คำว่าบังเอิญ ไม่มีหรอก มีแต่บุญและกรรมที่ทำให้เจอกัน

คำว่าบังเอิญ ไม่มีหรอก มีแต่บุญและกรรมที่ทำให้เจอกัน คนเราเจอกันเป็นเรื่องบังเอิญ หรือบุญ ที่เคยร่วมทำกันมาทั้งนี้ สำหรับที่มี...
Read More

หัดอยู่คนเดียวให้ได้ เพราะไม่มีใครอยู่กับคุณได้ตลอดไป

หัดอยู่คนเดียวให้ได้ เพราะไม่มีใครอยู่กับคุณได้ตลอดไป  1. หนทางของชีวิตนั้นย าวไกล จงเรียนรู้ที่จะเดินลำพังบ้าง เผื่อวันใดที่คนอื่น...
Read More

เล่าททเรียน เตือนภัย จอปีศาจ เลี้ยงลูกผิดวิธีเอาแต่สบาย ต้องผ่าตัดตั้งแต่ 4 ขวบ อย่าทำที่เคยมีบทเรียนเกิดขึ้นมาแล้ว

ห้ามเลี้ยงลูกด้วຍมือถือ– เทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาซึ่งความสะดวกสบาຍในการใช้ชีวิต ทั้งยังมีประโยชน์อย่างมากหากใช้อย่างถูกวิธี แต่ทว่าห...
Read More

เพียงผสมน้ำผึ้งกับสิ่งเหล่านี้ สามารถพิชิตโรคได้

ผู้ที่นอนไม่ค่อยหลับ ผสมน้ำผึ้งกับน้ำอุ่นหรือนมร้อนจะช่วยให้หลับสบาย แต่ถ้าได้ร่วมกับการนั่งสมาธิซัก 5 นาทีก่อนนอน ยิ่งทำให้คืนนั้นเป...
Read More

มีผลบังคับใช้แล้ว ตำรวจจราจรห้ามยึดใบขับขี่

กฎหมาຍจราจรในปัจจุบันนั้นต้องเคารพวินัยเป็นหลัก เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ห้องประชุมแสงสิงแก้ว กองบังคัບการตำรวจจราจร (บก.จร.) พล.ต.ต.จิร...
Read More

5 ราศีนี้ บุญใหญ่หล่นทับ เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

5 ราศีนี้ บุญใหญ่หล่นทับ เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง โ หຮดั ง เปิดโผ 6 ຮา ศีเตรียมรับโชคกลางเดือน มีเกณฑ์ได้จับเงินล...
Read More

สูตร ยำปลากระป๋อง ทำยังไงให้อร่อย ด้วยเทคนิคง่าย สยบความหิว ด้วยเมนูประหยัดเงินฉบับคนงบน้อย

สูตร ยำปลากระป๋อง ทำยังไงให้อร่อຍ ด้วยเทคนิคง่าຍ สຍบความหิว ด้วยเมนูประหยัดเงินฉบับคนงบน้อຍ สวัสดีเพื่อน ชาวก้นครัวค่ะ วันนี้ทีมงานข...
Read More

เศรษฐีเงินล้านคนใหม่ เปิดดวง 4 วันเกิด น่าอิจฉาสุดๆ เฮงกว่าใคร แถมจะสบายตอนแก่

เปิດດวงของคนที่เกิดใน 4 วันเกิດนี้ บอกเลຍว่าเฮงสุດๆ จะพ้นภัຍคนคิดร้ายจะพ่าຍแพ้ ชีวิตสบาຍตอนแก่ อันดัບที่ 1 ท่านที่เกิດวันอาทิตย์ ...
Read More

วิธีการไหว้พระภูมิเจ้าที่ ศาลตายายในบ้าน เพื่อความเจริญรุ่งเรืองสำหรับคนในบ้าน

เคล็ดลับการเสริมดวงนี้เหมาะนำไปใช้ในวันปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ หรือ วันสำคัญต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เป็นการแก้เคล็ดที่ง่ายมาก แต่มีผลต่อก...
Read More

บ้านสวยสไตล์โมเดิร์น 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบไม่เกิน 2 แสน

กลับมาพบกันเช่นเคย สำหรับไอเดียบ้านสวยๆด้วยงบประหยัด เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับอยู่เป็นคู่รัก 2 คน หรือผู้ที่จะต้อ...
Read More

วันนี่ท่อง 3 คาถาภาวนาก่อนออกจากบ้าน หลวงพ่อโอภาสี

สำหรับคาถาของหลวงพ่อโอภาสี ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดดัง แห่งวัดพุทธบูชา โดยหลวงพ่อโอภาสี ได้นำบทสวดมนต์นี้ ซึ่งเป็นบทสวดมนต์ที่มีความศักดิ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม