เสริมสร้างมงคลให้ชีวิต ล้างเท้าขอขมา บิดามารดาและผู้มีพระคุณ

เสริมสร้างมงคลให้ชีวิต ล้างเท้าขอขมา บิดามารดาและผู้มีพระคุณ เตรียมความพร้อม 1. พานธูปเทียนแพ หรือ พวงมาลัย ๑ พวง 2. ซอง ใส่ปัจจั...
Read More

ดวงการเงิน เดือน มิ.ย. 62 ใครจะเด่น ใครจะดับ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบ...
Read More

แนะนำ 13 อย่างอย่าทำถ้าไม่อยากให้ชีวิตตกต่ำทำมาหากินไม่ขึ้น

ใ น ปัจจุบัน ความเชื่ออยู่คู่ กับวิถีชีวิต คนไ ท ย มาช้านาน สิ่งไหนค ว รทำและ ไม่ควรทำ เพื่อชีวิตที่ไ ม่เกี่ยวพั น กับเคร าะห์ร้า ย หร...
Read More

แม่นสุดๆ 2 ชนิดแรกที่คุณเห็นคืออะไร บอกตัวตนลึกๆ ของคุณ

แม่นสุดๆ 2 ชนิดแรกที่คุณเห็นคืออะไร บอกตัวตนลึกๆ ของคุณ ตรงเป๊ะๆ 2 ชนิดแรกที่คุณเห็นคืออะไร บอกนิสัยได้แม่นมาก วันนี้มีเกมสนุกๆมาให้...
Read More

แนะนำ 5 วันเกิดหลังพ้น 31 พฤษภารับทรัพย์รับโชคปลดหนี้ก้อนใหญ่สำเร็จในปีนี้ บุญเก่าทำมาหนุนให้ค้าขายกำไรงาม

ท่าน เกิดวันพุธ ท่ า นใ ด ที่กำลังคิด เป้าหมายใหญ่ ในชีวิตขณะนี้ แนะนำว่า อย่าเพิ่งวู่ว า ม ใ จร้อนขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ สักหน่อยจะด...
Read More

“จิตสำนึกของคนเรามีไม่เท่ากัน” หากเขารักลูกมากพอเขาจะไม่ทอดทิ้ง

มีคำกล่าวว่า “หากเขารักเขาจะไม่ทิ้ง” “พ่อที่มีจิตสำนึกดี” แม้หย่าขาดแล้วก็จะไม่ทิ้งลูก แต่พ่อบางคน พอไม่รักแม่ของลูก เขาก็จะไม่รัก...
Read More

นิทานสอนมนุษย์ป้า ทำไมยังต้องนั่งรถเมย์

นิทานสอนมนุษย์ป้า ทำไมยังต้องนั่งรถเมย์ เหตุเกิดบนรถเมล์สายหนึ่ง… มีคุณป้าหิ้วตะกร้าผักเพื่อไปตลาดขึ้นรถมา เจ้าหนุ่มเ...
Read More

ยกย่อง ‘ครูดอยสาวสวย’ ทิ้งความสุขสบาย อุทิศตนสอนเด็กด้อยโอกาส บนถิ่นทุรกันดาร

วันนี้เราจะพาทุกคนนั้นมาพบอีกหนึ่งเรื่องราวที่แสนจะน่าประทับใจของครูดอยสาวที่เรียกว่าเธอนั้นกลายเป็นนางฟ้าของเด็กชาวดอยเลยก็ว่าได้ซึ่งเ...
Read More

น้ำต้มเมล็ดมะรุม ‘แก้ปวดหลัง ปวดเอว’ กระดูกทับเส้น ไตอักเสบ หายเป็นปลิดทิ้ง

สำหรับใครที่กำลังปวดหลังอยู่ บอกเลยว่าวันนี้เรามีสิ่งดีดีมากฝาก ซึ่งสิ่งดีดีที่ว่านั้น ก็เกี่ยวข้องกับสมุนไพรไทย ที่ทุกคนนั้นอาจจะไม...
Read More

หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เตือน 8 ราศี ดาวพฤหัสย้าย หลังวันที่ 25 พ.ค.นี้ จะรวยมาก

เรียกว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ รู้ไว้ไม่เสียหลาย 8 ราศีที่จะนั่งนับเงินจนเหนื่อย นอนนับทองจนเบื่อ มีบ้านมีรถอย่าบ่นเบื่อขี้เกียจดูแลก็แล้...
Read More

เพื่อชาวอีสาน! ‘ตูน บอดี้สแลม’ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ระยะทาง 176 กม. ช่วย 8 ร.พ. ภาคอีสาน

ล่าสุดนี้ทางเพจก้าว ได้มีการออกมา แจ้งข่าวใหญ่อีกครั้งหนึ่งสำหรับนักวิ่งใจบุญทั้งหลายซึ่งในปีนี้บอกเลยว่าทางพี่ชื่อตูน Bodyslam นั้น ...
Read More

ปลูกยางนามีค่าดั่งทองคำจริงหรือ? พร้อมแนะนำวิธีการปลูกแบบละเอียด

ไม้ยางนา เป็นต้นไม้ที่มีขนาดใหญ่และสูงมาก สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่างๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่นน้ำมันจากยางนา และยังใช้ยางนาเป็นสมุึนไ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม