่ลงพื้นที่ติดตามค้นหาโค้ชและนักฟุตบอล 12 คน บริเวณถ...
Read More

เปิดคำตอบสุดพีค!! ของซุปตาร์อั้ม เมื่อเพจดังตีข่าวบริจาคหลายแสนช่วย13ชีวิตติด#ถ้ำหลวง

ยังคงเป็นข่าวที่ได้รับความสนใจ และติดตามเอาใจช่วยกันอย่างลุ้นระทึก สำหรับ ภารกิจการค้นหาและช่วยเหลือเด็กๆนักฟุตบอลและโค้ช13ชีวิตจากอคาเดมี่...
Read More

นักข่าวดัง!!ขอโทษถามแม่เด็กติดถ้ำหลวงลูกมาเข้าฝันหรือเปล่า!?

เจอถล่มคอมเม้นด่า เข้าใส่เต็มๆ สำหรับ ต่วย ภคพงศ์ พิธีกรข่าวช่อง 8 หลังยิงคำถามสัมภาษณ์แม่เด็กติดถ้ำหลวงว่า "ลูกมาเข้าฝันหรือเปล่า&q...
Read More

จนท.ไหว้ศาลเจ้าแม่นางนอนกลางดึก ก่อนขนของออกจากถ้ำเพราะฝนตกหนัก!!

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย มีความคืบหน้า ภารกิจการค้นหา 13 ชีวิต ทีมนักฟุตบ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม