ชาวเน็ตเปิดวาร์ป!! “พอล” นักธุรกิจหนุ่ม ที่โดนอ้างเป็นคู่หมั้น “เก๋ เลเดอเรอร์”

จากกรณีที่ เพจ เจ๊เผือก ได้โพสต์ข้อความที่อ้างว่าเป็นจดหมายลาตายของ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ที่กระโดดตึกฆ่าตัวตาย พร้อมกับมีกา...
Read More

พ่อ-แม่ เก๋ เลเดอเรอร์ พูดครั้งแรก! สุดอึดอัด แฉหมดหลักฐานสำคัญ ใครโกงจนลูกฆ่าตัวตาย

พ่อแม่ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ กันยกร ศุภการค้าเจริญ นางแบบสาว เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก วัย 30 ปี เปิดใจครั้งแรก พร้อม เพชร น้องชายแท้ๆ ของ...
Read More

ชาวเน็ตเปิดอีกแชท! เอิร์ก ลบ เก๋ ออกจากกลุ่ม ตอกย้ำปมแตกหักที่หลายคนสงสัย!

หลังการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของนางแบบและนักธุรกิจสาว เก๋ เลเดอเรอร์ หรือกันยกร ศุภการค้าเจริญ เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก วัย 30 ปี ที่ค...
Read More

เผยลักษณะ “ผู้หญิง” ที่บ่งบอกว่าจะขึ้นคาน

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ทางเราก็มีสาระดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคย เรื่องคู่ครองถือเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันหาเป็นอย่างมาก เพราะไม...
Read More

เปิดภาพชีวิตจริง “ชายหนุ่ม” ที่รับบทตำรวจ 100 กว่าเรื่อง

เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะรู้จักกับเขาคนนี้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ สำหรับ ด.ต.สิริเวช เจริญชนม์ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน ก็มักจ...
Read More

“นิวเคลียร์” เผยภาพห้อง “น้องไทก้า” หรูหรามาก

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง “นิวเคลียร์ หรรษา” หลังจากที่ได้เข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “ดีเจเพชรจ...
Read More

เปิดภาพคู่หมั้น “เก๋ เลเดอเรอร์” หลังซุ่มหมั้นกัน 3 ปี

ยังเป็นข่าวเศร้าไปทั่วทั้งวงการนางแบบเมื่อ “เก๋ เลเดอเรอร์” นางแบบชื่อดังคิดสั้นปลิดชีวิตตัวลงด้วยการกินยาฆ่าหญ้าเเล้วกระโดดตึก ทำเอา...
Read More

ส่องเลขเด็ด “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” หลังถูกหลายงวดติด

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับวันออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2561 เชื่อว่าคอหวยหลายท่านคงจะเริ่มออกหาเลขเด็ดกันแล้ว ล...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม