เปิดภาพล่าสุด “ออยเลอร์” เจ้าของเพลงดัง “จื่อแหน่ใจ”

สวัสดีจ้าวันนี้เราจะพาทุกคนมาอัพเดทนักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง จื่อแหน่ใจ อย่างสาวออยเลอร์ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ออกซิงเกิ้ลอย่างเพลงบ่พอตาย...
Read More

เปิดโพสต์ “มะนาว” หลังอดีตสามีคิดสั้น

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับ ภาคิน จุนเจิม เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง เครียดหนักถึงขั้นคิดสั้นพยา...
Read More

“ให้สัมภาษณ์แรง” หลังโดนถามเรื่องบาดหมาง “ใหม่ รัชดา”

จากกรณีที่ดาราสาว เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ มีข่าวออกมาว่าได้ตัดขาดกันกับช่างผมชื่อดังอย่าง ใหม่ รัชดาแต่ทั้ง2ฝ่ายก็ไม่ยอมพูดถึงกันผ่านส...
Read More

เผยภาพ “กระแต ศุภักษร” ปัจจุบันสวยมาก

หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับอดีตดาราเซ็กซี่ “กระแต ศุภักษร” ซึ่งปัจจุบันเริ่มห่างหายจากหน้าจอเข้าไปทุกที เนื่องจากต้...
Read More

พ่อเผยอาการล่าสุดของ “ภาคิน”

จากกรณีที่ตกเป็ข่าวโด่งดังในกรณีที่ “นายภาคิน” หรือ เจ้าบ่าวคนดังที่ทิ้งงานวิวาห์ที่ได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองโดยการคิดสั้น และก็ยังไม่มี...
Read More

เผย 4 ราศี มีเกณฑ์จะหมดเคราะห์ หมดโศก

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงไปในทั้งทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง ล่าสุดทางด้านเพจดัง หม...
Read More

เปิดโพสต์ “แอมมี่” เเฟนสาวของ “ภาคิน”

สำหรับ “ภาคิน จุนเจิม” เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ปล่อยให้เจ้าสาวเผชิญหน้ากับแขกภายในงานคนเดียว จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ล่าสุดมีข่าวออกมาว่...
Read More

เผยคอมเมนต์แฟนคลับ “ติ๊ก” เหมือนกำลังบ่งบอกว่าตั้งครรภ์

หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ ก็ดูเหมือนรักครั้งนี้จะหวานซะเหลือเกิน สำหรับพระเอกดัง “ศรราม เทพพิทักษ์” กับนักแสดงสาว “...
Read More

เปิดภาพล่าสุด “มะนาว” เจ้าสาวที่เป็นข่าว

หลังจากที่เคยเป็นข่าวดังสำหรับกรณีข่าวเจ้าบ่าวหนีงานเเต่งปล่อยให้เจ้าสาวเผชิญหน้ากับแขกภายในงานคนเดียวจึงเกิดเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ต่...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม