ดราม่าผัวเขาเมียใคร อย่าไปอยากได้มา นาตาลี พูดความจริงแล้ว!

นาตาลี เจียรวนนท์ อธิบายกระแสข่าวคราวที่โดนจับตามอง หลังตัวเธอโพสต์ข้อความ  ลงIGไปในทางส่อดราม่า ว่า "ผัวเขาเมียใคร อย่าไปอยากได้...
Read More

น็อต โพสต์โปรโมตร้านอาหาร เจอถาม ต้องกราบก่อนกินป่ะ!?

สงสัยว่า วลี "กราบรถกู" จะติดตัวหนุ่ม น็อต อัครณัฐ ไปอีกนานทีเดียว เพราะแม้กระทั่ง โพสต์โปรโมต ธุรกิจร้านอาหารของตัวเองลง IG ...
Read More

แม่พลอย เฌอมาลย์ เซ็กซี่ ทะเลเดือดอีกแล้ว!

แม่พลอย เซ็กซี่ ทะเลเดือดอีกแล้วจ้า !! นุ่งบิกินี่สีสดห่มคลุมด้วยเสื้อขาวซีทรูบางเบา เห็นแล้วทำเอา หนุ่มๆตาโตกับ ออร่าความงามทะลุเสื้...
Read More

สะพรึง!!! เมื่อ “ม้า อรภา” เปิดผมหน้าม้า ดูแปลกตา

ผมหน้าม้าบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ ของ ม้า อรนภา แต่ใครจะไปเชื่อว่า ถ้าหาก ม้า อรนภา เปิดหน้าผากโชว์ หน้าของเธอจะเป็นแบบใด มาชมกันดีก...
Read More

วงแตกยังไม่ทันไร เปิดตัวนักร้องใหม่-วงใหม่ของอดีต3สมาชิก เอบี นอร์มอล ซะงั้น!

เปิดโปรเจคแรกประเดิมปีไก่ทองของค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด)กันด้วยข่าวดีของเหล่าสาวก AB Normal(เอบี นอร์มอล) กับวงใหม่ของ3สมาชิก "...
Read More

โฟกัส - เจมส์ หวาน จนชาวเน็ตอิจฉา !!

เรียกว่าเป็นคู่รักที่น่ารักเเละมีแฟนคลับ คอยให้กำลังอยู่มากมาย สำหรับคู่รักระหว่าง ... นักเเสดงสาวหน้าเป๊ะ " โฟกัส จีระกุล &qu...
Read More

ขุ่นเเม่ก็คือขุ่นเเม่!! ขำเเรงมากกับวิธีการตอบคำถามของ ดาราสาวสวยวุ้นเส้นที่คนถามมีเงิบ

"ใต้ความเหนือชั้น ใต้ความขุ่นเเม่"  หลังจากที่วีเจสุดสวยลงรูปภาพคู่กับหนุ่มชาคริต พร้อมเเคปชั่นว่า "บังเอิญเจอพี่เค้า&...
Read More

ใครจะรู้ ! เต๋อ ฉันทวิชช์ มีความสามารถพิเศษแบบนี้ !

พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี " เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี " ช่วงนี้มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยก่อนหน้านี้ร...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม