คนดวงซวยอ่านด่วน! ล้างห้องน้ำวัด แก้ดวงงานตกต่ำ

ล้างห้องน้ำวัดแก้ดวงงานตกต่ำ ดวงวันนี้ รู้สึกได้ไหมว่าหน้าที่การงานกำลังติดขัดตำแหน่งงานไม่ก้าวหน้าเกิดความรู้สึกท้อแท้หมดหวังจนก...
Read More

ความเชื่อ :6 วันห้ามทำสิ่งต่างๆ ตามคติโบราณ

6วันห้ามทำสิ่งต่างๆตามคติโบราณ ดวงวันนี้นับแต่โบราณกาลมาแล้วที่คนไทยมีข้อห้ามตามความเชื่อซึ่งได้ถือปฏิบัติสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบั...
Read More

โบราณว่าไว้! คางคกเข้าบ้าน โชคลาภกำลังมาเยือน

ดูดวงสัตว์เข้าบ้านโบราณท่านว่าจะมีเหตุดี-ร้ายแล้วคุณล่ะเชื่อกันบ้างไหม?ตามความเชื่อของคนโบราณเชื่อกันว่าหากบ้านใดพบว่ามีคางคกกระโดดเข้ามา...
Read More

ทำนายนิมิต นอนหลับท่าไหนจะได้โชคลาภ-เสียทรัพย์

ดวงวันนี้คนไทยมีความเชื่อในเรื่องนิมิตและลางบอกเหตุมาช้านานแล้วแม้กระทั่งในยามที่เรานอนหลับลักษณะท่าทางการนอนของเราก็ยังสามารถนำมาทำนาย...
Read More

ทำนายอาการหูอื้อ ลางบางเหตุร้าย-ดี

ทำนายอาการหูอื้อลางบางเหตุร้าย-ดี ดวงวันนี้ หูอื้อสื่อความหมายอะไรหลายครั้งที่เรามักเกิดอาการหูอื้อขึ้นมาแบบไม่ทราบสาเหตุแล...
Read More

ช็อก! วัยรุ่นหันมาดื่มน้ำต้ม“ผ้าอนามัย”แทนของมึนเมา-ยาเสพติด

ช็อก!วัยรุ่นหันมาดื่มน้ำต้ม“ผ้าอนามัย”แทนของมึนเมา-ยาเสพติด SittyHikmawattyสมาชิกของคณะกรรมการปกป้องเด็กแห่งประเทศอินโดนีเซีย(KPAI)...
Read More

แฉเน็ตไอดอลดังทำร้ายลูกชาย 3 ขวบ บีบคอ-ถีบหน้า-จับกดน้ำ

แฉเน็ตไอดอลดังทำร้ายลูกชาย3ขวบบีบคอ-ถีบหน้า-จับกดน้ำ  คลิปนี้กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หลังมีสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อOkldPereraได้โพสต์คล...
Read More

ยอม ขนาดรถไฟยังต้องหยุดให้ ให้รถเล็กไปก่อน หลังจอดคารางปิดที่กั้นไม่ได้

ยอมขนาดรถไฟยังต้องหยุดให้ให้รถเล็กไปก่อนหลังจอดคารางปิดที่กั้นไม่ได้ เป็นคลิปสภาพการจราจรในเมืองหลวงที่ได้รับการแชร์โดยสมาชิกเฟซบุ๊...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม