สุดฉาว!! นางงามจักวาล ที่เล่นหนังโป๊ จนโทรมมาก และจากไปด้วยภาพสุดสลดใจ!!

การเป็นนางงามไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการที่นางงามคนหนึ่งจะได้มงกุฏ Miss Universe หรือหญิงสาวที่สวยที่สุดในโลกนั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลา...
Read More

แทบปางตาย !! เน็ตไอดอลสาวจีนโพสต์แฉสามีเศรษฐีทุบตี-ทารุณ หน้าอกที่ทำแทบระเบิด

เว็บไซต์เชียงไฮอิสต์รายงานว่า นางแบบสาวจีนและเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังทนไม่ไหวโพสต์รูปตัวเองหลังถูกแฟนซ้อมจนใบหน้าที่ทำศัลยกรรมฟกช้ำไปหม...
Read More

ทำดีไปเถอะบุญจะรักษา!! เด็กนร.มัธยมเห็นกระเป๋าตกกลางถนนวิ่งไปเก็บส่งคืนเจ้าของ!!

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม เมื่อเด็กชายคนหนึ่งช่วยเก็บกระเป๋าที่ตกหล่นคืนเจ้าของ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา ...
Read More

เปิดหีบผู้ชายของต้นหอม!! แซ่บสะบัด พริก100 เม็ด

ตอนนี้กระแส ดีเจต้นหอม เป็นทีจับตาของชาวเน็ตมาก เรามาเปิกหีบดูหนุ่มๆของต้นหอมกันดีกว่า ว่านางเคย คบใครมาบ้าง แต่ละคน โอ้ยยยยยย แซ่บเว่อ...
Read More

ตัดหางปล่อยวัด!! อัยย์ เพชรทอง โดนตัดออกจาก DMC หลังดีเบต อุ๋ย บุดด้า เบลส แล้วแพ้

ทีมงานรายการดังแจงไม่มีค่าจ้าง อัยย์ เพชรทอง - อุ๋ย บุดด้า เบลส ดีเบตพิพาทคำสอนวัดพระธรรมกาย ด้านเพจดังแฉ อัยย์ ถูกไล่ออกจากทีมงาน DM...
Read More

แทบช็อค!! ชาวเน็ตขุดราคาวัตถุมงคล ไม่แปลกบางครอบครัวหมดเนื้อหมดตัว เพราะหลงคำสอนผิดๆ

ยังคงถือเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับกรณีเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เข้าปิดล้อมวัดพระธรรมกายเพ...
Read More

ไม่รวยจริงทำบุญไปก็อดขึ้นสวรรค์!! เพจดัง แฉ หลักการทำบุญวัดพระธรรมกาย!!

ขณะนี้เรื่องราวของวัดพระธรรมกาย กำลังเป็นที่ติดตามและให้ความสนใจของทั้งประชาชนคนไทย และ ต่างชาติ รวมถึงสื่อมวลชน ได้ติดตามทำข่าวกันอ...
Read More

มาแรงแซงก่อนใคร!! เลขหลุด กองสลากฯ งวด 1 มี.ค. หลังงวดที่แล้วตรงเป๊ะ! ที่นี่ที่เดียว!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 60 อีกไม่กี่ชั่วโมงจะเข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม...
Read More

‘อุ๊บ-วิริยะ’ ถูกหวย 3 งวดติด งวดนี้มีเลขเด็ดมาแล้วด้วย

นักปั้นรุ่นใหญ่ อุ๊บ วิริยะ มาออกรายการยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ยอมรับด้วยว่า กินหนุ่มๆ ในสังกัดตัวเอง แต่งานนี้นักปั้นมือทองเผยเจ้าตัวถูกห...
Read More

อัยย์ เพชรทอง โดนเพจดังชี้ถูกตัดออกจาก DMC หลังดีเบต อุ๋ย บุดด้า เบลส

ทีมงานรายการดังแจงไม่มีค่าจ้าง อัยย์ เพชรทอง - อุ๋ย บุดด้า เบลส ดีเบตพิพาทคำสอนวัดพระธรรมกาย ด้านเพจดังแฉ อัยย์ ถูกไล่ออกจากทีมงาน DMC แล...
Read More

ต้องลงทุนถึงขนาดนี้ ชายญี่ปุ่นสุดเซ็งงาน คว้ามีดแทงตัวเองจะได้มีข้ออ้างลาหยุด

  เชื่อว่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ก็คงจะเคยมีโมเมนต์ที่อยากจะลางานนอนดูทีวีชิล ๆ อยู่กับบ้าน แต่การหาข้ออ้างมาลางานนั้นก็ดูจะเป็นเรื่...
Read More

แห่ดูพิธีเชิญต้นตะเคียนขึ้นจากแควหนุมาน หลังเคยให้เลขตรง ๆ ถูกทั้งตำบล

ชาวบ้านกบินทร์บุรีร่วมหมื่น แห่ดูพิธีอันเชิญ ต้นตะเคียน 5 ต้น ขึ้นจากแควหนุมาน หลังงวดที่ผ่านมาเข้าฝันชาวบ้าน 3 คืนติด ให้เลข 14 ตรง ๆ ถ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม