วิจัยเผย เด็กเล่นสมาร์ทโฟนมาก ๆ ทำให้หลับยาก พักผ่อนน้อย

งานวิจัยจากอังกฤษเผยว่าเด็กเล็กที่ใช้เวลา เล่นสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตมาก ๆ ส่งผลให้มีช่วงเวลาในการนอนหลับน้อยกว่าที่ควรจะเป็น           ...
Read More

7 อาหารที่ไม่ควรกินก่อนไปฝึกโยคะ ไม่อยากรู้สึกอึดอัดต้องเลี่ยง

การเล่นโยคะเพื่อสุขภาพ ถ้าจะให้ได้ผลดี ช่วยส่งเสริมการเผาผลาญให้ร่างกายอย่างราบรื่น จำไว้เลยว่าต้องเลี่ยงอาหาร 7 ชนิดต่อไปนี้ให้ไกล   ...
Read More

ประจำเดือนมาน้อย เป็นเพราะสาเหตุนี้แหละ...

ประจำเดือนมาน้อย เกิดจากอะไร และอันตรายหรือเปล่า ? สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากรู้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาฝากกันค่ะ          ทุกวันนี้ผู้...
Read More

10 อาหารเย็นที่ควรเลี่ยง ถ้าอยากผอม และนอนให้หลับ

อาหารที่ควรเลี่ยงในมื้อเย็น ไม่ใช่เพราะกินแล้วอ้วนอย่างเดียว แต่อาจทำให้นอนไม่หลับ หรือลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึกบ่อย ๆ ได้           อย่า...
Read More

นอนหลับอย่างไรให้มีประสิทธิภาพและช่วยสร้างกล้ามให้ใหญ่ขึ้น !

  เหตุผลที่กล้ามไม่โตอาจเพราะนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ เรื่องใกล้ตัวที่คนฟิตหุ่นมักมองข้าม           ถ้าพูดถึงวิธีออกกำลังสร้างกล้ามให...
Read More

9 วิธีใช้ฟองน้ำสุดแจ่ม ที่ทำได้มากกว่าแค่การล้างจาน !

  วิธีใช้ฟองน้ำล้างจานแจ่ม ๆ ที่สามารถนำมาพลิกแพลงให้ใช้งานได้หลากหลาย ช่วยลดทอนค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป มาดูกันว่าฟองน้ำทำอะไรได้บ้...
Read More

10 ต้นไม้ปลูกในคอนโด ไม่กินพื้นที่ แถมใช้ประโยชน์อีกเยอะ

ต้นไม้ปลูกในคอนโดและต้นไม้ปลูกในบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ช่วยเพิ่มความสดชื่น ทำให้บรรยากาศดูปลอดโปร่ง แถมยังนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ...
Read More

6 ปัญหาสุขภาพเสี่ยงป่วยแน่ แค่เราดื่มน้ำไม่พอ !

เผย 6 ผลกระทบทางสุขภาพที่เกิดจากการขาดน้ำ ปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำบ่อย ๆ ต้องระวัง โรคภัยร้ายจะมาเยือนโดยไม่รู้ตัว           ว่ากันด้วย...
Read More

เห็ดหลินจือ ราชาแห่งสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านมะเร็ง

เห็ดหลินจือ สรรพคุณยอดสมุนไพรจากแผ่นดินจีน ยาอายุวัฒนะที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด           หนึ่งในสมุนไพรจีนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นยารักษาโรคช...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม