อาจารย์ออย เผย 3 ราศีดวงความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น แถมมีแววรีเทิร์นคนรักเก่า

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 อาจารย์ออย หมอดูชื่อดัง ได้มีการโพสต์ ทำนายดวงราศี ของทั้ง 12 ราศี ผ่านเพจ ดวง 12ราศี ระบุข้อความว่า ...
Read More

หนุ่มโพสต์เตือนภัย โดนพิษแมลงก้นกระดก ทำใบหน้าหวิดเสียโฉม

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Piriya Jord Chukeawngam โพสต์ภาพใบหน้าตัวเองโดนพิษของ “แมลงก้นกระดก” บริเวณหน้าผากจนเกิดแผล และเป็นหนอง จากนั้นไ...
Read More

เปิดโฉมหน้า คุณมงคล สุขเจริญคณา จากเด็กป.7 สู่เจ้าของคฤหาสน์หรู “วังจุฑาเทพ” 500 ล้านบาท!

เรียกได้ว่าหรูหราสมเป็น “วังจุฑาเทพ” จริงๆ คฤหาสน์สุดอลังการมูลค่ากว่า 500 ล้านบาทที่ใช้เป็นบ้านในการถ่ายทำละครมากมายหลายเร...
Read More

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี 2 วันเกิด กลางเดือนนี้จะมีโชค เตรียมปลดหนี้

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ ทำนายดวงราศี ผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่า...
Read More

ไขความลับ เผยที่มาและสาเหตุ การหัวเราะแบบโจ๊กเกอร์

จากภาพยนตร์เรื่อง “Joker” ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดัง ซึ่งกำลังเข้าฉายอยู่ขณะนี้ โดยมีตัวเอกของเรื่องอย่าง “วาคีน ฟินิกซ์” รับบทบาทเป็น ...
Read More

เตรียมปลดหนี้ก้อนโต คำทำนายชี้ชัด 5 ราศีสุดเฮง วาสนาดี-ทำมาค้าขึ้น ตลอดปี62

ราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 16 ก.ย. -15 ต.ค.) ชาวราศีกันย์ เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว พวกคุณได้เจอกับเรื่องเลวร้ายมาเป็นจำนวนมาก เจอ...
Read More

อุตุฯเตือน 5-11 ตุลาคม มีฝนฟ้าคะนองหนัก ลมกระโชกแรง

พยากรณ์อากาศจากกรมอุตุนิยมวิทยารายงาน ระหว่างวันที่ 5 ตุลาคม 2562 – 11 ตุลาคม 2562 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 5 – 7 ต.ค. ประเทศไทยตอน...
Read More

ชายวัย 52 ปี เอาชนะ มะเร็งระยะสุดท้าย พร้อมเผยเคล็ดลับ หมัดเด็ดน็อคโรคร้าย

“มะเร็ง” เนื้องอกร้าย เป็นกลุ่มของโรคที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ คือ เซลล์จะแบ่งตัวและเจริญอย่างควบคุมไม่ได้ ก่อ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม