เปิดปฏิทิน ประจำปี 2562 วันหยุดตรงกับวันไหนบ้าง มาเช็กกันเลย

คุณกำลังเตรียมวางแผนลาพักร้อนอยู่หรือเปล่า? หากใช่!! มาเช็กกันเลยดีกว่าว่าวันหยุดประจำปี 2562 ตรงกับวันไหนบ้าง แล้ววันไหนคือวันหยุดรา...
Read More

สาวเปิดแสงหน้าจอมือถือสูงสุด ใช้งาน 2 ปี ไม่เคยปรับลด ล่าสุดตรวจพบรูบนกระจกตาถึง 500 รู

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!! ผลจากการเปิดแสงหน้าจอมือถือสูงสุด ใช้งาน 2 ปี ไม่เคยปรับลด ทำให้รูบนกระจกตาถึง 500 รู ถ้าคุณคิดว่าแสดงสว่างบนหน...
Read More

อย่าให้ผู้หญิงหมดใจ เพราะง้อยังไงเธอก็ไม่กลับมา

หนุ่มๆ ควรจำไว้ให้แม่น!! อย่าให้ผู้หญิงหมดใจ เพราะง้อยังไงเธอก็ไม่กลับมา หนุ่มหลายคนอาจจะเคยรำคาญอาการจู้จี้ขี้บ่น วุ่นวาย และเข้าไป...
Read More

กราบหัวใจ “หนุ่มใจบุญเปิดบ้านเป็น “ศูนย์ดูแลผู้ป่วยยากไร้” โดยไม่เรียกรับปัจจัยจากผู้ป่วย

เรื่องราวที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านในวันนี้ ถือเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมและยกย่องเป็นอย่างมาก เมื่อสังคมโซเชียลได้แห่แชร์ภาพหนุ่มใจบุญ ...
Read More

เปิดเคล็ดลับเสริมดวง ให้พก 8 อย่างนี้ไว้กับตัว แล้วจะโชคดี เงินทองไหลมาเทมา

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูเคล็ดลับเสริมดวงเรื่องการเงิน ด้วยการพก 8 อย่างนี้ไว้กับตัว แล้วจะทำให้โชคดี เงินทองไหลมาเทมา ลองดูไม่เสียหาย...
Read More

“ถวายน้ำ 1 แก้ว” ได้อานิสงส์แรงมากกว่าการสร้างวิหาร

ทำไม? “ถวายน้ำ 1 แก้ว” จึงได้อานิสงส์แรงมากกว่าการสร้างวิหาร วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน การทำบุญในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าวัดไหว...
Read More

วันนี้ “ราหูย้าย” หมอช้างเผยมี 2 ราศี จะพ้นเคราะห์ จากร้ายกลับเป็นรวยใหญ่ แนะนำให้ทำบุญ

เตรียมตัวรับราหูย้ายวันนี้!! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย วันที่ 22 ก.พ. 62 ราหูย้ายราศี เวลา 02.50 น. เป็นเวลาที่พระราหู ย้ายออกจาก 2 ราศ...
Read More

เจ้าของบริษัทระดับโลก แอบปลอมตัวเป็น “เด็กฝึกงาน” ไปดูพนักงานระดับล่างด้วยตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของบริษัทที่ใส่ใจในรายละเอียดของการทำงานมากเลยทีเดียว เมื่อเจ้าของบริษัทระดับโลก ได้แอบปลอมตัวเป็น “เด็กฝึกงาน” เพ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม