เสริมบารมีเจ้าของบ้าน ตั้งหิ้งพระให้ถูกโฉลก

เรื่องการตั้งหิ้งพระในบ้านถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะว่าถ้าตั้งไม่ถูกจุดก็อาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ถือ...
Read More

เปิด 5 อันดับ “ค่าตัว” นักแสดง Avenger

กำลังกลายเป็นภาพยนตร์ที่คนหมู่มากกำลังให้ความสนใจมากที่สุด สำหรับ “Avenger Infinity War” นอกจากจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการกู้โลกแล้ว ใน...
Read More

ชาวเน็ตเผย “คุณพี่โป๊ป” ถอยรถเฟอร์รารี่คันใหม่

เชื่อว่านาทีนี้ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับ พระเอกหนุ่มสุดฮอตคนนี้อย่างแน่นอน โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ คุณพี่ จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสนั่นเอง...
Read More

“เพจดังเผยเรื่องราวของโก๊ะ” หนุ่มที่พาเด็กมาขอทาน

เห็นแล้วเข้าใจหัวอกของครอบครัวจริงๆ เมื่อญาติได้ตามหาหลานชายที่หายไปหลังจากไปร้านเกมส์ ก่อนจะมีคนพบว่าเด็กชายคนดังกล่าวเดินขอเงินผู้ที่...
Read More

“แม่เสี่ยโป้โพสต์” อย่าหลอกว่าท้องเพราะอยากได้สามีคนอื่น

เป็นเรื่องราวที่เดือดกันสุดๆ สำหรับเรื่องราวของกานต์ที่มีข่าวให้เงินเสี่ยโป้ยืมถึง 100 ล้านบาท  จนกลายมาเป็นข่าวดังในตอนนี้ เพราะล่าสุ...
Read More

“แม่แอ๋ม” ลั่นอย่าเห็นใจ “เปรี้ยว” เพราะความสวย

ยังคงติดตามความเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับคดี แก๊งเปรี้ยวฆ่าหั่นศพ  ช่วยกันลงมือฆ่าน้องแอ๋ม ตอนนี้อยู่ในช่วงรอลงอาญาซึ่งเหลือเวล...
Read More

“สาว” โพสต์ประสบการณ์ที่ “โดนมากับตัว” หลังเมาแล้วขับ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจใครที่ชอบเที่ยวกลางคืนควรระวังกันเลยทีเดียวเพราะงานนี้ดูเหมือนตำรวจจะเอาจริงแล้วกับกรณี เมาแล้วขับ งานนี้ไม่ใ...
Read More

ไล่ออกแล้ว “2 สาวหน้าบึ้ง” คล้องพวงมาลัยทัวร์จีน

หลังจากที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก สำหรับ 2 สาวไทย ที่ยืนคล้องพวงมาลัยให้ทัวร์จีน แต่ทำสีหน้าบึ้งตึงแบบไม่เต็มใจที่จะทำงาน ท...
Read More

เพจดังลือ “มิว นิษฐา” ซุ่มกิ๊กแฟนเก่า “คริส หอวัง”

ทำเอาลือกันสนั่นจริงๆ สำหรับ ข่าวของสาวมิว นิษฐา ที่ลือกันว่าแอบคบกับไฮโซเซนต์ แฟนเก่าของสาวคริส หอวัง ซึ่งเพจใต้เตียงดาราได้เผยเรื่องน...
Read More

รวมภาพ “ฟ่านปิงปิง” ในงานเดินพรมแดงที่เมืองคานส์

เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะรู้จักกับเธอคนนี้อย่างแน่นอน ซุปตาร์แห่งเมืองจีน อย่าง ฟ่านปิงปิง นั่นเองค่ะ ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ว่านางสวยขนาดไหน ...
Read More

เผย 2 สิ่งที่ห้ามทำในช่วง 9-13 พ.ค. นี้

ต้องบอกเลยว่าใครที่ไม่อยากเสียเวลา เสียความรู้สึก ในช่วง 9-13 พ.ค. นี้ ห้ามทำ 2 สิ่งนี้เด็ดขาด เพราะกรมอุตุได้เตือนว่า จะมีฝนตกทั่วประเ...
Read More

อัพเดทอาการล่าสุด “มะนาว พริตตี้” สาหัสมาก

เพื่อนๆยังจำเธอคนนี้กันได้หรือเปล่าเอ่ย สำหรับ มะนาว พริตตี้ ที่ป่วยเป็นมะเร็ง วันนี้จะมาอัพเดทอาการล่าสุด ที่บอกได้คำเดียวว่า เห็นแล้ว...
Read More

เผยดวงชีวิต 12 ราศีทั้งปี 2561

ถ้าพูดถึงเรื่องดวงของแต่ละคนต้องบอกเลยว่าดวงจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะดีบ้างร้ายบ้าง ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของแต่ละคนด้วย สำหรับใครที่ชอบ...
Read More

เผยสาเหตุที่ “บอล” โดนดักตีหัว เย็บหลายเข็ม

กลับมาอัพเดทกันอีกเช่นเคย สำหรับดาราชื่อดังอย่าง บอล จิตรภาณุ ที่โดนดักตีกลางลานจอดรถ จนทำให้ได้รับบาทเจ็บ เย็บไปหลายเข็ม และนี้หลังจาก...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม