ฮือฮา!!! คำนวณเลขถูก 6 งวด เลขเด็ดเชียงใหม่มาแล้ว หวยเต่ากินเหรียญทำเจ้ามือผวา

บรรยากาศการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลหรือลอตเตอรี่ในจังหวัดเชียงใหม่ ประชาชนเริ่มออกมาหาซื้อเลขเด็ดตามแผงต่างๆ ทั้งย่านสุสานหายยา ประตูเชีย...
Read More

ก็ไม่แคร์!! แก้ม กวินตรา โพสต์รูปและข้อความแบบนี้ ชาวเน็ตเชื่อแขวะ น้ำตาล อีก!

ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆซะแล้ว สำหรับกรณีของ 2 นางงามจากเวที Miss Universe Thailand แก้ม กวินตรา และ น้ำตาล ชลิตา ล่าสุดสาวแก้มก็ไ...
Read More

สงสาร!!! ซี ศิวัฒน์ บอกแล้ว ทำไมถึงยังไม่มีลูก???

หลายคนคงทราบกันดีกว่า พระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นคู่สามีภรรยากันมาก็นาน แต่ทำไมยังไม่มีทายาทสักที ล่าสุด หนุ่ม ซี ...
Read More

ธัมมชโย ไม่สึก แต่ พุทธอิสระ สึกแน่ เป็นลูกผู้ชายพอไม่ใช่หน้าตัวเมีย

หลวงปู่พุทธอิสระ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความของคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกรณีที่หลวงปู่พุทธะอิสระได้เคยพูดไว้ว่า ถ้าพระธัมมชโยไม่สึก หลวงป...
Read More

สุดยอดจนได้นิ้วกลาง !!!! ปอนหนึ่งในคนรุมกระทืบยาม อัพเฟซบุคสบายใจ คนสมรู้จะพาหนีอยู่ในนี้หมด !!!!!

เกิดเป็นกระแสวิจารณ์กันอย่างมากในโซเชียล กับกรณีของกลุ่มชายที่รุมกระทืบยาม ล่าสุด หนึ่งในชายกลุ่มนี้ก็อัฟเฟซบุ๊คไม่สนโลก ทำให้ชาวเน็ต...
Read More

โกรธหนัก!!! เหลนกษัตริย์พม่าขอราชวงศ์ไทยจัดการละคร เพลิงพระนาง

นาย โซ วิน ทายาทของพระเจ้าธีบอแห่งราชวงศ์คองบอง กษัตริย์พระองค์สุดท้ายของเมียนมาและและพระนางศุภยาลัต มเหสีของพระเจ้าธีบอ ให้สัมภาษณ์...
Read More

หลังดราม่า เพลิงพระนาง ผู้จัดออกมาเคลื่อนไหวโคตรพีค ยกคนดูคือพระเจ้า

นับว่าเป็นละครที่มีกระแสพูดถึงอยู่ตลอด สำหรับ ‘เพลิงพระนาง' ของค่ายกันตนา มีคนวิพากษ์วิจารณ์ติเรื่องฉาก โปรดักชั่น, แถมดราม่าประเทศ...
Read More

งานเข้า!!!กยศ.จ้างเอกชนทวงหนี้นักเรียน แก้ปัญหายืมไม่คืน??

"กยศ."จ้างเอกชนทวงหนี้นักเรียน กยศ.ลุยจ้างเอกชนตามสืบทรัพย์ลูกหนี้กองทุนใช้หนี้ กรณีที่ศาลมีคำสั่งบังคับคดีแล้ว กยศ.ลุยจ้...
Read More

4 ไอดอลชายเหล่านี้คือไอดอลสมองเซ็กซี่ที่โด่งดังเรื่องความฉลาด!!!

ในแวดวงไอดอลมีสมาชิกวงบอยกรุ๊ปที่ถูกเรียกว่า 'ไอดอลสมองเซ็กซี่' ซึ่งโด่งดังในเรื่องความฉลาดอยู่ ซึ่งก็คือ แร็พมอนสเตอร์ (Rap...
Read More

โคตรสงสาร! ด.ช.6ขวบทนทุกข์โรคประหลาด-หัวแยกเป็นร่อง เร่ขอทานค่ารักษา

เว็บไซต์เมล์ออนไลน์ของอังกฤษรายงานเรื่องราวของ เพียกตรา พบ เด็กชายวัย 6 ขวบ ที่มีรอยแยกขนาดเล็กบนกะโหลกศีรษะมาตั้งแต่เกิด แต่แพทย์วิ...
Read More

ต้นแบบของพ่อ!!! ในหลวงร9 ทรงประหยัด พอเพียงเพราะทรงมีสมเด็จย่าสอน

สมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี ทรงสอนพระโอรสธิดา ให้เรียนรู้เรื่องแผนที่ และการใช้แผนที่ โดยให้โรงเรียนเพาะช่างในสมัยนั้น จัดทำแผนที่...
Read More

แค่เหน็บแต่เจ็บจี๊ด!! เจ เจตริน โมโหเจอข่าวซ้ำๆซากๆ 3 โจ๋รุมตื้บรปภ.สลบ #ไม่ตั้งใจ??

จากกรณีโลกออนไลน์เเชร์คลิป วัยรุ่นรุมทำร้าย รปภ. จนอาการสาหัส โดยกลุ่มวัยรุ่น 3 คน ใช้เท้ากระทืบบนใบหน้า จากนั้น 1 ในคนร้ายได้เดินไ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม