เปิดภาพ “เจ๊อ๊อฟฟี่” ภรรยาคนที่ 1 ของหนุ่มหน้าหล่อ

หลังจากที่เคยเป็นข่าวดังสำหรับหนุ่มหน้าหล่อที่มีภรรยาหลายคนก่อนหน้านี้เขาได้เปิดตัวภรรยาคนที่ 3 ไปเเล้วซึ่งห่างกันยังไม่ถึง 2 เดือนเลย ล...
Read More

“วีรภาพ” คอมเมนไอจี หลัง “กรีน-ธันวา” อวดรูปหวาน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานได้ตลอด สำหรับคู่พระ-นางช่องมากสี ธันวา สุริยจักร กับ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ซึ่งคบหาดูใจกันมาได้ 3 ปีแ...
Read More

เปิดภาพล่าสุด “ฟลุ๊ค กะล่อน” เน็ตไอดอล

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยติดตามผลงานของเขามาเเล้วเเน่ๆสำหรับเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง “ฟลุ๊ค กะล่อน” เขามีเเฟนคลับติดตามมากพอสมควร หลังจากที่มี...
Read More

5 พฤติกรรม “มนุษย์เงินเดือน” ชอบโพสต์อวด

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกเช่นเคยสำหรับวันนี้เราจะขอหยิบเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือนที่ชอบโพสต์กันในโลกโซเชียลเพื่ออวดความมีอีโก้และโช...
Read More

หนึ่งในประเภทของคนที่เหนื่อยที่สุดในโลกคือ “คนขี้อวด”

หนึ่งในประเภทของคนที่เหนื่อยที่สุดในโลกคือ “คนขี้อวด” “หนึ่งในประเภทของคนที่เหนื่อยที่สุดในโลก คือคนขี้อวด” ความขี้อวด ทำให้เกิดความ...
Read More

เธอใช้เงิน 100 ล้านบาท ให้หมดอย่างไรในเวลาเพียง 6 เดือน

ใช้เงิน100ล้านบาทหมดภายในครึ่งปี “จูถิง” นักวอลเลย์บอลหญิงมือหนึ่งของจีน  มาดูเธอ”ละเลง”เงินร่วม 100 ล้านบาทให้หมดไปภายในเวลาครึ่งปี ...
Read More

7 สัญญาณ บ่งบอกว่า “คุณเห็นแก่ตัว” เกินไปหรือเปล่า

1) คนอื่นเป็นฝ่ายยอมตลอด อันนี้เป็นสัญญาณแรก คือ การให้คนอื่นเป็นฝ่ายยอมตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรหรือคิดอะไร ก็มักจะเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจัก...
Read More

ริมฝีปากบอกนิสัย คุณเป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยลักษณะปากคุณ

1. ริมฝีปากหนาและกว้าง คุณเป็น สาวขาลุย กล้าได้กล้าเสียและชอบเสี่ยงต้องคุณเลยค่ะ! ถ้าเกิดคุณชอบอะไรจริงๆจังๆแล้วล่ะก็…คุณจะต้องได้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม